Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong mười hai cung hoàng đạo –

Bọ Cạp được mệnh danh là một trong những chòm sao bí ẩn nhất trong mười hai cung hoàng đạo chính vì thế, câu chuyện tình cảm của họ cũng khiến nhiều người cảm thấy hiếu kì. Biết được Bọ Cạp hợp với cung nào sẽ giúp họ chọn được người thích hợp để tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài cũng như tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Tổng quan về cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ Cạp hay còn có tên gọi khác là Thần Nông, Thiên Yết và Hổ Cáp là chòm sao thứu tám trong mười hai chòm sao, Bọ Cạp được sinh ra vào khoảng thời gian 23/10 đến ngày 22/11 hàng năm.

Bọ Cạp có tính cách cứng cỏi, mạnh mẽ chưa bao giờ chùn bước trước khó khăn dù cho đã từng bị đánh ngã trên con đường mình đang đi.

Họ là những người sống nội tâm, ít khi để lộ cảm xúc thật của mình cho nên Bọ Cạp khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu, trên thực tế vẻ bề ngoài lạnh lùng của Bọ Cạp là một “vỏ bọc” cho tâm hồn nhạy cảm, thế giới nội tâm phong phú bên trong.

Hôn nhân và gia đình của cung Bọ Cạp
Góc nhìn tình yêu của chòm sao Bọ Cạp

Những người thuộc chòm sao Bọ Cạp thường có xu hướng thích kiểm soát những người xung quanh đặc biệt là những mối quan hệ thân thiết như người yêu, họ rất hay ghen và có sự kiểm soát thái quá với tình yêu của mình.

Ngoài tình yêu, Thiên Yết cũng thích kiểm soát chính cuộc sống của mình chính vì lẽ đó mà những người thuộc cung hoàng đạo này kiểm soát thời gian rất tốt, nghiêm khắc cũng như ép bản thân phải trở nên tốt hơn hằng ngày và vô cùng ghét việc mắc sai lầm.

Họ cũng là những người có chí hướng, mục tiêu của Bọ Cạp hầu hết là những thứ đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng và họ cố gắng đi theo con đường mà mình đã chọn dù cho con đường đó vấp phải nhiều khó khăn, định kiến đến thế nào đi chăng nữa.

Bọ Cạp không bao giờ phá bỏ nguyên tắc của mình, một trong số đó là không tha thứ cho những ai đã phản bội họ, khi Bọ Cạp biết bạn bè của mình có người hai lòng thì sẽ lập tức trở nên cực đoan nhưng điều đáng sợ là họ không thể hiện điều đó ra bên ngoài mà ngầm lên một kế hoạch để trả đũa.

Quan niệm tình yêu của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo vô cùng khó hiểu bởi ít khi thể hiện cảm xúc thật của mình, có đời sống nội tâm vô cùng phong phú cũng như rất nhạy cảm chính vì thế, họ rất ít khi tỏ tình với người mình thương trước.

Thay vào đó, họ chọn cách âm thầm, lặng lẽ quan sát người mình yêu để có thể hiểu hơn về họ cũng như trở thành một người tri kỉ luôn ở bên cạnh và giúp đỡ ngay khi người ấy cần, lâu dần họ sẽ “cưa đổ” được đối tượng bởi vẻ bề ngoài có vẻ lạnh lùng, bí ẩn nhưng hành động lại rất đỗi dịu dàng ấy.

Nhưng thực tế, Bọ Cạp là những chàng trai, cô gái sống rất kỷ luật và có phần nghiêm khắc quá mức với bản thân mình, họ ép bản thân phải tiến về phía trước, vùi đầu vào sự nghiệp cho nên ít khi để ý hoặc tìm kiếm tình yêu trừ khi đó là một tình yêu sét đánh.

Tuy nhiên, tâm lý của Bọ Cạp trong tình yêu vô cùng bất ổn khi thế này, lúc thế khác nhưng họ sẽ cố gắng che dấu điều đó và dùng những điều ngọt ngào, lãng mạn nhất để níu chân người thương.

Tính cách cung hoàng đạo thứ tám mang nhiều nét đặc sắc
Thiên Yết và những quan niệm tình yêu thú vị

Là những anh chàng, cô nàng tinh tế thì Bọ Cạp trong tình yêu thường tạo cho người thương cảm giác mình được yêu, được bao bọc, chở che và chăm sóc. Khoảng thời gian lúc mới yêu nhau sẽ vô cùng ngọt ngào đối với cả hai người.

Tuy nhiên, qua thời gia những mặt xấu dần lộ ra và một trong số đó là tính chiếm hữu quá mạnh của Bọ Cạp, họ hay ghen đến mức khiến cho người yêu cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Những hành động, lời nói của họ có thể sẽ làm cho đối phương cảm thấy bị tổn thương từ đó những vết nứt trong tình cảm của hai người.

Đó là điều không ai muốn xảy ra và để ngăn chặn chúng, cách tốt nhất là thẳng thắng nói chuyện với đối phương bởi nền móng để tạo nên một tình yêu bền vững chính là sự cảm thông và tin tưởng lẫn nhau.

Những cung hoàng đạo nên duyên với nam Bọ Cạp

Trong mười hai chòm sao, sẽ có những cung hoàng đạo hợp và xung khắc với Bọ Cạp, biết được đâu là chòm sao phù hợp với mình sẽ giúp Bọ Cạp tìm được đúng người, tránh được những mâu thuẫn không đáng trong tình yêu.

Bọ Cạp và Song Ngư

Bọ Cạp và Song Ngư là cặp đôi cùng hệ nước chính vì thế, ở họ có sự tương đồng về tính cách cũng như đặc điểm đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước.

Cả hai đều có sự nhạy cảm, nhạy bén đối với thế giới xung quanh, thế giới nội tâm phong phú và đặc biệt, họ rất biết cách thấu hiểu người khác.

Tình yêu và hôn nhân của cung Song Ngư
Song Ngư và Bọ Cạp trong tình yêu

Chính vì thế khi một chàng trai Bọ Cạp ở bên cạnh cô nàng Song Ngư, người đàn ông ấy sẽ có được cảm giác an toàn và cũng cho người yêu mình một bờ vai để tựa mỗi khi mệt mỏi.

Tình yêu của hai người tràn ngập sắc hồng, vô cùng lãng mạn và thấu hiểu lẫn nhau, chàng trai Bọ Cạp có thể sẽ ghen tuông bởi cô gái Song Ngư rất dễ thương và có được nhiều sự chú ý từ những người đàn ông khác.

Bọ Cạp và Xử Nữ

Bọ Cạp và Xử Nữ khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào mà cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị.

Chàng trai Bọ Cạp và cô nàng Xử Nữ sẽ tìm thấy điểm chung về mặt tính cách như cùng là những người có tâm hồn nhạy cảm, trực giác nhạy bén, họ còn có sự đồng điệu trong sở thích khi cả hai điều dễ rung động trước những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Chòm sao phù hợp với cô nàng Bọ Cạp

Có thể nói, nữ giới Bọ Cạp là một trong số những cô nàng nhạy cảm nhất trong mười hai chòm sao vì thế, đối tượng phù hợp với họ cũng cần phải có sự đồng điệu về tâm hồn để có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ cũng trở nên khăng khít, bền chặt hơn.

Bọ Cạp và Cự Giải

Bọ Cạp và Cự Giải là hai trong ba chòm sao thuộc nhóm nguyên tố nước chính vì thế mà họ có sự đồng điệu đáng kể về mặt tâm hồn, tính cách cũng như sở thích.

Cả hai đều là người không cần nói nhiều cũng có thể thấu hiểu được đối phương, phần lớn thời gian khi hai người ở bên nhau sẽ trôi qua trong êm đềm, cảm giác ấm cúng mà chàng trai Cự Giải mang đến sẽ khiến cho trái tim cô nàng Bọ Cạp rung động.

Tính cách của cung Bọ Cạp
Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Bọ Cạp và Cự Giải

Họ cùng nhau đi qua nhiều trở ngại, khó khăn trên cuộc đời cho nên tình cảm của hai người là vô cùng khăng khít, gắn bó mà khó có thứ gì ngăn cách được.

Bọ Cạp và Thiên Bình

Đối lập với cô nàng Bọ Cạp có phần nội tâm, trầm tính thì Thiên Bình lại là chàng trai có nhiều mối quan hệ vây quanh, anh ta hướng ngoại và lạc quan, hòa đồng.

Sự xuất hiện của Thiên Bình như soi sáng cho cuộc đời của Bọ Cạp, anh chàng đó sẽ là người làm cuộc sống nàng Thiên Yết trở nên sống động, muôn màu, muôn vẻ hơn.

Đồng thời, nàng Bọ Cạp nhu mì là người khiến trái tim Thiên Bình rung động và luôn muốn bảo vệ người mình yêu.

Để đi được với nhau thời gian dài hơn, cả hai cần thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình cho đối phương nghe bởi đôi khi, sự cởi mở của Thiên Bình sẽ khiến Bọ Cạp thiếu đi sự an toàn.