Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư ván du học FutureLink

Futurelink là một công ty tư vấn du học quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn..

Xem chi tiết...

HomeDu học PhilippinesHọc tiếng anh tại Học viện Anh ngữ quốc tế EVACADEMY, Philippines

Học tiếng anh tại Học viện Anh ngữ quốc tế EVACADEMY, Philippines

Phillipines từ lâu đã được coi là thiên đường học Tiếng Anh tại Châu Á. Tại đây Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp 7000 hòn đảo của đất nước.

Học viện Anh ngữ EV là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên thành lập ở Phillippines. EV được đánh giá là học viện tốt nhất tại Phillippines khi là người tiên phong phát triển chương trình IEP (Tiếng Anh chuyên sâu) tại Cebu sử dụng chương trình SPARTAN chuyên biệt được đặc chưng hóa bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”.

Chương trình hc.

Học viện được tập trung học vào các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu cao cấp. Khóa học được thiết kế cho học viên ở tất cả các cấp độ để thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm thi TOEIC, IELTS, tìm việc làm, ứng tuyển vào các trường quốc tế vv… Đểgiúp học viên tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương trình học cấp tốc cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9 giờ học trên lớp cơ bản (45h mỗi tuần), 2 giờ tự học, các bài kiểm tra hàng ngày và kỳ thi TOEIC hàng tuần, đểhọc viên thực sự nhận ra mình đang tiến bộ như thế nào. Bên cạnh tiếng Anh, EV cũng chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm cho học viên như kỹ hùng biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm vv… Thông qua phương pháp dậy học đặc biệt và các hoạt động ngoại khóa. Do đó kết thúc khóa học học viên không chỉ nâng cao tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả ngoài xã hội.

Đi ngũ ging viên.

Các giảng viên của EV đều là giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm và có bằng sư phạm hoặc chứng nhận “CUM LAUDE” (bằng tốt nghiệp loại giỏi) được tuyển chọn gắt gao từ các trường đại học danh giá nhất ở Phillippines thông qua mạng lưới chuyên nghiệp riêng. Giảng viên được đánh giá thường xuyên thông qua báo cáo của đội ngũ các nhà quản lý và lãnh đạo hàng đầu, kiểm tra hội thảo và các bản đánh giá của sinh viên.

Cơ svt cht.

Học viện EV sở hữu hệ thống phòng ở tiện nghi, khuôn viên tốt nhất, trang thiết bị học tập hiện đại nhất tại Phillippines tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Chương trình học hiệu quả, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả đã làm nên danh tiếng cho học viện EV tại Phillippines. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là giá cảhọc tại đây sẽ đắt đỏ. Thực tếchi phí học tập tại Phillippines thấp hơn nhiều so với các nước khác, cùng với chi phí sinh hoạt không quá khác biệt so với Việt Nam. Đó là lý do tại sao Phillippines trở thành thiên đường học Tiếng Anh và Học viện EV lại được nhiều sinh viên từ khắp Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc …)  đánh giá như một sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao Tiếng Anh đáng kể trong một vài tuần/ tháng.

Chia sẻ bài viết này

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại:

Du hoc FuturelinkCông ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC :
 Số 6 Đào Duy Từ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
ĐT: 04-6270 2028, Fax: 04-6270 2028,
Hotline: 0904 35 11 22
E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://futurelink.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội


Điện thoại : 04-6270 2028
: 0904.35.11.22

Điện thoại: 0979.010.565
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh HCM


Điện thoại : 08 66799116
Di động : 0904.35.11.22
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác Futurelink

0647065
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
386
470
2391
7907
647065

Bây giờ là: 2018-01-21 14:01:43
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế EV
Sinhcafe, sinhcafe tour, the sinhcafe, Tour hà giang cao nguyên đá, Tour du lịch Hà Giang, hoa tam giác mạch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm tết dương lịch 2018, tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, tour du lịch sapa giá rẻ, Groupviet travel, Tour Hà Giang cao nguyên đá, Tour du lịch hà giang giá rẻ, du lịch mộc châu,