Trường MẦM NON TUỔI THƠ

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Phùng Thị Thúy Loan, Nguyễn Thị Trang, Nguyễn Thị Huyền. Thư ký  đồng chí Nguyễn Thu Ngân. Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2020-2021.

Vượt qua những khó khăn vất vả, thử thách chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, đơn cử : 100 % những chiến sỹ trong chi đoàn tích cực tham gia trào lưu hội giảng, hội thi giáo viên nhân viên cấp dưới giỏi cấp trường, cấp Huyện .

Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể dục thể thao do đoàn xã và Công đoàn nhà trường, ngành phát động như Hội thi:  Giải đấu các môn thể thao bóng truyền hơi, môn cầu lông, Hội thi khiêu vũ thể thao…

Bạn đang đọc: Trường MẦM NON TUỔI THƠ

Chi đoàn đã tham mưu ra mắt hai quần chúng cho Chi bộ xem xét học lớp tình cảm đảng .

Về dự với Đại hội, đồng chí Đặng Bá Hiệp- Đảng ủy viên, Bí thư chi đoàn xã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt cấp Ủy chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Thuận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho chi bộ đảng, ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Sau một thời hạn thao tác tráng lệ, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn người trẻ tuổi trường mầm non Tuổi Thơ nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 5 chiến sỹ :Đ / c Nguyễn Thị Trang – Bí thư chi đoànĐ / c Phùng Thị Thúy Loan – Phó bí thư chi đoànĐ / c Nguyễn Thị Huyền – Ủy viên

Đ/c Dương Thị Ngoan- Ủy viên

Đ / c Đỗ Lệ Quyên – Ủy viên

Đại Hội kết thúc hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày. Chúc chi đoàn trường mầm non Tuổi Thơ luôn đoàn kết cùng nhau hoàn thành xong xuất sắc những trách nhiệm được giao.