Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được “mưa lời khen” về nhan sắc từ cộng đồng mạng

Thứ Sáu, ngày 08/10/2021 07 : 15 AM ( GMT + 7 )

Hình ảnh cô giáo hot girl mầm non Huyền Trang (Hà Tĩnh) chụp cùng trẻ sau khi đăng tải lên Facebook đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 1
Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 2
Cô giáo Huyền Trang chụp ảnh cùng trẻ mầm non .
Sinh năm 1998 trong một mái ấm gia đình thuần nông tại huyện miền núi Hương Khê, tỉnh TP Hà Tĩnh, từ sự yêu trẻ, tham vọng trở thành cô giáo mầm non, tốt nghiệp trung học phổ thông, Trần Thị Huyền Trang đã thi tuyển vào khoa Giáo dục mầm non, Trường Đại học TP Hà Tĩnh .
Năm 2020, sau 4 năm theo học, Huyền Trang tốt nghiệp ĐH và trở về quê, hiện đang dạy học tại thị xã Hương Khê, huyện Hương Khê. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thân hình bé nhỏ đáng yêu, quy trình dạy học, cô giáo Huyền Trang tranh thủ chụp ảnh cùng với trẻ làm kỷ niệm và “ khoe ” trên Facebook cá thể của mình .
Mỗi status đăng tải, hình ảnh cô trò Huyền Trang nhận được nhiều lượt tương tác, thương mến và phản hồi của hội đồng mạng. Nhiều người gọi cô giáo Trần Thị Huyền Trang là hot girl mầm non .
Huyền Trang san sẻ : “ Sau khi học xong trung học phổ thông, do yêu trẻ, tham vọng trở thành cô giáo mầm non nên em quyết định hành động học khoa Giáo dục mầm non Trường Đại học thành phố Hà Tĩnh. Ra trường đi dạy, thời hạn đầu em cũng gặp một số ít khó khăn vất vả như trẻ hay khóc, phải làm giáo án nhiều nhưng em thấy mình rất hợp với nghề này và ngày càng yêu nghề, yêu trẻ hơn ” .

Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 3

Cô trò tranh thủ “tự sướng” để lưu giữ lại kỷ niệm.

Theo cô giáo Huyền Trang, công tác làm việc dạy học tại huyện miền núi khó khăn vất vả, khó khăn vất vả hơn ở đồng bằng, thành thị. Mùa mưa lũ, việc đi lại của cô trò ở miền núi khá khó khăn vất vả, nhiều trẻ phải nghỉ học, một số ít trẻ có thực trạng mái ấm gia đình rất khó khăn vất vả .

Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 4

Cô giáo xinh đẹp bên những đứa trẻ đáng yêu khiến nhiều người tấm tắc
“ Đầu năm học, do chưa quen nên trẻ thường khóc nhiều, chưa vào nề nếp, nhưng em không tức bực mà tìm cách dỗ dành, yêu thương những con nhiều hơn. Mình yêu trẻ, dành tình cảm cho những con thì chúng sẽ quý mình, yêu mình và nghe lời mình ”, Huyền Trang tâm sự .

Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 5

Cô giáo Huyền Trang chụp ảnh bên những quả bưởi đặc sản nổi tiếng Phúc Trạch .
Ngoài việc làm là cô giáo mầm non, dịp cuối tuần, những ngày nghỉ lễ tết, với khuôn mặt dễ thương và đáng yêu, Huyền Trang còn làm mẫu ảnh cho những thợ chụp ảnh hoặc những shop thời trang để thỏa mãn nhu cầu đam mê của mình .

Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 6

Hình ảnh ” tự sướng ” của cô giáo hot girl Huyền Trang .

Cô giáo mầm non chụp ảnh với trẻ nhận được "mưa lời khen" về nhan sắc từ cộng đồng mạng - 7

Ngoài công việc giáo viên mầm non, Huyền Trang còn làm mẫu ảnh để thỏa mãn đam mê của mình.

Nguồn : http://www.nguoiduatin.vn/co-giao-mam-non-chup-anh-voi-tre-nhan-duoc-mua-loi-khen-ve-nhan-sac-a5…Nguồn : http://www.nguoiduatin.vn/co-giao-mam-non-chup-anh-voi-tre-nhan-duoc-mua-loi-khen-ve-nhan-sac-a529881.html