Bán lồng bẫy mèo, bẫy chồn, có khóa chống sẩy, ngăn nhốt mồi riêng

Xin chào anh em ạ, hôm nay mình có lồng bẫy mèo muốn giới thiệu để anh em tham khảo thêm nha. Lồng bẫy thích hợp để bẫy bắt mèo hoang và cả những con mèo hay phá ở xung quanh nhà nữa.

LỒNG BẪY MÈO HOANG, MÈO NHÀ– Chất liệu: Lưới chì, không gỉ sét, bao sử dụng- Có kích cỡ 20x20x45cm, có ngăn để mồi riêng- Đặt biệt có chống sẩy

GIÁ BÁN (VUI LÒNG +30K TIỀN SHIP CHO 1 ĐƠN)– Giá bán lẻ 140k/1 cái, 4 cái mình bao ship ạ

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN– Đặt hàng trực tiếp trên website, shopee, nhắn tin, gọi điện..- Giao hàng từ 2-4 ngày làm việc- Cam kết chất lượng, được xem hàng trước khi thanh toán

Bán lồng bẫy mèo, bẫy sóc bông, bẫy chồn, bẫy bìm bịp

Bán lồng bẫy mèo, ship COD toàn quốc

Lồng bẫy mèo được làm bằng lưới chì không sét, loại lưới 35kg/1 cuộn. Có độ bền cao, đảm bảo mèo không có khả năng xé bẫy để thoát ra ngoài. Bẫy được trang bị lò xo cũng như chống sẩy đầy đủ để anh em yên tâm sử dụng.

Với kích thước lớn, bẫy mèo cho phép anh em mình bắt những con mèo lớn tầm 3-4kg cũng được anh em nha. Bẫy rất thích hợp sử dụng để bắt những con mèo hoang đi lang thang phá phách khu vực xung quanh nhà của anh em ạ.

Bán lồng bẫy mèo, bẫy sóc bông, bẫy chồn, bẫy bìm bịp

Bán lồng bẫy mèo có khả năng bẫy được mèo đủ kích cỡ

Lồng bẫy mèo được thiết kế có ngăn nhốt mồi riêng, cho phép anh em có thể dùng chuột, gà con hay những con mồi khác để bẫy. Hoặc nếu không dùng mồi sống, anh em có thể dùng khô, cá để bẫy nha anh em. Đặt biệt là cá, khô nướng lên thơm thơm là kiểu gì nó cũng mò vào thôi anh em ạ.

Bán lồng bẫy mèo, bẫy sóc bông, bẫy chồn, bẫy bìm bịp

Mình bán lồng bẫy mèo có ngăn nhốt mồi riêng biệt

Khi đặt lồng bẫy mèo, anh em mình nên chú ý ghim chặt bẫy xuống đất, hoặc cố định thật tốt, con mèo to vào không tung bẫy lăng vòng được. Có như vậy mới đảm bảo 100% bẫy không bị sẩy nha anh em.

Một chú ý nhỏ thêm cho anh em là, nếu con mèo khôn quá nó không vào thì anh em mình nên kết hợp việc đổi bài mồi, với ngụy trang bẫy cho phù hợp với môi trường xunh quanh một chút để cho mèo nó dạn vào bẫy ạ.

Bán lồng bẫy mèo, bẫy sóc bông, bẫy chồn, bẫy bìm bịp

Lồng bẫy mèo với thiết kế chống sẩy chắc chắn

Bẫy nếu sử dụng lâu ngày, trước khi gài bẫy thì anh em mình nên kiểm tra mấy cái chống sẩy. Đảm bảo nó vẫn làm việc tốt để không mất công mình gài bẫy. Mình đã làm sẵn 2 cái chống sẩy, nên khả năng mèo tung ngược trở ra cũng rất thấp. Nhưng cứ cẩn thận cho an tâm nha anh em.

Bán lồng bẫy mèo, bẫy sóc bông, bẫy chồn, bẫy bìm bịp

Bán lồng bẫy mèo bằng lưới chì chống sét, bao sử dụng

Ngoài tác dụng bẫy mèo ra, thì anh em còn có thể sử dụng lồng bẫy mèo để bẫy chồn, bẫy sóc bông, bìm bịp.. và các con vật có kích thước tương tự cũng đều cũng rất hiệu quả anh em nha.

Trên đây là phần giới thiệu sản phẩm lồng bẫy mèo của shop mình. Nếu anh em nào có nhu cầu sử dụng, hoặc nếu có yêu cầu gì thêm, anh em cứ gọi điện trực tiếp cho mình (Zalo) 0786493437 nha anh em. Anh em có thể thao khảo thêm một số sản phẩm khác mình có cung cấp trên trang Web nha. Chúc anh em vui vẻ ạ.