Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 52: Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời. Thiên thể | Giải KHTN 6 Kết nối tri thức

Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 52: Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời. Thiên thể

Video Giải Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 52: Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời. Thiên thể – Kết nối tri thức – Cô Phạm Thị Hằng (Giáo viên VietJack)

Với giải bài tập Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 52: Chuyển động nhìn thấy của Mặt Trời. Thiên thể sách Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập KHTN 6 Bài 52.

• Mở đầu trang 179 Bài 52 KHTN lớp 6: Có người nói ban ngày Mặt Trời chuyển động trên bầu trời từ Đông sang Tây. Em nghĩ gì về điều này? ….

Xem lời giải

• Câu hỏi 1 trang 179 Bài 52 KHTN lớp 6: Tìm thêm ví dụ về chuyển động nhìn thấy và chuyển động thực. ….

Xem lời giải