Cao đẳng quốc tế Avicenna

I. Giới thiệu chung

Avicenna International College (AIC) là một học viện giáo dục độc lập được thành lập ban đầu vào năm 1995 tại Budapest, Hungary. Kể từ năm 1995, AIC đã phát triển thành một nhà cung cấp chất lượng giáo dục nổi tiếng ở Châu Âu. AIC đã không ngừng phát triển các chương trình mới và mở cửa đón nhiều sinh viên quốc tế hơn tại các cơ sở khác nhau ở Châu Âu.

AIC cung cấp các chương trình học trung học phổ thông quốc tế, chương trình nền tảng sau trung học phổ thông để chuẩn bị vào các trường đại học Châu Âu. AIC cũng cung cấp các chương trình BS, MS và DBA của FEDE theo hướng cấp bằng Châu Âu.

II. Sứ mệnh

Avicenna International College chuẩn bị và giáo dục sinh viên trở thành những công dân có trách nhiệm, thích học hỏi, phát triển học thuật và theo đuổi một nền giáo dục đại học thành công. Niềm đam mê kiến thức và học tập suốt đời là một phần không thể thiếu trong giáo dục.

Avicenna là một cộng đồng chăm sóc chu đáo, an toàn và có tính học thuật cao, tập trung vào cách tiếp cận toàn diện của mối quan hệ tình cảm, cách giải quyết vấn đề và trò chơi tương tác trực tuyến.

Avicenna thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau đối với bản thân và những người khác và liên quan đến các sinh viên trong việc xây dựng một ngôi nhà xa nhà của họ.

Avicenna International College, sử dụng cách tiếp cận và phong cách có đầu óc Avicenna của riêng mình, cung cấp các khóa học cấp bằng và không bằng cấp trong khi tư vấn cho sinh viên và đưa họ qua khái niệm

Giáo dục / đào tạo không cấp bằng, mở rộng việc học ngôn ngữ thế giới, đào tạo nghệ thuật và nghề nghiệp, xuất bản sách và tài liệu ngoại khóa, internet và phát triển nội dung đa phương tiện là một trong những nhiệm vụ của AIC.

Trường liên tục nghiên cứu và nhận ra nhu cầu học thuật và khoa học của người học, thiết kế và phát triển các sản phẩm và dịch vụ hiện đại cho những nhu cầu này. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ có sẵn cho tất cả người học.

Avicenna International College được dành riêng để trở thành đối tác cho sự thành công của sinh viên trên toàn thế giới.

III. Cơ hội trong tương lai cho sinh viên AIC

Sau khi tốt nghiệp AIC, phần lớn sinh viên tham gia các trường đại học tốt nhất ở châu Âu, Anh và Mỹ để hoàn thành việc học. Nhiều trường đại học hiện đang tích cực tìm kiếm sinh viên AIC nhờ chất lượng giáo dục cao tại AIC.

Các sinh viên tốt nghiệp khác của AIC đã hoàn thành các chương trình nền tảng về Điều dưỡng, CNTT, Quản lý Du lịch và Khách sạn hoặc các lĩnh vực khác rất vui khi tìm được việc làm và được trả lương cao tại thị trường Châu Âu.

IV. Đại học của tương lai của bạn

Nhiều trường đại học châu Âu, Anh và Bắc Mỹ thừa nhận sinh viên tốt nghiệp của trường. Đối với nghiên cứu y học, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất như Đại học Semmelweis (Hungary), Đại học Szeged (Hungary), Đại học Charles (Cộng hòa Séc), Đại học Comenius (Slovakia), một số trường đại học khác ở Ý, Tây Ban Nha, Serbia, Slovenia, Thổ Nhĩ Kỳ, và các nước khác.

Những sinh viên hoàn thành chương trình dự bị NCUK có thể tiếp tục Năm Quốc tế tại AIC và sau đó chuyển đến một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh để hoàn thành bằng cử nhân / BS hoặc MS.

Tiếng ViệtEnglishPolski