Tổng quan về học tiếng Ba Lan

Studium Języka Polskiego dla Cudzoziemców

Khởi nguồn ước mơ tại Ba Lan

I. Tổng quan về Studium Języka Polskiego dla Cudzoziemców:

Studium Języka Polskiego dla Cudzoziemców (trung tâm ngôn ngữ Ba Lan giành cho người nước ngoài, đây là khoa tiếng Ba Lan thuộc Đại học tổng hợp Lodz). Đại học tổng hợp Lodz thành lập vào năm 1945, tọa lạc tại thành phố lớn thứ 4 Ba Lan. Ngôi trường này đã có truyền thống 50 năm dạy tiếng Ba Lan cho người nước ngoài. Đây là ngôi trường đào tạo tiếng Ba Lan cho tất cả các sinh viên quốc tế khi đến Ba Lan du học kể cả học bổng hay du học tự túc đều sẽ học tiếng Ba Lan tại đây. Sau khi học tiếng Ba lan tại đây 01 năm, các bạn được phép đăng kí học chuyên ngành tại tất cả các trường đại học công lập cũng như tư thục tại Ba Lan.

  1. Môi trường học tập và kí túc xá:

Trường học từ tầng 01 đến tầng 04 là phòng học, từ tầng 05 trở lên là kí túc xá và phòng cho các hoạt động vui chơi giải trí. Kí túc xá được đánh giá 2,5*, một phòng rộng 20m2 cho 02 người ở. Chăn ga gối đệm một tuần thay một lần, có người giặt tận nơi. Được trang bị đầy đủ: bàn ghế, bàn học, đèn học, tủ quần áo, tủ lạnh, bàn ăn, phòng tăm riêng biệt, wifi miễn phí, đi học từ phòng ngủ xuống lớp học đi bằng thang máy, có máy giặt free cho sinh viên.

2. Mức học phí:

  • 5-month Polish language course (1700 EUR)-450 teaching hours – 1Kỳ học tiếng Balan cơ bản,
  • 9-month Polish language course (2200 EUR)-600 teaching hours – 2 kỳ học (1 năm học tiếng Balan cơ bản),
  • 2-semester intensive Polish language course (3200 EUR)-900 teaching hours. Khóa học về tiếng chuyên ngành nâng cao,
  •  And the preparatory course(3000EUR) Khóa học dự bị vào đại học/thạc sỹ.

3. Những quyền lợi có được sau khi học tiếng Ba Lan tại đây:

Sau khi học tiếng Ba lan tại đây 01 năm, các bạn được phép đăng kí học chuyên ngành tại tất cả các trường đại học công lập cũng như tư thục tại Ba Lan,

Sinh viên đã học tiếng Ba Lan tại Ba Lan một năm và có chứng chỉ thì học phí cho các năm đại học chỉ bằng 50% so với học đại học bằng tiếng Anh,

Đặc biệt, tốt nghiệp chương trình tiếng Ba Lan tại đây sẽ là một điều kiện tốt để các bạn có thể xin định cư và quốc tịch Ba Lan.

Tiếng ViệtEnglishPolski