[REVIEW] Trường mầm non Tràng An Montessori – Tân Thanh – KiddiHub

Cơ sở vật chất

– Nhà trường có diện tích quy hoạnh trên 500 mét vuông, được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, hấp dẫn và tuyệt đối bảo đảm an toàn – vệ sinh .
– Các phòng học thoáng rộng, thoáng mát, được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Mỗi phòng có diện tích quy hoạnh từ 70-80 mét vuông .

– Phòng Thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.

– Hệ thống nhà bếp ăn một chiều, sử dụng nhà bếp từ bảo đảm an toàn và thật sạch .
– Sân chơi dành cho những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất và đi dạo với những game show ngoài trời rộng 300 mét vuông
– Trường có sử dụng Hệ thống lọc không khí luôn bảo vệ không khí trong trường được không thiếu bảo đảm an toàn và vệ sinh .
– Nhà trường sử dụng thực phẩm sạch, chất lượng do nhà cung ứng có uy tín với giấy ghi nhận nguồn gốc và kiểm định VSATTP hàng ngày cho từng mẫu sản phẩm .

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Trường Mầm non Tràng An Montessori trải qua Khóa huấn luyện về:

– Phương pháp giảng văn minh, kỹ năng và kiến thức thực hành thực tế, giảng dạy theo giải pháp giáo dục sớm
– Kỹ năng tiếp xúc với cha mẹ, học viên .
– Nguyên tắc, kiến thức và kỹ năng dạy và chơi với trẻ mầm non .
– Cách thức “ hô biến ” những phân khúc bài giảng thành game show một cách sinh động, mê hoặc

– Bí mật dạy trẻ bằng trí tuệ cảm xúc EQ.

Tự tin – Thông thái – Tinh tế – Thực tế & Tử tế.

Giáo viên mầm non có tâm, có tầm và yêu trẻ:

– Mỗi lớp có hai giáo viên ( 100 % tốt nghiệp khoa sư phạm mầm non ) ; cô nuôi, cán bộ bán trú riêng .
– Giáo viên theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quy trình tăng trưởng của bé hàng ngày, phát hiện và giúp bé phát huy năng khiếu sở trường và sở trường thích nghi riêng .
– Giáo viên giảng dạy tôn trọng giá trị cá thể của từng bé .
– Giáo viên chăm sóc đến nhu yếu của từng bé trong quy trình tăng trưởng .
– Giáo viên có niềm tin trợ giúp bé liên tục tăng trưởng cả thể chất và trí tuệ, hướng dẫn bé về kỹ năng và kiến thức học tập, hợp tác và hòa nhập hội đồng .
– Đội ngũ ship hàng : văn phòng, đầu bếp, cô nuôi, … đều được giảng dạy kỹ lưỡng theo chuẩn 12T và kỹ năng và kiến thức nuôi dạy trẻ, tâm ý trẻ mầm non, cách ứng xử với trẻ mầm non …

Giáo viên Tiếng Anh

– Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên tốt nghiệp Đại học, giỏi tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

100 % nhân viên cấp dưới, cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên, trong đó nhiều giáo viên đang theo học Cao học. 100 % Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được khám sức khỏe thể chất định kỳ, bảo vệ không mặc những bệnh truyền nhiễm cho trẻ, đủ điều kiện kèm theo sức khỏe thể chất tham gia giảng dạy .

Nguồn : http://tranganmontessori.edu.vn/