Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư ván du học FutureLink

Futurelink là một công ty tư vấn du học quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn..

Xem chi tiết...

8 lý do để chọn trường Đại học Chester - Đại học Anh

Thành lập từ năm 1839, tiền thân là một trường đào tạo giáo viên, đến năm 1921 chính thức trở thành một trường đại học trực thuộc của Đại Học Liverpool. Năm 1974 trường đổi tên thành Đại học Chester (University of Chester). là một trong những đại học công lập lâu đời và uy tín nhất ở Anh quốc. Hiện trường thu hút gần 17,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có bốn cơ sỏ. khuôn viên chính của trường nằm trên Parkgate Road phía bắc thành phố.

Dưới đây là 8 lý do sinh viên lựa chọn Đại học Chester:

1. Tất cả các sinh viên quốc tế khi ghi danh tại trường cho các khóa Đại học, Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh đều được nhất học bổng từ 500 bảng Anh trở lên. Những sinh viên thanh toán học phí toàn bộ khóa học hoặc trước khi nhập học đều được miễn giảm học phí lên tới 1000 bảng Anh. Đặc biệt trong năm học 2012/2013, sinh viên học thạc sĩ tại Đại học Chester có cơ hội nhận được học bổng lên tới 5000 bảng Anh theo chương trình thỏa thuận giữa Đại học Chester và Đại học Santander.

2. Là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học khu vực Tây Bắc nước Anh. Đại học Chester nằm trong top 10 môi trường học tập an toàn nhất dành cho sinh viên khu vực Anh và xứ Wales. Trường đứng thứ 4 trên tổng số 318 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất.

3. Nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Chester 15 phút đi bộ, sinh viên được thụ hưởng điều kiện sống và học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Anh quốc - 1 trong 6 thành phố di sản của xứ sở sương mù. Chester cũng được bình chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất để sống ở Anh.

4. Hệ thống các trường đại học đối tác rộng khắp: Mỹ, Úc, Brazin, Trung Quốc, Ấn Độ… Các ngành học phong phú, đa dạng phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu như Tài chính - Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Marketing & PR, Quản trị Du lịch khách sạn, Quản trị sự kiện…

5. Sinh viên được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thật sự với 97% sinh viên bản xứ. Cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả.

6. Trường hỗ trợ các khóa học tiếng Anh học thuật miễn phí dành cho sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ. Sinh viên được đảm bảo hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ trước khi bước vào chương trình học chính khóa.

7. Nổi tiếng với mô hình đào tạo “Học đi đôi với hành”, sinh viên năm thứ 2 của trường đều có 5 tuần thực tập tại các công ty địa phương và các tổ chức trong và ngoài nước. Mỗi năm, có khoảng 1,000 sinh viên của trường tìm việc thành công. Trường đứng thứ 2 ở khu vực Tây Bắc và thứ 25 toàn Anh về tỷ lệ sinh viên trường kiếm được việc làm.

8. Sự hỗ trợ của trường với sinh viên được xếp hạng 5* theo bình chọn của Tổ chức Chất lượng Anh quốc (British Quality Foundation). Mức độ hài lòng của sinh viên và phụ huynh đối với trường là 84% theo một khảo sát năm 2011, cao hơn mức độ hài lòng chung là 2%.

Chi tiết về học phí ưu đãi và các khóa học tại trường