Bắc Giang đóng sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10 |

Ảnh tư liệu.

Vì vậy, danh mục sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 được các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Bắc Giang sử dụng cho năm học 2022-2023 thuộc nhiều nhà xuất bản khác nhau.

SGK lớp 3, 22

Đối với sách giáo khoa lớp ba, có 22 sách giáo khoa để bạn lựa chọn. Môn Tiếng Việt 3 có 2 tập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Toán 3 có hai nhà xuất bản được lựa chọn là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Đối với chủ đề Đạo đức 3, tỉnh Bắc Giang lựa chọn sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP. Cuốn sách “Tự nhiên và Xã hội 3” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

3 cuốn sách khoa học công nghệ, 3 cuốn sách âm nhạc và 3 cuốn sách hoạt động trải nghiệm là của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam Education Press được chọn là English 3 (Global Success), và University Education Press được chọn là English 3 (English Discovery).

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam là sách dạy thể dục thể thao 3 và mỹ thuật 3.

Riêng Nhà xuất bản Đại học Vinh và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ đảm nhiệm phần tin học3.

24 sgk ngữ văn lớp 7 |

Lớp 7 sẽ có 24 cuốn sách giáo khoa được chọn lọc. Ngữ văn 7, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM được chọn 2 tập Cánh Diều, còn Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam mang đến 2 tập Kết nối đời sống tri thức.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm mang đến hai tập Cánh diều Toán 7, còn Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam có hai tập sách kết nối tri thức và cuộc sống được chọn lọc.

Tỉnh Bắc Giang chọn Tiếng Anh 7 Global Success của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.

Đề Khoa học tự nhiên 7 do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tuyển chọn. Bộ môn Lịch sử và Địa lý 7 được cung cấp bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Cuốn sách “Giáo dục công dân 7” của Nhà xuất bản Đại học Huế và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm được tuyển chọn tại địa phương.

Công nghệ 7, âm nhạc 7, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 7 của hai nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Giáo dục Việt Nam. Mĩ thuật 7, Tin học 7, Thể dục thể thao 7 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xuất bản.

39 sách giáo khoa lớp 10 |

Đối với lớp 10, danh mục có 39 cuốn sách giáo khoa. Học sinh Bắc Giang sẽ học 10 cuốn sách ngữ văn của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Huế.

Bộ sách Toán 10 được tuyển chọn từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Tiếng Anh 10 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm cung cấp.

Sách Thể dục thể thao 10: Cầu lông, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; 10 tập khác của Giáo dục Thể chất: Bóng đá, Cầu lông, Cầu lông, Bóng rổ do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm cung cấp.

Lịch sử 10, Địa lý 10, Vật lý 10, Hóa học 10, Sinh học 10, Tin học 10, Giáo dục Quốc phòng và An ninh 10 do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và Đại học Giáo dục Việt Nam đảm trách.

Đồng thời, học sinh Bắc Giang sẽ được tìm hiểu các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 10, công nghệ 10, âm nhạc 10 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Đại học Huế.

Cả Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Đại học Huế sẽ đưa chủ đề 10 về kinh tế và giáo dục pháp luật. Toàn bộ sách Mỹ thuật 10 sẽ do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cung cấp.