Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư ván du học FutureLink

Futurelink là một công ty tư vấn du học quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn..

Xem chi tiết...

Thủ tục visa du học Singapore

Du hoc singapore

Các thủ tục visa du học Singapore (Áp dụng cho những trường ngoài công lập của Singapore) - Khác với các nước phương Tây, khi đi du học Singapore, không cần qua phỏng vấn visa mà chỉ cần nộp hồ sơ

với các giấy tờ cần thiết:
- Form 16
- Form V36
- Form V39S
- Form V36A (do nhà trường là người bảo trợ ký)
- Bản sao hộ chiếu
- Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh
- Hồ sơ học tập (gồm học bạ, bảng điểm ĐH, bằng cấp liên quan), có công chứng và bản dịch tiếng Anh
- Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh
- Các giấy tờ khác tuỳ theo yêu cầu của khoá học và trường học

Nộp đơn xin từ Việt Nam thông qua sự bảo trợ của nhà trường, nhà trường sẽ chuyển hồ sơ xin Student’s Pass tại Cục di trú (ICA) để xét duyệt. Sau khi có thư chấp nhận của ICA, học viên đến Singapore để làm thẻ Student’s Pass. Tiến trình như sau:

- Đến trường nhận thư giới thiệu của nhà trường để đến ICA làm thẻ Student’s Pass, nhận bản gốc thư chấp thuận của ICA

- Nhà trường sẽ hướng dẫn học viên khám sức khỏe để nộp hồ sơ cho ICA khi làm Student’s Pass (Học viên có thể khám sức khỏe tại Việt Nam, ghi kết quả bằng tiếng Anh trên form)

- Đóng phí cấp Student’s Pass là S$40 tại ICA (cho 1 năm)

Lưu ý: Nếu chưa có thư chấp nhận của ICA, học sinh không thể dùng visa du lịch

Lệ phí dịch vụ làm Student Pass: Tùy mỗi trường.

 

Thời gian xét đơn xin cấp Visa du học:

Thời gian xét đơn xin cấp Visa du học tại Singapore là từ 03 đến 06 tuần kể từ ngày chuyển hồ sơ qua trường tại Singapore

 

Điều kiện thuận lợi để xin Visa du học tại Singapore

Để xin được Visa sang du học tại Singapore một cách dễ dàng hơn, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

 

Về bản thân:

- Du học sinh đang đi học hoặc đang đi làm (xác xuất xin cấp Visa vẫn có đối với du học sinh đã gián đoạn việc học)

- Học lực khá có điểm trung bình của 03 (ba) năm cuối trên 7.0.

- Du học sinh không cần có điểm IELTS hoặc TOEFL.

 

Về tài chính:

- Phụ huynh không cần chứng minh bằng chứng từ về thu nhập của gia đình.
 

Và một số thông tin cần thiết khi bạn muốn đi du học singapore

 

Chia sẻ bài viết này

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại:

Du hoc FuturelinkCông ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC :
 Số 6 Đào Duy Từ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
ĐT: 04-6270 2028, Fax: 04-6270 2028,
Hotline: 0904 35 11 22
E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://futurelink.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội


Điện thoại : 04-6270 2028
: 0904.35.11.22

Điện thoại: 0979.010.565
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh HCM


Điện thoại : 08 66799116
Di động : 0904.35.11.22
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác Futurelink

0647106
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
427
470
2432
7948
647106

Bây giờ là: 2018-01-21 14:07:49
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế EV
Sinhcafe, sinhcafe tour, the sinhcafe, Tour hà giang cao nguyên đá, Tour du lịch Hà Giang, hoa tam giác mạch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm tết dương lịch 2018, tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, tour du lịch sapa giá rẻ, Groupviet travel, Tour Hà Giang cao nguyên đá, Tour du lịch hà giang giá rẻ, du lịch mộc châu,