Cách chọn size kính Rayban phù hợp khuôn mặt người Việt 

 

Không chỉ chọn lựa một chiếc kính đeo mắt có chất lượng và giá thành phù hợp mà việc chọn size kính Ray-ban phù hợp khuôn mặt càng tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho người dùng. Cho nên trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, Kính Rayban chính hãng được chia sẻ những hướng dẫn về việc lựa chọn size kính râm từ những dòng sản phẩm mắt kính thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ Italia này.

Cách chọn size kính Rayban theo kích thước của khuôn mặt

Đầu tiên là người dùng nên đo kích thước khuôn mặt là khoảng cách giữa hai vùng thái dương bằng thước dây có tỉ lệ mm chính xác gọi là size khuôn mặt. Người dùng ghi nhớ size kính mát Rayban nằm trong vùng dao động như sau :

  • Lựa chọn kích thước mắt kính Rayban size nhỏ khi tay khuôn mặt dưới 121mm.
  • Size khuôn mặt khoảng 122mm đến 150mm thì nên lựa chọn size mắt kính Rayban dạng trung bình.
  • Mua mắt kính Rayban size lớn khi tay khuôn mặt của người dùng lớn hơn 150mm.

Khi lựa chọn cách dòng sản phẩm mắt kính Rayban phù hợp với xu hướng thời trang hay sở thích của cá nhân thì người dùng tiếp tục so sánh kích thước khuôn mặt của mình đã đo trước đó với thông số ghi trên chiếc mắt kính mà mình đã chọn.

Thông thường thì người dùng sẽ nhìn thấy hai con số ghi trên mắt kính có ý nghĩa con số đầu tiên là độ rộng của tròng kính Rayban còn con số thứ hai đó là độ rộng của phần nối giữa hai tròng kính. Người dùng có thể cộng tổng hai kích thước ghi trên mắt kính Rayban để biết được size mắt kính này có phù hợp với size của gương mặt hay không ?

Một số lưu ý khi lựa chọn size mắt kính Rayban

Khi chọn mua mắt kính Rayban chính hãng người tiêu dùng thường quan tâm đến mức giá và chế độ bảo hành của sản phẩm trước khi lựa chọn size mắt kính phù hợp với gương mặt của mình.

Đối với mỗi dòng sản phẩm mắt kính Rayban sẽ có một số kích thước tương ứng. Chẳng hạn như size mắt kính Rayban trung bình của dòng sản phẩm Aviator là 58mm, dòng Rayban Wayfarer có size trung bình là 52mm và dòng sản phẩm kính râm Clubmaster có size trung bình 49mm.

Sau khi lựa chọn size mắt kính Rayban chính hãng theo kích thước của gương mặt thì người dùng cũng có thể đeo thử mắt kính mà mình yêu thích rồi đứng trước gương hay sử dụng camera điện thoại ở chế độ selfie. Để nhìn ngắm xem màu sắc và kích thước của chiếc kính râm có che khuất hết gương mặt hay màu sắc thích hợp với làn da hay không ?

Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM để đo size mắt kính Rayban chính xác

Dụng cụ thẻ ATM có thể được sử dụng để đo size khuôn mặt có phù hợp với size mắt kính đơn giản và dễ dàng. Người dùng chỉ việc sử dụng chiều rộng của chiếc thẻ ATM làm bề rộng tiêu chuẩn của mắt kính Rayban size trung bình.

Sau đó người dùng đặt chiếc thẻ theo chiều dọc đo khoảng cách giữa cạnh thẻ bên phải với cạnh giữa của sóng mũi. Tiếp theo người dùng xoay thẻ ATM đặt cạnh trái của thẻ gần với mắt và cạnh giữa sống mũi để so sánh :

  • Phần cạnh trái của thẻ ATM gần sát đuôi mắt thì nên lựa chọn sai mắt kính Rayban trung bình.
  • Nếu cạnh trái của thẻ ATM dài hơn đuôi mắt của bạn thì nên lựa chọn size mắt kính Rayban nhỏ.
  • Lựa chọn size mắt kính Rayban lớn khi cạnh trái của thẻ chưa tới đuôi mắt.

Để lựa chọn được loại size mắt kính Rayban phù hợp với gương mặt bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của những người kinh doanh về loại kính mát chuyên nghiệp. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn những dòng sản phẩm mắt kính Rayban mẫu phù hợp với gương mặt của người Việt Nam.

Vì vậy nên lựa chọn mua mắt kính chính hãng Rayban tại các shop uy tín là đại lý ủy quyền của thương hiệu mắt kính nổi tiếng đến từ Italia. Hầu hết các sản phẩm được bảo hành 2 năm trên toàn quốc và đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn size mắt kính hay màu sắc của tròng kính phù hợp với gương mặt và làn da của người châu Á.

Lựa chọn địa chỉ đại lý ủy quyền thương hiệu kính Rayban chính hãng tại Hà Nội

 

Khách hàng có thể truy cập vào trang website của thương hiệu Mắt kính Rayban chính hãng của chúng tôi để đặt mua bất kỳ dòng sản phẩm phổ biến nào của thương hiệu này. Không chỉ có chính sách giảm giá ưu đãi cho những khách hàng thân thiết đại lý ủy quyền Rayban còn đảm bảo cam kết hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng chất lượng cao cấp và mức giá hoàn toàn phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop kinh doanh mắt kính Rayban nhưng rất ít những đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam như shop kinhraybanchinhhang.com nhập khẩu và phân phối đa dạng sản phẩm mắt kính râm phù hợp xu hướng thời trang hiện đại của thế giới.

Liên hệ với chúng tôi:

Store HN: Lê Duẩn, Khâm Thiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0777 398 999