Top 7 Trường Dạy Trẻ Chậm Phát Triển Đứng Đầu Hà Nội

Trường dạy trẻ chậm phát triển hiện nay được rất nhiều cha mẹ quan tâm tìm kiếm. Dưới đây, chúng tôi xin cập nhật top 7 trường cho trẻ chậm phát triển ở Hà Nội để các gia đình có thể tham khảo nếu cần.

Đây là những ngôi trường dành cho trẻ chậm phát triển, trẻ bị rối loạn tâm lý. Nếu được can thiệp từ sớm trẻ sẽ được phát triển như các bạn cùng trang lứa.

Trường mần nin thiếu nhi đặc biệt quan trọng MYKYO

Trường mần nin thiếu nhi đặc biệt quan trọng MYKYO được biết là trường dành cho trẻ chậm phát triển, nổi bật là trẻ bị tự kỷ. Đến đây, những bé được giáo viên giảng dạy và dành sự yêu thương. MYKYO muốn liên kết với những em lại như một mái ấm gia đình để san sẻ yêu thương và trao đổi kiến thức và kỹ năng .

Món quà mà MYKYO dành tặng cho cha mẹ đó là sự tiến bộ không ngừng của các em. Mặc dù không khỏi hoàn toàn nhưng các em sẽ có sự tiến bộ đáng kể theo thời gian.

• Địa chỉ: Số 3- Ngõ 61/26/1 – Trần Duy Hưng – Hà Nội.
  • Hotline: 0987.449.223

Trường mầm non đặc biệt MYKYO

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Trường dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ hầu hết can thiệp cho trẻ có nhu yếu giáo dục đặc biệt quan trọng. Ví dụ như trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ bị tăng động giảm quan tâm, trẻ bị bại não … Trung tâm sẽ can thiệp tại chỗ hoặc phối hợp với mái ấm gia đình tại nhà .
Phương pháp điều trị sẽ tùy thuộc vào đối tượng người tiêu dùng và có những can thiệp khác nhau. Đối với sự san sẻ và yêu thương của giáo viên, TT luôn được lòng tin của cha mẹ và trở thành một trong những top trường dành cho trẻ chậm phát triển .

• Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 126 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0948.866.881

Trường chuyên biệt Ánh Sao

Trường cho trẻ chậm phát triển sinh ra vào năm 2006 với mục tiêu “ Tổ chức những hoạt động giải trí can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm mục đích tương hỗ những nhóm trẻ : tự kỷ, chậm nói, rối loạn tăng động giảm quan tâm … giúp trẻ vượt qua khó khăn vất vả, phát triển năng lượng học tập và những kiến thức và kỹ năng tự lập cơ bản để sớm hòa nhập và tự lập với đời sống xung quanh .

Các giáo viên tại trường dạy trẻ chậm phát triển đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học. Các giáo viên ở đây có vai trò là người trực tiếp tham gia dạy các tiết cá nhân và tiết nhóm cho trẻ.

• Cơ sở 1: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tòa nhà C12, TT15, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0912.720.496 – 0948.458.258

Trường chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm can thiệp Sao Mai

Trường dạy trẻ chậm nói Sao Mai hoạt động giải trí trong nghành phát hiện sớm và can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ ở TP.HN. Trung tâm có trụ sở thoáng đãng, trang thiết bị tân tiến Giao hàng cho việc khám, nhìn nhận, chẩn đoán, dạy và học. Giáo viên, nhân viên cấp dưới gần 90 người có trình độ, trình độ nhiệm vụ và đặc biệt quan trọng là ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao, chăm nom và giúp sức trẻ khuyết tật .

• Địa chỉ: Số 6 – ngõ 9 – Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: (84-4)35578135
  • Fax: (84-4)35572569

Trường Hand in Hand

Trường dạy trẻ chậm phát triển Hand in Hand có giải pháp thao tác rất chuyên nghiệp. Đây là nơi mang lại nhiều điều tốt đẹp cho những bé. Với mong ước trợ giúp những mái ấm gia đình có trẻ bị mắc chứng rối loạn phát triển, tự kỷ, trẻ tăng động, chậm nói, nói ngọng, nói lắp … khi lựa chọn Hand in Hand bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về chất lượng huấn luyện và đào tạo .

• Địa chỉ: TT2, B9, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0987833299

Trung tâm Hoa Anh Đào

Trường dạy trẻ chậm phát triển Hoa Anh Đào nhận phát hiện sớm và can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật về trí tuệ như : trẻ chậm phát triển, trẻ tăng động giảm chú ý quan tâm, trẻ tự kỷ, trẻ gặp khó khăn vất vả về học tập … nhận can thiệp theo giờ, can thiệp cả ngày, bán trú …

• Địa chỉ: Số nhà 66, ngõ 80, phố Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (Cạnh đường mới sau BigC).
  • Điện thoại: 024.22405687
  • Hotline: 0983.418.418

Trung tâm Hoa Anh Đào

Trung tâm Phương Thanh

Trường dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ Phương Thanh có đội ngũ giáo viên mầm non được đào tạo tập huấn để hiểu và biết ứng xử với trẻ, giúp trẻ hòa nhập với mọi người xung quanh. Nhà trường có hệ thống camera cho phụ huynh theo dõi tiến độ hòa nhập của trẻ theo từng ngày.

Tại trường có sự giúp sức từ khi can thiệp sớm cho trẻ đến khi trẻ khởi đầu vào tiểu học. Trung tâm có sự hội nhập và phát triển rất tốt, luôn lấy trẻ làm TT, chăm nom và san sẻ trong mọi trường hợp .

• Địa chỉ: Số 42A ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0976.976.093

Trên đây là những trường dạy trẻ chậm phát triển được đánh giá là rất uy tín ở Hà Nội. Mỗi trường sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một trường dạy trẻ chậm phát triển phù hợp cho bé để bé được phát triển một cách tốt nhất.