Các chuyên gia quốc tế thảo luận về công nghệ giáo dục thông minh hậu Covid

Triển lãm Công nghệ Giáo dục, lần đầu tiên dành cho ngành giáo dục hậu Covid-19, được tổ chức bởi ClassIn, một công ty cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp. Hội nghị này quy tụ hơn 15 công ty, nhà quản lý và công ty khởi nghiệp giáo dục hàng đầu bao gồm Teky, IEG, Hocmai, Do Ventures, v.v.

EdTech 2022: Tổng quan về thị trường giáo dục Việt Nam hậu Covid-19

Hơn một năm rưỡi qua, vào thời điểm đại dịch khiến hàng chục triệu học sinh phải nghỉ học, chúng ta cũng đã thấy nhiều mô hình sáng tạo hay và hiệu quả trong các tổ chức giáo dục và cộng đồng. Một ví dụ như vậy là Haomai, hãng đã nhanh chóng tung ra sản phẩm lớp học trực tuyến 1 kèm 1 ngay sau khi dịch bệnh bùng phát, cho phép học sinh tiếp tục hành trình học tập của mình mà gần như không bị gián đoạn.

“Khi đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn giảng dạy đột ngột, các nhà giáo dục cần đổi mới, sáng tạo hơn, sẵn sàng trải nghiệm và tiếp thu các công nghệ mới để giải quyết vấn đề”, Giám đốc Chiến lược của ClassIn, Đỗ Văn Nhân cho biết.

Để cung cấp một không gian nơi cộng đồng các nhà giáo dục có thể gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu các mô hình công nghệ giáo dục hiệu quả, ClassIn tổ chức triển lãm công nghệ giáo dục (lớp học). Triển lãm Công nghệ 2022 – CTE 2022). Triển lãm được xây dựng cho ngành giáo dục với tầm nhìn ứng phó với khủng hoảng, với chủ đề chung: Thị trường giáo dục Việt Nam sẽ như thế nào sau Covid-19?

CTE 2022 là cơ hội tuyệt vời để tất cả các chuyên gia, giáo viên, nhà giáo dục Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, kết nối, tìm ra những ý tưởng, nguồn cảm hứng mới và cùng nhau thảo luận. Thảo luận về tương lai của giáo dục và khám phá cách các công nghệ giáo dục sáng tạo có thể chuyển đổi việc dạy và học sang một cấp độ tiếp theo.

8 Diễn giả Tạo động lực Tham gia – Thảo luận về các Điểm chính của Bối cảnh Giáo dục Tương lai

Triển lãm thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà giáo dục trong và ngoài nước. Các diễn giả đến từ các đơn vị và trình độ khác nhau đã cùng nhau xây dựng bức tranh toàn cảnh về ngành, bao gồm Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập IEG Global, một tổ chức giáo dục tại Việt Nam với 10 dự án giáo dục đã tác động đến hơn 1,5 triệu người trên toàn quốc. Học sinh và giáo viên tại hơn 1000 trường học. Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của ông Vương Nhật Ánh, đại diện quỹ đầu tư Do Ventures, nhà đầu tư vào các ứng dụng dạy học trực tuyến nổi tiếng như Manabie, Vuihoc, Ringle; Bà Đào Lan Hương – Chủ tịch. của Teky – Học viện đào tạo STEAM hàng đầu Việt Nam với 16 chi nhánh trên toàn quốc, Ông Nguyễn Ngô – Giám đốc Phát triển Sản phẩm Hệ thống Giáo dục Hocmai thuộc Galaxy Education.

Các diễn giả tại triển lãm của ClassIn sẽ phân tích các giải pháp công nghệ khác nhau, cách chúng tác động đến học sinh-giáo viên và thảo luận về các mô hình tiềm năng sẽ là tương lai của công nghệ. Bộ Giáo dục Việt Nam. Phần thảo luận sẽ được điều hành bởi Bà Đậu Thúy Hà, Chủ tịch OMT, công ty mẹ của Kidsonline, hệ thống quản lý vận hành trường mầm non số 1 được hơn 1.200 trường mầm non trên cả nước tin tưởng.

Chế độ lớp học trực tuyến và ngoại tuyến (OMO)

Thể hiện edtech và các mô hình lớp học kết hợp từ các công ty edtech hàng đầu

Tại CTE 2022, người tham dự cũng sẽ được tận mắt tìm hiểu về mô hình lớp học thông minh, mô hình học tập kết hợp do FPT và BenQ đề xuất, Cohota’s Learning Management System (LMS) – top 5 doanh nhân Việt Nam do VnExpress bình chọn, và cách các trường học, trung tâm hoạt động hiệu quả và quản lý hiệu quả các hoạt động với hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được thiết kế cho giáo dục – demo. Được cung cấp bởi DotB và OMT, đồng thời khám phá các tài nguyên giảng dạy có sẵn từ các nhà xuất bản giáo dục nổi tiếng bao gồm Macmillan, OUP và xoàiSTEEMS.

ClassIn là nền tảng giảng dạy trực tuyến chuyên nghiệp nằm trong số 50 công ty công nghệ giáo dục hàng đầu do GSV bình chọn, với hơn 22 triệu người dùng hàng tháng.

ClassIn Technology Expo 2022 (CTE 2022) là sự kiện thường niên do ClassIn tổ chức, mang đến không gian cho các nhà giáo dục tìm hiểu về các công nghệ giáo dục mới nhất, nghe những câu chuyện đầy cảm hứng từ các chuyên gia và giáo viên nổi tiếng trong ngành giáo dục, đồng thời gặp gỡ và giao lưu với nhiều giáo viên từ nhiều địa điểm.

Bạn có thể đăng ký tham gia triển lãm miễn phí tại đây