Câu hỏi trắc nghiệm và tự luận về văn học – Tiếng Việt 5

Danh sách bài viết

Bộ Đề Kiểm Tra Và Tự Luận Ngữ Văn – Tiếng Việt 5 cung cấp cho các em học sinh những kiến ​​thức trọng tâm và nâng cao của chương trình học Tiếng Việt lớp 5.

Tác giả Võ Thị Hoài Tâm – Nhà xuất bản Tổng hợp Đồng Nai.

Nội dung cuốn sách này được chia thành 3 phần ôn tập kiến ​​thức (luyện từ và câu, cảm thụ văn học, tập làm văn).

– Phần 1: Các chủ đề chung và gợi ý làm bài.

– Phần 2: Tự luyện tập.

– Phần 3: Văn miêu tả chọn lọc.

Mỗi bộ bài tập bao gồm từ vựng – ngữ pháp (luyện từ và câu), cảm thụ văn học và bài tập làm văn giúp các em ôn tập kiến ​​thức Tiếng Việt cấp tiểu học trên lớp. Về mặt thực hành, học sinh sẽ tiếp thu kiến ​​thức trọng tâm và nâng cao ở lớp năm. Tiết học Tiếng Việt rèn luyện kĩ năng cảm nhận câu văn, đoạn thơ, bài văn.

Dựa vào nội dung được trình bày trong cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ nắm vững kiến ​​thức Tiếng Việt làm tiền đề cho việc học nâng cao và tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Đọc hiểu trắc nghiệm và kiểm tra cấu tạo Ngữ văn – Tiếng Việt 5