Bức ảnh trưởng phòng GD & ĐT Hà Nội đi giày vào lớp mầm non Trường nói gì?

Chiều 14/4, bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc Trường Mầm non Quỳnh Mai cho biết, việc cô trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đi giày vào lớp là “tai nạn”. Trường với tâm lý ngông nghênh, không để ý đến chi tiết đó nên không ai nhắc nhở các thành viên trong đoàn.

Bà cho biết trưởng đoàn và một số thành viên khác trong đoàn không hiểu biết nhiều về giáo dục mầm non. Việc mang giày đến lớp là điều phổ biến ở bậc tiểu học hay các lớp khác, đặc biệt là lớp mẫu giáo, với điểm đặc biệt là để giày dép bên ngoài.

“Có ý kiến ​​cho rằng đó là một hành động lịch sự và đàng hoàng, những nhận xét đó là ác ý, bốc đồng và nó làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo. Bởi vì khi đến kiểm tra việc tổ chức hoạt động dạy và học của nhà trường, giám đốc. của trường. Cùng các em múa hát vui vẻ, yêu cầu giáo viên, phụ huynh và các đầu bếp xem xét kỹ lưỡng từng món trong thực đơn để đảm bảo dinh dưỡng. Đó là sự chu đáo và tinh tế của một người lãnh đạo “, cô Phương nói.

Đó chỉ là một tai nạn kỳ lạ. Đến nay, chưa có phụ huynh nào phàn nàn hay thắc mắc về trường. Mọi hoạt động của trường sẽ tiếp tục như bình thường.

Ngày 13/4, ông Trần Thế Cường cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đến thăm các trường mầm non trên địa bàn thành phố để tìm hiểu về việc trẻ mẫu giáo đi làm trở lại sau gần một năm đóng cửa do dịch COVID-19 bùng phát. 19. Sau đó, hình ảnh ông Trần Sĩ Cường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và các thành viên trong đoàn đi giày vào lớp mẫu giáo được cư dân mạng chia sẻ, gây nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nhiều người phản đối hành động đơn giản này vì lớp học cũng là nơi trẻ mẫu giáo ngủ và chơi. Ngay cả việc đi giày cũng có thể khiến sàn nhà bị bẩn và giáo viên phải rất vất vả mới có thể lau được.