ĐẠI HỌC KINH TẾ WARSAW – TUYỂN SINH 2019 – 2020

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BALAN

ĐẠI HỌC KINH TẾ WARSAW

Thông tin trường

 1. Giới thiệu chung
 • Trường Kinh tế Warsaw SGH được thành lập năm 1906 bởi August Zieliński như là trường đào tạo kinh tế đầu tiên của Ba Lan. Trường chú trọng hoạt động giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế và quản lí, sinh viên được trang bị những kiến thức tổng quát và chuyên sâu gắn liền với thực tiễn phục vụ cho con đường nghề nghiệp tương lai
 1. Vị trí địa lí
 • SGH nằm tại trung tâm thành phố Warsaw, thủ đô cũng là thành phố lớn nhất của Ba Lan. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị sôi động nhất đất nước này. Thành phố mang phong cách hiện đại xen lẫn cổ kính với những ngôi nhà, cung điện có tuổi thọ hàng trăm năm. Khí hậu Warsaw ấm áp nhất là vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 8, đôi khi còn vào tháng 4 và đầu tháng 10. Ở những tháng còn lại, thành phố có khí hậu lạnh nhưng thường thì sẽ không xuống tới dưới 0̊ F. Hệ thống xe bus, xe điện, tàu điện được bố trí dày đặc thuận lợi cho việc di chuyển của người dân trong thành phố.
 1. Cơ sở vật chất
Thư viện đại học kinh tế Warsaw
Thư viện đại học kinh tế Warsaw

Thư viện của trường Đại học Kinh tế Warsaw là thư viện kinh tế lớn nhất ở Ba Lan với hàng triệu đầu sách và hơn 30,000 bản mềm các bài báo nước ngoài. Thư viện mở cửa quanh năm bắt đầu vào lúc 8h và đóng cửa vào lúc 17h (kì nghỉ đông) và 20h (trong năm học). Thư viện còn được thiết kế phòng máy tính cũng như phòng photo để phục vụ học tập và nghiên cứu.

 1. Thành tích đào tạo
 • SGH đứng thứ 76 trong những trường đại học đào tạo kinh tế tốt nhất châu Âu do Thời báo Tài chính bầu chọn năm 2017
 • Thời báo Tài chính (The Financial Times) xếp hạng chương trình Thạc sỹ CEMS trong quản lí quốc tế đứng thứ 4 và chương trình quản lí giảng dạy bằng tiếng Ba Lan xếp thứ 76 trong những chương trình đào tạo thạc sỹ tốt nhất thế giới.
 • Chương trình đào tạo MBA của trường Đại học Kinh tế Warsaw được đánh giá là tốt nhất trong khu vực Đông Âu theo đánh giá của Eduniversal năm học 2014 – 2015.
 1. Đặc điểm nổi bật
 • Trường Kinh tế Warsaw cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, căn hộ chỉ cách trường khoảng 10 phút đi bộ.
 • Campus của trường nằm trong khu vực dành riêng cho các trường đại học với những tòa nhà mang dấu vết lịch sử. Cảnh quan ở đây cũng là một trong những yếu tố thu hút sinh viên quốc tế.
 • Không chỉ học tập mà hoạt động nghiên cứu cũng được nhà trường chú trọng. Trường dành riêng một khu vực cho các nhà nghiên cứu đáp ứng nhu cầu nghiên cứu lí thuyết cũng như thực tiễn.
 • Các cuộc thi, sự kiện được tổ chức thường xuyên trong suốt năm học.
 • Môi trường giáo dục tiên tiến được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới.
 1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ WARSAW
 2. Cử nhân (3 năm): Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
Ngành Đào Tạo Học Phí/Năm (EUR)
Kinh Doanh Toàn Cầu, Tài Chính và Quản Trị

Chuyên ngành:

+  Global Development and Governance

+   International Business

+   International Finance

 

 

4.000

Kinh Tế Quốc Tế

Chuyên ngành:

+   Economics of Central and Eastern Europe

+   International Business Management

 

4.000

Quản Lý

Chuyên ngành:

+  Entrepreneurship

+ Project Management

 

4.000

Phương Pháp Định Lượng và Quản Lý Trong Kinh Tế và Hệ Thống Thông Tin

Chuyên ngành:

+ Econometrics

+ Methods of Decision Analysis

4.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tiếng ViệtEnglishPolski