Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC FUTURE LINK.

Với xu thế toàn cầu hóa và sự vận động chung của xã hội trong những năm gần đây việc đi du học đã không còn xa xỉ hay là điều gì đó quá xa vời giới trẻ Việt.
Tuy nhiên, với khát khao được học tập và tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, đa phần các bạn trẻ lại thường gặp phải rào cản khá lớn về tài chính.
Nắm bắt được nỗi trăn trở của các bạn trẻ, và từ niềm khát khao về một sự thay đổi và nâng tầm giá trị toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Future Link được thành lập với mong muốn xây dựng và cung cấp các gói giải pháp nhằm tháo gỡ những rào cản tài chính, giúp giấc mơ du học của bạn trẻ tại các quốc gia phát triển ko còn xa vời nữa. Với sứ mệnh làm cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam với hoài bão, khát khao vươn ra quốc tế, tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, để nâng tầm tri thức. Giúp thế trẻ Việt góp phần trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước trong nền kinh kế đang dịch chuyển dần từ kinh tế thị trường sang nền kinh tế tri thức, đưa Việt Nam vươn xa hơn trên trường quốc tế.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC BALAN

  1. Balan là quốc gia phát triển thuộc khối EU, và là trung tâm của Châu. Có lịch sử giáo dục phát triển lâu đời.
  2. Balan có mức học phí, và sinh hoạt phí thấp nhất Châu Âu: Học phí từ: 2000 – 3000 Eur/năm (TB 65tr/năm) Sinh hoạt phí: 300 Eur/tháng.
  3. Balan có hệ thống và chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu theo tiến trình Bologna.
  4. Du học tại Balan, sở hữu 1 trong những visa có sức mạnh nhất thế giới, hoàn toàn tự do đi lại, du lịch 26 quốc gia Châu Âu mà ko cần xin visa.
  5. Cơ hội định cư, làm việc tại Châu Âu.

LÝ DO CHỌN FUTURE LINK.?

   • Đội ngũ tư vấn, phân tích xử lý hồ sơ, là các thạc sỹ, tiến sỹ, nghiên cứu sinh đã và đang sinh sống học tập nghiên cứu tại Balan.
   • Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tình chu đáo, sẽ hoàn thiện hồ sơ 1 cách khoa học và logic nhất.
   • Liên kết với hơn 20 trường công lập và tư thục uy tin và danh giá bậc nhất tại Balan.
   • Văn phòng đại diện tại Balan luôn cập nhật tình hình thực tế rõ nét nhất tại Balan cho sinh viên tạiViệt Nam và sẽ đồng hành, hỗ trợ, theo sát du học sinh trong suốt quá trình sinh sống học tập tại Balan. (Đây là điểm ko phải đơn vị nào cũng có)
   • Future Link còn cung cấp nhiều suất học bổng toàn phần có giá trị tại Châu Âu, Nga, Balan, HUngary…

DU HỌC CÙNG FUTURE LINK

VƯƠN TẦM TRI THỨC – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ