Sakura Montessori ra mắt trường mầm non chuẩn quốc tế tại Phạm Hùng

Hà NộiHệ thống Sakura Montessori ra đời thành viên thứ 11 – trường mần nin thiếu nhi chuẩn quốc tế tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng vào tháng 11 .Đại diện đơn vị chức năng cho biết, Mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình học, … nhằm mục đích mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế cho trẻ nhỏ trong khu vực .Trải qua 10 năm hình thành và tăng trưởng, Sakura Montessori thành công xuất sắc thiết kế xây dựng 10 trường mần nin thiếu nhi tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định chắc chắn là mạng lưới hệ thống giáo dục đứng vị trí số 1 về chiêu thức giáo dục Montessori. Hệ thống mang đến hệ sinh thái giáo dục tân tiến, vững chắc và nuôi dưỡng tình yêu học tập cho những thế hệ học viên .

Hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích hiện đại

Trường thiết kế xây dựng trên khuôn viên có nhiều cây xanh với diện tích quy hoạnh sàn thiết kế xây dựng gần 4000 mét vuông. Sakura Montessori Phạm Hùng chiếm hữu tổng hợp tiện ích tân tiến gồm có mạng lưới hệ thống phòng học, sân chơi cao su đặc bảo đảm an toàn, khu đi dạo liên hoàn ngoài trời và nhà bóng trong nhà nhằm mục đích lôi cuốn những bạn nhỏ hoạt động, mày mò .Điểm đặc trưng ở Sakura Montessori Phạm Hùng là mạng lưới hệ thống phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế vừa thoáng đãng, tân tiến vừa mang cảm xúc thân mật với vạn vật thiên nhiên. Để làm được điều này, nhà trường tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời qua mạng lưới hệ thống cửa kính ; bày trí giáo cụ khoa học để trẻ hoàn toàn có thể thuận tiện học tập, tăng trưởng kiến thức và kỹ năng. Các phòng tính năng chuyên biệt như phòng âm nhạc, xưởng thẩm mỹ và nghệ thuật, … có phong cách thiết kế linh động, giúp học viên thỏa sức phát minh sáng tạo .Phòng học có không gian rộng rãi.Phòng học có khoảng trống thoáng rộng .Sakura Montessori Phạm Hùng còn có bể vầy và khu vườn trên mây tại tầng thượng. Không gian trong lành, thân thiện với vạn vật thiên nhiên như vậy tạo điều kiện kèm theo cho học viên tò mò và thưởng thức .

Chương trình học đa dạng theo chuẩn quốc tế

Tại đây, chương trình học Montessori được phong cách thiết kế phong phú, nhiều mẫu mã, trải rộng những nghành nghề dịch vụ : thực hành thực tế đời sống, giác quan, toán học, ngôn từ, văn hóa truyền thống và nghệ thuật và thẩm mỹ. Mỗi nghành nghề dịch vụ gồm nhiều bài học kinh nghiệm, yên cầu những em thưởng thức bằng chính đôi bàn tay và giác quan. Qua đó, học viên hoàn toàn có thể tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức hoạt động tinh – hoạt động thô cùng năng lực tự lập .Với việc ứng dụng chuyên nghiệp giải pháp giáo dục Montessori như vậy, học viên tại Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ học trong môi trường tự nhiên cá nhân hoá dựa trên sự hứng thú và nhịp độ tăng trưởng riêng. Từ đó, những em hoàn toàn có thể đạt hiệu quả đầu ra cao hơn .Sakura Montessori tiến hành chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core qua hợp tác với Trường Mount Vernon School – Top 10 trường thay đổi phát minh sáng tạo nhất nước Mỹ. Bài học tiếng Anh được giảng dạy bởi 100 % giáo viên bản ngữ. Nội dung chú trọng rèn luyện từ ngữ âm, ngôn từ đến những kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết theo giải pháp thay đổi, tương thích lứa tuổi như chủ đề thân mật, đọc sách truyện từ dễ đến khó … Nhờ vậy, học viên sử dụng ngôn từ Tiếng Anh tự nhiên, linh động hơn .Môn tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.Môn tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ .Không chỉ vậy, những em hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức và hiểu biết sâu hơn ở nhiều nghành qua những giờ học Âm nhạc Echo Music, Phát triển sức khỏe thể chất, Tiếng Việt, Kỹ năng sống và dự án Bất Động Sản học tập hàng tháng theo chủ đề Khoa học, Nghệ thuật, Ẩm thực .

Đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản

Thuộc Sakura Montessori – hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế sở hữu Viện Nghiên cứu và Ứng dụng các phương pháp giáo dục Quốc tế, trường quy tụ đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế cũng như nhiều bộ môn khác. Thầy cô tại đây từng trải qua đào đào tạo chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori và các kỹ năng mềm với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Đại diện trường khẳng định chắc chắn, với trình độ trình độ cao, sự nhiệt huyết, luôn yêu thương trẻ, mỗi giáo viên tại Sakura Montessori Phạm Hùng sẽ mang đến những giờ học mê hoặc, khơi gợi tiềm năng sẵn có trong mỗi học viên .

Thực đơn đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ

Thực đơn tại Sakura Montessori Phạm Hùng thiết kế xây dựng bởi chuyên viên dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, không lặp lại trong 8 tuần. Mỗi bữa ăn đều được giám sát kỹ lưỡng, phối hợp nhiều loại thực phẩm, phong phú vitamin, khoáng chất và vi chất. Hơn hết, toàn bộ thực phẩm cho học viên đều bảo vệ thật sạch, hữu cơ, thuận tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng .Thực đơn đa dạng, đảm bảo dưỡng chất cho học sinh.Thực đơn phong phú, đảm bảo dưỡng chất cho học viên .

Môi trường an toàn về thể chất và tinh thần

Dưới sự tư vấn tiến hành sát sao bởi tổ chức triển khai quốc tế – CHI, Ủy ban An toàn tại Sakura Montessori nói chung và cơ sở Phạm Hùng nói riêng luôn bảo vệ duy trì bảo đảm an toàn cho hàng loạt trường học. Trường liên tục nhìn nhận những rủi ro tiềm ẩn, từ đó, kịp thời đưa ra giải pháp, hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra .Vì vậy, nhà trường cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập bảo đảm an toàn, tân tiến, phân phối tối đa nhu yếu tiếp thu kỹ năng và kiến thức và tăng trưởng của trẻ .Mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng dự kiến thời hạn hoàn thành xong và khai trương mở bán với hệ Song ngữ Plus dành cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Phụ huynh hoàn toàn có thể ĐK thông tin tại đây để nhận những thông tin về khuyến mại và tìm hiểu và khám phá thêm về trường .( Nguồn : Sakura Montessori )Trường Mầm non Sakura Montessori Phạm Hùng

– Điện thoại: 024.7100.6869

– Địa chỉ : Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, TP.HN