Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tư ván du học FutureLink

Futurelink là một công ty tư vấn du học quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn..

Xem chi tiết...

Các khóa học tiến sĩ ở Vương quốc Anh

Tiến sĩTại Anh, nghiên cứu sinh có thể theo các khóa học tiến sĩ kết hợp, khóa tiến sĩ đào tạo theo hình thức mới hay các khóa tiến sĩ theo hình thức giảng dạy ở chuyên ngành.

Ở Anh, khóa học tiến sĩ là chương trình nghiên cứu từ 3 năm trở lên và thường kết thúc bằng một luận án dài khoảng 70.000 từ hoặc hơn. Luận án Tiến sĩ phải thể hiện được những phát hiện mới mà về nguyên tắc có thể xuất bản được.

Ở các ngành khoa học và công nghệ, nghiên cứu sinh có thể tập hợp thành các nhóm nghiên cứu do các giáo sư hoặc trưởng đề tài hướng dẫn và cùng nghiên cứu một dự án lớn. Điều này tạo điều kiện để từng dự án nghiên cứu đơn lẻ đóng góp vào dự án lớn một cách hiệu quả, cũng như kiến thức cao hơn.

Ở một số ngành nghệ thuật, luận án có thể thay thế bằng những công trình nghiên cứu lớn mang tính thực hành cao. Còn trong ngành khoa học xã hội, một số đề tài đã xuất bản có thể được chấp nhận thay cho bản luận án.

Khóa học tiến sĩ kết hợp

Chương trình này chia thời gian nghiên cứu thành 2 phần, một phần thực hiện ở Anh, một phần thực hiện ở tại nước của người học.

Thông thường, nghiên cứu sinh phải có 1 năm nghiên cứu ở vương quốc Anh, sau đó hoàn thành nghiên cứu ở nước mình dưới sự giám sát của các giáo sư Anh quốc.

Chương trình của khóa học tiến sĩ kết hợp mang lại cho bạn tính linh hoạt cao trong nghiên cứu và cơ hội được tiếp xúc với những vấn đề lớn cùng một khối lượng công việc lớn.

Khóa tiến sĩ đào tạo theo hình thức mới (New route PhD)

Đây là khóa tiến sĩ kết hợp giữa hình thức giảng dạy trên lớp (30% - 40%) và nghiên cứu đề tài (60% - 70%). Chương trình được giới thiệu từ năm 2001.

Chương trình này được sự hỗ trợ đắc lực của Chính phủ Anh, Ủy ban hỗ trợ đào tạo sau đại học và Hội đồng Anh.

Khóa học bao gồm: Các học trình về chuyên ngành nâng cao kiến thức, các môn học đa dạng, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng liên quan đến truyền thông, phương pháp kinh doanh và kỹ năng doanh nhân, quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ, kỹ năng chuyên sâu về sử dụng công nghệ thông tin, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm.

Khóa học thường kéo dài 4 năm. Bạn có thể tham khảo thông tin trên trang web: www.newroutephd.ac.uk.

Ngoài ra, du học sinh cũng có thể học các khóa tiến sĩ theo hình thức giảng dạy ở một số chuyên ngành như giáo dục, âm nhạc, tâm lý, kinh doanh... và viết luận văn tốt nghiệp ngắn khoảng 40.000 từ.

Chia sẻ bài viết này

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại:

Du hoc FuturelinkCông ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC :
 Số 6 Đào Duy Từ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
ĐT: 04-6270 2028, Fax: 04-6270 2028,
Hotline: 0904 35 11 22
E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://futurelink.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng Hà Nội


Điện thoại : 04-6270 2028
: 0904.35.11.22

Điện thoại: 0979.010.565
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi nhánh HCM


Điện thoại : 08 66799116
Di động : 0904.35.11.22
: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác Futurelink

0647517
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
104
734
104
8359
647517

Bây giờ là: 2018-01-22 05:18:43
You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.
Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế EV
Sinhcafe, sinhcafe tour, the sinhcafe, Tour hà giang cao nguyên đá, Tour du lịch Hà Giang, hoa tam giác mạch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm tết dương lịch 2018, tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, tour du lịch sapa giá rẻ, Groupviet travel, Tour Hà Giang cao nguyên đá, Tour du lịch hà giang giá rẻ, du lịch mộc châu,