Trường Mầm non Mai Dịch – 243 Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Mẹ không hoàn hảo

Có camera hay không ? CóCó sân chơi ngoài trời hay không ? CóCó xe đưa đón hay không ? Không

Có trông trẻ ngày thứ 7 hay không? Không

Giới thiệu trường trường mầm non hà nội trường mầm non Q. cầu giấy trường mầm non mai dịch

Trường mầm non Mai Dịch chất lượng cao tại Thành Phố Hà Nội – Ngôi trường của niềm mơ ước. Là trường mầm non chất lượng cao tiên phong và duy nhất trên địa phận Quận CG cầu giấy, trường mầm non Mai Dịch chất lượng cao bảo vệ việc kiến thiết xây dựng, duy trì và tạo ra những lợi thế đặc biệt quan trọng về hạ tầng với khoảng trống thoáng mát, cùng mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến cung ứng cho sự tăng trưởng năng động và tổng lực của trẻ .

Đội ngũ giáo viên : 90 % giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 5 % có trình độ Thạc sĩ. Là những giáo viên giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong công tác làm việc giảng dạy, là chiến sĩ thi đua cấp Quận và Thành phố. Giáo viên có năng lượng trình độ vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm với nghề, có phong thái ứng xử thân thiện với học viên và cha mẹ học viên .

1. Môi trường học tại Trường Mầm non Mai Dịch, Quận CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội

• Phòng học tiếng anh tân tiến. Tiếng Anh bản ngữ 3/5 ngày. Tiếng Anh tăng cường hàng ngày .
  • Phòng nghệ thuật và thẩm mỹ xinh xắn với giáo viên múa, huấn luyện viên nhảy văn minh mang đến cho bé sự uyển chuyển, quyến rũ, dẻo dai
  • Phòng sức khỏe thể chất không thiếu dụng cụ rèn luyện, máy tập gym. Các hoạt động giải trí tăng cường thể lực .
  • Phòng tạo hình – khoảng trống cho bé thỏa sức phát minh sáng tạo
  • Phòng âm nhạc khơi nguồn cảm hứng qua từng giai điệu
  • Khu mày mò khoa học, bể vầy nước, bể cát, bể sỏi, vườn rau sạch, khu đi dạo ngoài trời thoáng đãng với nhiều cây xanh, đồ chơi cho bé thỏa thích đi dạo và tò mò .

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Mai Dịch, Quận CG cầu giấy, TP.HN

Chương trình học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương trình bổ sung nâng cao đã được Bộ Giáo dục phê duyệt và ứng dụng chương trình Liên kết quốc tế của trường Liên hợp quốc UNIS cùng các hoạt động bổ trợ, ngoại khóa chuyên biệt như: STEAM, Gymkids, làm quen tiếng anh với giáo viên bản ngữ, thực hành kỹ năng cuộc sống…

• Chuyên đề nâng cao năng lượng ngoại ngữ và chiêu thức cho trẻ làm quen tiếng Anh .
  • Chuyên đề nâng cao kỹ năng và kiến thức sử dụng ứng dụng zoom ( kiến thức và kỹ năng tạo phòng trong zoom )
  • Chuyên đề công tác làm việc tiếp thị quảng cáo trong nhà trường
  • Chuyên đề The magic teachers – Đánh thức phép màu bên trong bạn
  • Chuyên đề “ Phương pháp Nature-based learning ” – Học tập từ vạn vật thiên nhiên