Bé gái 4 tuổi đi học về khóc ướt quần, mẹ tức giận gọi điện cho cô giáo rồi …

Đối với các bậc cha mẹ, việc học hành của con cái luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với những trẻ mới bước vào tuổi mẫu giáo, lần đầu tiên rời xa vòng tay của gia đình thì việc quan tâm, chăm sóc trẻ hàng ngày là điều mà bậc cha mẹ nào cũng cần lưu tâm.

Trang Sohu đưa tin, một phụ nữ đang học mẫu giáo trên địa bàn cùng con gái tên Bảo Bảo (4 tuổi). Một ngày nọ, người mẹ nhìn thấy con trai mình trở về trong chiếc quần ướt sũng, vừa đi vừa khóc lớn.

Thì ra lâu nay bé bị ướt ga giường. Tuy nhiên, trao đổi với cô giáo, cô cho biết không biết học sinh làm ướt giường từ lúc nào.

Bé gái 4 tuổi đi học về khóc vì bị rách quần (Ảnh)

Thấy lời nói vô trách nhiệm của cô giáo, mẹ tôi đã tố cáo vai trò này với nhóm phụ huynh. Sau đó, nhiều phụ huynh khác cũng phản ứng gay gắt trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của giáo viên.

“Là một giáo viên, bạn có còn xứng đáng với đồng lương của mình không nếu không biết học sinh của bạn đã đi vệ sinh từ bao giờ?” – Một ông bố tức giận nhắn tin cho cô giáo trong nhóm chat chỉ trích cô giáo.

Thấy phụ huynh phản ánh, cô giáo nhanh chóng giải thích: “Hôm đó ở lớp, tôi đã thay cho bé 3 chiếc quần dài. Không ngờ đến chiều cháu lại tiếp tục đi vệ sinh”.

Cuối cùng, mẹ của em bé cũng chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo. Thực tế, giáo viên mầm non không chỉ trông một đứa trẻ nên đôi khi không tránh khỏi những sai sót.

Suy cho cùng, giáo viên cũng nên quan tâm đến học sinh nhiều hơn để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, cha mẹ nên giúp giảm bớt gánh nặng trông trẻ bằng cách dạy trẻ thể hiện sự sẵn sàng đi vệ sinh cùng người lớn.

Cha mẹ nên hợp tác với giáo viên trong việc giáo dục trẻ

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/be-gai-4-tuoi-khoc-nuc-no-vi-mac-quan-uot-sung-tu-truong-ve-me-buc-minh-goi-Giao-vien- sắc đẹp, vẻ đẹp