ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ AGH

http://go-poland.pl/sites/default/files/styles/wiz/public/foto_ucz_wiz/1/id_139_5.jpg?itok=w1bXSZSZ

I. Thông tin tổng quan

Đại học khoa học và công nghệ AGH là một trường đại học công lập về công nghệ, được thành lập vào năm 1919. Đây là một trong những trường đại học trứ danh, tốt nhất và hiện đại nhất tại Ba Lan.

http://go-poland.pl/sites/default/files/styles/wiz/public/foto_ucz_wiz/1/id_139_5.jpg?itok=w1bXSZSZ Trường có rất nhiều lợi thế như: khuôn viên và cơ sở vật chất tuyệt vời, vị trí thuận lợi, cơ sở nghiên cứu hiện đại, liên kết với nhiều trường đại học của Ba Lan và quốc tế và trên hết là môi trường tuyệt vời cho việc học tập.

II. Chương trình đào tạo

  1. Các khoa và chuyên ngành đào tạo

Sinh viêc được đào tạo trong 58 ngành học và hơn 200 chuyên ngành: các khoa truyền thống, có mối liên hệ gắn bó với ngành Khai thác mỏ và Luyện kim, các khoa về Khoa học máy tính, Viễn thông, Tự động hóa, Robot, Vật liệu mới, Vật lý kỹ thuật, Toán học ứng dụng, cũng như Quản trị và Khoa học xã hội. Các ngành học mới bao gồm: Nghiên cứu văn hóa, Địa vật lý, Kỹ thuật dầu khí, Vật lý y khoa, Kỹ thuật âm thanh.

Trường có đội ngũ giảng viên 1.940 người, số lượng sinh viên khoảng 34.190 người.

http://go-poland.pl/sites/default/files/styles/wiz/public/foto_ucz_wiz/1/id_139_3.jpg?itok=p3FFAkdW Chuyên ngành đào tạo chính: Khoa học máy tính/Điện tử – Viễn thông/Cơ điện tử.

2. Học phí

  • 3.000 Euro/năm (học bằng tiếng Anh),
  • 2.200 Euro/năm (học bằng tiếng Ba Lan)

3. Xếp hạng

  • Xếp hạng thế giới: 819
  • Xếp hạng trong nước: 4.
Tiếng ViệtEnglishPolski