Trường mầm non quốc tế Academy– điểm đến của một ngôi trường!

Trường mầm non quốc tế Academy là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi bắt đầu đến trường. Đây là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên môi trường học tập thân thiện cho các bé trong giai đoạn phát triển trí tuệ và thể chất.

trường mầm non quốc tế academy 1 Mầm non Hanoi Academy – điểm đến của một ngôi trường!

Trường mầm non quốc tế Academy – Môi trường học tập tốt nhất tại TP. Hà Nội

Đối với mọi gia đình có con cái bắt đầu đến độ tuổi đi học đều khá lo lắng về vấn đề chọn trường cho con. Với việc chưa am hiểu rõ về tiêu chí đánh giá một ngôi trường tốt cộng với có quá nhiều trường mầm non mở ra khiến phụ huynh không thể không lo lắng, băn khoăn. Đến với trường mầm non quốc tế Academy tại Hà Nội các bé sẽ có môi trường học tập tốt nhất, giúp nâng cao trí thức và đạo đức cá nhân. Vì thế các bậc phụ huynh sẽ an tâm về tương lai của con em mình.

Mầm non Hanoi Academy – Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại

trường mầm non quốc tế academy 2 Mầm non Hanoi Academy – điểm đến của một ngôi trường!

Không gian học tập phát minh sáng tạo tại trường mầm non quốc tế Academy

Trường mầm non quốc tế Hanoi Academy được xem là ngôi trường có cơ sở vật chất phục vụ học tập hiện đại hàng đầu tại Hà Nội. Điển hình trường có không gian học tập – vui chơi trong nhà và ngoài trời. Không gian học tập trong nhà được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị giảng dạy cho giáo viên. Điển hình là sân chơi trong nhà, phòng chức năng, thực hành cho trẻ tự do học tập, sáng tạo mà không bị gò bó. Không gian học tập bên ngoài được che phủ bởi cây xanh tươi mát cùng thảm cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó, trường mầm non quốc tế Academy có thêm khu vực chơi cát – nước, khu vực bày trí các trò chơi. Mục đích tạo không gian học tập kết hợp vui chơi một cách sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Trường mầm non quốc tế Academy có phương pháp giảng dạy hiện đại

Đối với lứa tuổi mầm non, đến trường không chỉ học tập mà còn vui chơi, rèn luyện trí tuệ và sáng tạo tự do. Chính vì vậy trường mầm non quốc tế đã và đang áp dụng các chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Anh, tạo điều kiện học tập tự do và năng động cho các bé. Tiêu biểu nhất là áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia trong công tác giảng dạy. Với phương pháp này giúp kích thích sự tò mò và quan sát của trẻ đến thé giới xung quanh. Từ đó là cơ sở cho sự tìm tòi, phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo qua các hoạt động học tập và vui chơi tại trường.

trường mầm non quốc tế academy 3 Mầm non Hanoi Academy – điểm đến của một ngôi trường!

Chương trình giảng dạy thực tiễn tạo nên giờ học năng động, mê hoặc

Bên cạnh đó, trường mầm non quốc tế Academy còn có phương pháp giảng dạy song song giữa kỹ năng sống Master kết hợp Montessori. Thêm vào đó nhà trường cũng chú trọng việc dạy tiếng anh cho trẻ với chương trình tiếng anh IPC. Đây là độ tuổi rất thích hợp để trẻ học tập, biết thêm một ngôn ngữ nước ngoài và là giai đoạn các con tiếp thu nhanh nhất. Mục đích tạo sự phát triển toàn diện cho trẻ về trí tuệ cũng như ngoại ngữ toàn cầu. Tiếng anh là thứ tiếng phổ biến trên thế giới, dạy trẻ mầm non học tiếng anh là tiền đề phát triển cho các cấp học tiếp theo, sẵn sàng cho con hành trang du học.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết tại trường mầm non quốc tế Academy

Mỗi trẻ em đến trường đều có tính cách, sở thích và hiểu biết khác nhau. Vì vậy để đáp ứng tốt việc vui chơi, học tập cùng trẻ đòi hỏi giáo viên phải nhiệt huyết, có lòng yêu trẻ. Tại trường mầm non quốc tế Academy giáo viên luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ dạy trẻ mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế. Các cô giáo luôn tạo môi trường thân thiện, ấm cúng cho trẻ vô tư vui chơi, học tập tự do và sáng tạo.

Thực đơn hàng ngày được đảm bảo chất lượng

Ngoài học tập thì việc ăn uống của trẻ tại trường mầm non quốc tế Academy luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi trẻ em mầm non là lứa tuổi cần ăn uống đủ chất, lành mạnh giúp các bé phát triển về mặt trí tuệ và thể lực. Tại trường mầm non quốc tế có thực đơn phong phú, thay đổi hàng tuần với chất lượng đảm bảo an toàn, đủ chất dinh dưỡng. Mỗi trẻ đến trường đều được quan tâm, đảm bảo ăn uống đủ chất để phát triển chiều cao và cân nặng theo đúng tiêu chuẩn sức khỏe. Đặc biệt hơn mỗi năm tại trường mầm non quốc tế Academy được khám sức khỏe 2 lần cùng cân đo 4 lần giúp các bậc phụ huynh luôn an tâm và hài lòng về sức khỏe của con.

trường mầm non quốc tế academy 4 Mầm non Hanoi Academy – điểm đến của một ngôi trường!

Trường mầm non quốc tế Academy – Lựa chọn hoàn hảo nhất của cha mẹ

Việc chọn trường có chất lượng, môi trường học tập và vui chơi tốt sẽ giúp con bạn phát triển tốt, toàn diện về mọi mặt. Vì thế, trường mầm non quốc tế Academy luôn là lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt cho các bậc phụ huynh. Nếu phụ huynh cần thêm thông tin tư vấn liên quan đến trường mầm non quốc tế Academy Hà Nội. Vui lòng liên hệ ngay:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ : D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, TP.HNĐiện thoại : + 84 ( 4 ) 3 743 – 0135 / 36 / 37

Hotline: 0986 94 0909

Fax : + 84 ( 4 ) 3 758 – 9469Website : https://futurelink.edu.vnE-Mail : [email protected]