Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư ván du học FutureLink

Futurelink là một công ty tư vấn du học quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn..

Xem chi tiết...

Các Thủ tục xin visa Du Học Anh 2014

Bước 1: Điền bản khai và đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ thủ tục xin visa Du Học Anh trên mạng trước khi tới Đại Sứ quán hoặc Tổng Lãnh Sự quán tại địa chỉ

 Trang web đại sứ quán Anh: http://www.uk-vietnam.org/

Đại sứ quán Anh

 Tầng 4, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 936 0500

Fax: 04 936 0562

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tổng Lãnh sự quán Anh

25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08 823 2604

Fax: 08 829 5257

Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần phải nộp các giấy tờ bên dưới đây. Cán bộ Visa có thể sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm các giấy tờ khác trước khi quyết định đơn xin thị thực của bạn. Khi nộp hồ sơ, bạn mang theo các giấy tờ bản gốc và một bộ hồ sơ sao y công chứng (có giá trị trong vòng 6 tháng trở lại tính từ ngày nộp hồ sơ):

·  Bản khai thị thực trên mạng đã được điền hoàn chỉnh có chữ ký + 1 ảnh màu 4x6 mới chụp cỡ hộ chiếu nền màu trắng

·  Hộ chiếu có giá trị có ít nhất hai trang trống để dán thị thực và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)

·  Kết quả học tập mới nhất và các bằng cấp bạn có như: Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, học bạ, IELTS, TOEFL….

·  Thư chấp nhận (Visa Letter) của một trường thuộc hệ thống giáo dục Anh quốc trong đó ghi rõ chi tiết của khoá học và học phí đối với Visitor Student. Hoặc thư chấp nhận học trực tuyến (Confirmation of Acceptance for Study, gọi tắt là CAS) đối với General Student.

·  Bằng chứng về tiền gửi ngân hàng đã được gửi ít nhất 28 ngày liên tục kề từ ngày nộp hồ sơ.

·  Bằng chứng về việc làm và tài sản khác, các giấy tờ về nguồn gốc của tài chính của bạn.

·  Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân.

Nếu bạn xin lưu trú tại Anh trên 6 tháng, bạn phải xuất trình Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe do một trng các tổ chức dưới đây cấp không quá 3 tháng.

·          Phòng khám quốc tế SOS, Tòa nhà Trung tâm, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội

·          Phòng khám quốc tế SOS, 65 Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

·          Phòng khám Gia Đình Hà Nội , 2981 Kim Mã, Hà Nội

·          Phòng khám Gia Đình thành phố Hồ Chí Minh, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

·          Phòng khám Gia Đình Đà Nẵng, 50-52 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Lệ phí xét duyệt đơn xin thị thực du học hiện tại là 5.970.000VND (đối với General student) và 2.040.000 VND (đối với Visitor student). (Lệ phí này có thể thay đổi và sứ quán chỉ thu tiền Việt).

Bước 3: Nộp đơn xin thị thực

·   Người nộp đơn phải điền đơn xin thị thực qua mạng và đặt hẹn trên mạng trước khi tới nộp đơn tại văn phòng thị thực.

·    Văn phòng thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ tiếp nhận hồ sơ thị thực thoả mãn điều kiện Visa nhanh.

·    Hồ sơ xin thị thực sẽ được chuyển sang Đại Sứ quán Anh tại Bangkok để xét duyệt.

·    Hồ sơ xin thị thực không thoả mãn điều kiện Visa nhanh sẽ phải nộp trực tiếp tại văn phòng thị thực Đại Sứ quán Anh tại Hà Nội.

Bạn được nộp hồ sơ theo dịch vụ visa nhanh nếu:

·  Bạn xin thị thực đi thăm ngắn hạn và bạn đã từng đi sang các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, Newzealand hoặc Thụy Sĩ trong vòng 5 năm trở lại đây và có thể xuất trình bằng chứng về những chuyến đi này;

·  Bạn là người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao Việt Nam đi công tác tại Anh. Bạn phải nộp kèm theo công hàm của Bộ Ngoại giao hoặc của Sở Ngoại vụ để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn;

· Bạn là thành viên của Đoàn Ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Bạn cần nộp công hàm từ Đoàn Ngoại giao để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn;

· Bạn là thuyền viên trước đây đã từng được cấp visa để đi cùng mục đích. Bạn cũng phải nộp kèm theo hộ chiếu thuyền viên và thư từ một công ty vận tải biển có uy tín;

·  Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường tư thục hoặc Đại học;

·  Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường ngôn ngữ hoặc Cao đẳng và được học bổng toàn phần của Chính phủ Anh, Chính phủ Việt Nam, hoặc của một công ty Anh;

·  Bạn là vợ/chồng hoặc con (dưới 18 tuổi) của một trong những đối tượng nêu trên và bạn đi cùng với họ;

·  Bạn là cha / mẹ của học sinh đang học tại các trường tư thục hoặc Đại học tại Anh.

Lưu ý: Nếu bạn là nhân viên của một doanh nghiệp có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và bạn cần thường xuyên sang Anh công tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết quý vị có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ thị thực hạn chế hay không.

Bạn sẽ không được sử dụng dịch vụ visa nhanh nếu:

·   Bạn nộp hồ sơ xin thị thực định cư;

·   Bạn là sinh viên khoá dự bị đại học (A level) và theo học các khoá học tại một trường ngôn ngữ hoặc Cao đẳng;

·   Bạn đã từng bị từ chối visa vào Anh hoặc bất cứ một nước nào khác trừ trường hợp sau đó bạn lại được cấp visa vào các nước này;

·   Bạn bị từ chối nhập cảnh vào Anh hoặc bất cứ một nước nào khác, trục xuất khỏi Anh hoặc hoặc bất cứ một nước nào khác;

·   Bạn không tuân thủ các điều kiện nhập cảnh vào Anh hoặc bị từ chối khi bạn xin gia hạn visa tại Anh.

Thông tin cần chú ý:

Khi vào phỏng vấn sinh viên mang theo bản gốc và copy 1 bộ (không cần công chứng).

Lệ phí khám sức khoẻ ở SOS là 70 USD, Phòng khám Gia đình là $65 (có thể đóng bằng tiền VNĐ hoặc USD).

Xin lưu ý, quý vị vẫn có thể được yêu cầu đến Đại Sứ quán Anh tại Hà Nội nếu cần thêm thông tin liên quan đến hồ sơ xin thị thực của bạn.

Cơ quan Biên phòng Anh bảo lưu quyền thay đổi các điều kiện của dịch vụ thị thực hạn chế bất kỳ lúc nào để bảo đảm sự hoạt động hiệu quả của dịch vụ thị thực.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty Tư vấn du học Futurelink

Văn Phòng GD: Số 6 Đào Duy Từ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
ĐT04-6270 2028Fax04-6270 2028

Hotline: Mr.Hậu 0904 35 11 22

E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http//:futurelink.edu.vn

Chia sẻ bài viết này

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại:

Du hoc FuturelinkCông ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC :
 Số 6 Đào Duy Từ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
ĐT: 04-6270 2028, Fax: 04-6270 2028,
Hotline: 0904 35 11 22
E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://futurelink.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội


Điện thoại : 04-6270 2028
: 0904.35.11.22

Điện thoại: 0979.010.565
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh HCM


Điện thoại : 08 66799116
Di động : 0904.35.11.22
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác Futurelink

0647098
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
419
470
2424
7940
647098

Bây giờ là: 2018-01-21 14:06:27
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế EV
Sinhcafe, sinhcafe tour, the sinhcafe, Tour hà giang cao nguyên đá, Tour du lịch Hà Giang, hoa tam giác mạch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm tết dương lịch 2018, tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, tour du lịch sapa giá rẻ, Groupviet travel, Tour Hà Giang cao nguyên đá, Tour du lịch hà giang giá rẻ, du lịch mộc châu,