Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư ván du học FutureLink

Futurelink là một công ty tư vấn du học quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn..

Xem chi tiết...

Hệ thống giáo dục tại Anh

Hệ thống giáo dụcAnh là giáo dục phổ cập bắt buộc dành cho tất cả trẻ em từ 5 cho tới 16 tuổi được chia thành các bậc tiểu học, trung học,giáo dục tiền đại học, dạy nghề, đại học và cao hơn. 

Hệ thống giáo dục Anh

Giáo dục tiểu học: Học sinh viên vào các hệ thống trường công lập ở cấp hầu hết khi 5 năm tuổi.  tuổi 11 sẽ tập trung giảng dạy về văn và toán. 

Trung Học: Ở bậc học này có 2 loại trường: trường công và trường tư. Cả 2 loại trường đều chuẩn bị cho học sinh lấy bằng THPT hay chứng chỉ tương đương. trung học dành cho những học sinh từ 11 đến 16 tuổi.

Giáo dục tiền đại họ: Cấp bậc đào tạo này thường được giảng dạy ở các trường trung học, các học viện và các trường cao đẳng. Các khoá học bao gồm: AS level, A-level, Scottish Highers và các chương trình dự bị, chuyển tiếp đại học hay tương đương

Giáo dục sau tuổi 18 năm: Các sinh viên sẽ học lên đại học ở tuổi 18 và đã được học A-levels hoặc tương đương. Và sau đó sẽ tiếp tục nghiên cứu trong nghề nghiệp và trình độ giáo dục cao hơn. 

Dạy nghề (Further Education):
Chương trình đào tạo học sinh sau khi hoàn thành giáo dục bắt buộc ở tuổi 16, hơn 600 trường cao đẳng ở Vương quốc Anh, các khóa học và các khu vực liên ngành như là tốt. Có các khóa học tiếng Anh, khóa học GCSEs và khóa học A-levels và các khóa học dạy nghề.

Tập trung vào các khóa học về kỹ năng và định hướng nghề nghiệp. Bằng cấp của bậc học này bao gồm: BTEC diploma, các văn bằng A-levels về dạy nghề và các chứng chỉ tương đương. Những khóa học này thường được giảng dạy tại các học viện và trường đại học. Điểm độc đáo của các khóa học này là sự đa dạng về môn học và yêu cầu đầu vào linh hoạt được xét theo khả năng học vấn và kinh nghiệm của người học. Tuỳ kết quả đạt được sau chương trình dạy nghề, sinh viên có thể học tiếp chương trình đại học.

Giáo dục Đại học (Higher Education):
Là chương trình giáo dục và đào tạo tại các trường đại học để có bằng Cử nhân hoặc cao hơn với hơn 90 trường đại học tại Vương quốc Anh.

Các chương trình đại học thường được giảng dạy tại các trường đại học và học viện. Hầu hết thời gian của các chương trình đại học là 3 năm, ngoại trừ tại Scotland các chường trình này kéo dài 4 năm. Các chương trình đại học có bao gồm thực tập tại các doanh nghiệp thường kéo dài thêm 1 năm và được biết đến như những khóa học xen kẽ thực tập (sandwich courses). Thời gian của các khóa học về y khoa, dược khoa và kiến trúc dài hơn và thường là 5 năm.

Sau đại học - Thạc sĩ / Tiến sĩ:
Học thạc sỉ hoặc tiến sĩ, sinh viên có thể chọn 2 loại học: trong lớp học (course work) hoặc nghiên cứu (research) trong suốt thời gian. Học course work sẽ giúp các học sinh khác học tập tại các ngành khác ở mức độ khác nhau để nâng cao kiến thức vào bên trong chủ đề , ví dụ như thay đổi từ khoa học đến kinh doanh. Nghiên cứu cơ bản cho phép học sinh học và tìm sâu đặc biệt vào một vấn đề gì đó. Nghiên cứu và làm luận án sẽ cho phép học sinh khám phá những thông tin mới và điều này rất hữu ích cho các ngành đặc biệt mà các sinh viên được lựa chọn. Nghiên cứu ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ sẽ làm dưới sự giám sát của giáo viên cố vấn và chuyên môn. Nổi bật trong các chương trình sau đại học tại Vương quốc Anh chính là nghiên cứu. Khóa học này sẽ giúp đỡ sinh viên đi vào thực tiễn và có kỹ năng giải quyết vấn đề ở cấp độ cao, có tính năng thích hợp cho các chuyên gia trong kinh doanh và nghiên cứu quản lý và giáo dục. 

 

Chia sẻ bài viết này

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại:

Du hoc FuturelinkCông ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC :
 Số 6 Đào Duy Từ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
ĐT: 04-6270 2028, Fax: 04-6270 2028,
Hotline: 0904 35 11 22
E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://futurelink.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội


Điện thoại : 04-6270 2028
: 0904.35.11.22

Điện thoại: 0979.010.565
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh HCM


Điện thoại : 08 66799116
Di động : 0904.35.11.22
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác Futurelink

0647082
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
403
470
2408
7924
647082

Bây giờ là: 2018-01-21 14:03:56
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế EV
Sinhcafe, sinhcafe tour, the sinhcafe, Tour hà giang cao nguyên đá, Tour du lịch Hà Giang, hoa tam giác mạch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm tết dương lịch 2018, tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, tour du lịch sapa giá rẻ, Groupviet travel, Tour Hà Giang cao nguyên đá, Tour du lịch hà giang giá rẻ, du lịch mộc châu,