Bị xúc phạm, bức ảnh nhóm nữ sinh húc vào hội bạn thân được tung lên mạng

Chiều 13/4, bà Nguyễn Thị Minh Huệ, hiệu trưởng Trường THCS Hòa Đông (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), xác nhận việc một nhóm nữ sinh của trường đánh nhau sau giờ học vào trưa cùng ngày. bầu trời.

Một nhóm các cô gái đánh bạn

Theo bà Huệ, bước đầu đã xác định được nhóm nữ sinh đánh nhau lớp 7, 8 tại trường. Các em đánh nhau sau giờ tan học tiếp tục tụ tập tại thôn Hòa Thắng (xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk) để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi nhận được tin báo, nhà trường đang họp lãnh đạo với cô giáo chủ nhiệm và công an cộng đồng để làm rõ vụ đánh nhau. “Quan điểm của nhà trường là sẽ xử lý theo quy định và phối hợp với gia đình, công an để giáo dục các em”, bà Xuất nói.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh lao vào đánh một nữ sinh. Nhóm này dùng tay chân đánh vào đầu nữ sinh, đạp vào người và liên tục giật tóc nữ sinh.

Trong khi đó, hàng chục nam nữ sinh viên đứng ngoài cổ vũ nhưng không ai vào can ngăn. Đoạn clip khiến dư luận vô cùng phẫn nộ

C. Nguyên