[Top] 12 Cách Vẽ Tóc Anime Cực đơn Giản (Có ảnh Minh Họa)

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách vẽ tóc anime cực kỳ đơn giản. Tất tần tật các kiểu từ tóc tết, tóc xoăn, tóc uốn,… sẽ trở nên vô cùng dễ dàng qua các cách vẽ tóc anime dưới đây.

Tóc anime thì thường có rất nhiều cách vẽ khác nhau. Có thể dựa trên kiểu tóc thật nhưng có xu hướng được vẽ thành từng chùm lớn. Tùy vào mỗi người hay ý tưởng mà sẽ có những kiểu tóc anime girl sáng tạo khác nhau.

Với 12 cách vẽ tóc anime phổ biến mà ReviewNao tổng hợp được nhất định sẽ giúp bạn tạo ra những nhân vật anime xinh đẹp.

Cách vẽ tóc anime dài

Cách vẽ tóc anime dài là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong các nhân vật anime girl. Nhìn chung thì kiểu tóc dài thẳng này tương đối dễ vẽ.

cách vẽ tóc anime

Ở trên là mẫu ví dụ cụ thể của cách vẽ tóc anime dài. Các bạn có thể thấy:

  • Màu đỏ: Tóc trước
  • Màu xanh lá cây: Tóc rẽ ngôi
  • Màu xanh lam: Tóc sau/ trên đầu

Đây là cách chia nhỏ các phần tóc trong cách vẽ tóc anime dài. Bạn cũng có thể áp dụng cách chia nhỏ này trong các kiểu tóc khác. Khi bạn áp dụng kỹ thuật chia nhỏ này sẽ giúp bạn dễ vẽ hơn đấy.

Tiếp theo là các bước hướng dẫn cụ thể về cách vẽ tóc anime dài.

Bước 1

Đầu tiên là bạn cần vẽ đầu và chỉ ra đường chân tóc. Trong kiểu tóc anime dài này, phần chân tóc được bao phủ toàn bộ bởi mái tóc.

Tuy nhiên bạn không nên lơ là bước xác định đường chân tóc này. Bởi vì đường chân tóc sẽ giúp bạn có được chiều dài tổng thể và vị trí của phần tóc phía trước và bên đẹp hơn.

Lưu ý: Nên vẽ phần đầu và chân tóc nhẹ thôi đừng vẽ đậm quá. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bôi xóa các phần này hơn.

cách vẽ tóc anime

Bước 2

Tiếp theo là bạn sẽ phần tóc ngay trên đỉnh đầu và chân tóc như trong ví dụ trên.

Đối với kiểu tóc anime dài này, khi phần tóc phía trước đã được cắt khá ngắn, bạn có thể vẽ nó thành từng chùm nhỏ. Làm cho “phần tóc bên” khá dài hơn một chút với hình dạng tổng thể sẽ hơi cong. Bạn cũng có thể chia thành nhiều cụm nhỏ hơn về phía đuôi tóc.

Vẽ phần trên cùng của “tóc phía sau” khá giống với hình dạng của cái đầu (cách nó một khoảng). Sau đó mở rộng cho đến khi tóc được giấu sau vai.

Bước 3

Ở bước này thì bạn cần xóa những phần tóc bị che khuất trên đầu. Bên cạnh đó, hãy thêm một vài đường để hiển thị các nếp gấp bên trong của tóc trước và sau.

Bạn nên đặt những nếp gấp này ở giữa các lọn tóc vì tổng thể nó sẽ trông giống tóc thật hơn.

Bước 4

Tiếp theo, bạn vẽ thêm một số nếp gấp ở “phần tóc phía sau” để xác định rõ hơn về hình dạng của nó. Cũng như để các nét vẽ trông tự nhiên hơn mà không phải chỉ giống như vết cắt bằng phẳng.

Ở bước này, bạn cũng có thể tô thêm bóng đổ cơ bản. Các bóng đổ này sẽ làm cho mái tóc nổi bật hơn sau khi bạn hoàn thành các đường vẽ.

Cách vẽ tóc anime ngắn

Cách vẽ tóc anime ngắn cũng khá giống với cách vẽ tóc anime dài ở trên. Đầu tiên là bạn cần chia thành ba phần cơ bản là trước, hai bên và sau. Như đã nói thì bước chia nhỏ này sẽ giúp bạn dễ vẽ hơn rất nhiều.

cách vẽ tóc anime

Các bạn có thể tham khảo cách vẽ tóc anime ngắn cụ thể dưới đây:

Bước 1

Đối với cách vẽ tóc anime ngắn thì bạn vẫn sẽ bắt đầu với phần đầu và chân tóc trước tiên.

Bước 2

Tiếp theo bạn nên vẽ phần “tóc phía trước” thành hình các cụm nhỏ. Tóc anime ngắn sẽ trông lộn xộn hơn một chút. Vì vậy bạn nên vẽ các cụm tóc sẽ cong hơn và vẽ cong theo các hướng khác nhau.

Nếu bạn muốn tóc trông gọn gàng hơn, bạn có thể vẽ chúng giống với bước 2 trong cách vẽ tóc anime dài.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Bước thứ 3 này thì bạn cần xóa các phần trên đầu bị che khuất bởi tóc và vẽ phần dưới cùng của tóc phía sau. Nói chung, bạn nên vẽ phần tóc này cuối cùng vì phần tóc này sẽ ở phía sau hầu hết các phần khác của tóc.

Nếu bạn cố gắng và vẽ nó trước có thể bạn sẽ phải bôi xóa khá nhiều đường chồng chéo.

Bước 4

Bước cuối cùng thì bạn cần tô vẽ bóng đổ cơ bản và cũng có thể thêm các Fords bên trong nếu bạn thích nhé.

Cách vẽ tóc anime cắt tỉa

Cách vẽ tóc anime cắt tỉa thì cũng khá đơn giản. Đối với kiểu tóc cắt tỉa này thì bạn hãy vẽ những chùm tóc với phần đuôi bằng phẳng.

cách vẽ tóc anime

Để tóc trông gọn gàng thì bạn hãy vẽ các cụm tóc khác nhau theo hướng giống như các cụm bên cạnh chúng. Cách vẽ tóc anime cắt tỉa gồm 4 bước như sau:

Bước 1

Bắt đầu bằng cách vẽ tóc và xác định đường chân tóc. Đối với “Hime Cut”, phần chân tóc sẽ được bao phủ bởi tóc.

Bước 2

Đối với cách vẽ tóc anime cắt tỉa này thì bạn có thể bắt đầu vẽ ở hai bên trước rồi vẽ đến phía sau. Bạn cũng có thể xác định phần tóc phía trước bằng một đường kẻ.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Bây giờ, bạn hãy vẽ một số phần tóc nhỏ vào phần phía trước và phía bên để làm cho chúng trông tự nhiên hơn. Sau đó hãy xóa dòng ở giữa các phần khi bạn hoàn tất. Bạn cũng có thể xóa bất kỳ phần nào trên đầu bị che bởi tóc.

Bước 4

Cuối cùng, một lần nữa tương tự như ví dụ đầu tiên, thêm một số đường vào tóc ở phía sau để hiển thị các nếp bên trong khác nhau. Hãy thử và vẽ chúng với khoảng cách khá ngẫu nhiên và các đường cong hơi khác nhau.

Nếu bạn sắp xếp mọi thứ bằng nhau và làm cho tất cả các đường cong nối với nhau quá chặt chẽ, tóc trông sẽ không được tự nhiên cho lắm.

Cách vẽ tóc anime dài lộn xộn

Cách vẽ tóc anime dài lộn xộn có phần giống cách vẽ tóc anime dài. Tuy nhiên thì trong cách vẽ tóc anime dài lộn xộn sẽ có thêm một số lọn tóc.

Bước đầu tiên quen thuộc là bạn nên chia nhỏ các phần giống như các cách vẽ tóc anime ở trên.

cách vẽ tóc anime

Cách vẽ tóc anime dài lộn xộn gồm 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1

Như các cách vẽ tóc anime khác, bạn cần bắt đầu bằng cách vẽ đầu và chân tóc.

Vẽ đường chân tóc sẽ giúp bạn đảm bảo rằng không có phần tách nào giữa các cụm tóc cho “phần tóc phía trước”.

Bước 2

Để làm cho tóc trông lộn xộn hơn, bạn hãy vẽ các cụm tóc phía trước hướng ra các hướng khác nhau. Các phần tóc này nên có các hình dạng và đường cong khác nhau.

Bạn cũng có thể vẽ thêm một số hình lượn sóng và một số hình cong theo một hướng.

Vẽ các phần tóc chính giữa của các cụm tóc này vươn xuống sâu hơn một chút. Bạn có thể làm tương tự với các cụm tóc phía bên ngoài của hai bên ở phần mặt trước.

Cách vẽ tóc anime dài lộn xộn này sẽ tạo ấn tượng về mái tóc chưa được chải chuốt kỹ càng.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Bây giờ, bạn cần vẽ thêm một số cụm tóc ngẫu nhiên ở phần tóc phía sau. Điều này sẽ làm cho phần tóc sau trông tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể thêm một cặp hoặc nhiều cụm tóc vào phần bên trong của “tóc bên”.

Đến đây thì bạn có thể xóa đường viền không cần thiết của tóc.

Tiếp theo, bạn có thể thêm một số đường tách ở giữa các búi tóc giống như các cách vẽ tóc anime khác. Sau đó xóa các phần của khuôn mặt và đầu bị che bởi tóc.

Bước 4

Vì cách vẽ tóc anime dài lộn xộn này cũng có phần tóc dài phía sau nên bạn có thể vẽ lại một số nếp gấp bên trong. Điều này sẽ làm cho phần tóc đó trông giống tóc thật hơn.

Bạn cũng có thể làm cho chúng gợn sóng hơn một chút so với các cách vẽ tóc anime khác để làm cho tóc trông rối hơn.

Cách vẽ tóc anime đuôi ngựa/buộc cao ở sau lưng

Cách vẽ tóc anime đuôi ngựa/buộc cao ở sau lưng là một kiểu tóc anime khá phổ biến. Ngoài những phần nhỏ của đường chân tóc ở hai bên thì kiểu tóc này gần như không có tóc ở bên trong.

Vì vậy, tóc có thể được chia thành nhiều phần trước và sau. Phần sau bao gồm tóc trên đỉnh đầu và đuôi ngựa.

cách vẽ tóc anime

Bạn có thể tham khảo các bước trong cách vẽ tóc anime đuôi ngựa như sau

Bước 1

Vẽ đầu và xác định đường chân tóc cho kiểu tóc. Đối với cách vẽ tóc anime đuôi ngựa thì bước này khá quan trọng. Bởi vì một số trong các nét vẽ đó sẽ hiển thị trong bản vẽ cuối cùng.

Bước 2

Ở cách vẽ tóc anime đuôi ngựa này bạn có thể tạo nhiều khung cho phần tóc phía trước chỉ với ba đường cong. Hai đường cong cho hai bên và một đường cong cho đáy.

Như đã đề cập, có rất ít tóc bên trong cách vẽ tóc anime đuôi ngựa này. Bởi vì tóc được kéo ra sau để lộ các phần của chân tóc.

Bạn vẽ phần tóc phía sau chỉ qua đỉnh đầu một chút, cuối cùng hòa vào hai bên.

cách vẽ tóc anime

Thường thì tóc đuôi ngựa sẽ hướng thẳng về phía sau nhưng bạn có thể vẽ nó sang một bên nhiều hơn một chút để hình dạng của nó rõ ràng hơn.

Nếu không, đuôi ngựa có thể trông giống như một vết sưng trên đầu. Bạn có thể vẽ đuôi ngựa với một như hình dạng dấu hỏi.

Bước 3

Tương tự như cách vẽ tóc anime cắt tỉa “Hime Cut”, bạn sẽ một số phần nhỏ vào phần tóc phía trước. Sau đó, bạn cần xóa các phần của dòng dưới cùng của “phần tóc phía trước” để tạo khoảng cách giữa chúng. Cũng như xóa những phần đầu bị che khuất bởi tóc.

Bước 4

Ở bước cuối này, bạn có thể tạo bóng nhẹ cho tóc một lần nữa nếu muốn. Bạn cũng có thể tùy ý vẽ thêm một vài đường vào tóc để làm cho tóc trông có vẻ tách biệt hơn một chút so với kiểu “Hime Cut”.

Cách vẽ tóc anime cắt tỉa này sẽ có xu hướng “phần tóc phía trước” dày đặc hơn.

Cách vẽ tóc anime che một mắt

Cách vẽ tóc anime che một mắt này bạn có thể chia tóc thành phía trước, hai bên và phía sau. Trong phong cách này, phần tóc phía trước sẽ khá lớn.

Phần tóc này cũng sẽ được sắp xếp hợp nhất thành “phần tóc bên” bên cạnh mắt được che.

cách vẽ tóc anime

Bước 1

Bước đầu tiên trong cách vẽ tóc anime che một mắt này là bạn cần vẽ đầu và chân tóc giống như các cách vẽ tóc anime khác.

Bước 2

Đối với cách vẽ tóc anime che một mắt này, bạn hãy vẽ các lọn tóc phía trước đi xuống khuôn mặt để che hoàn toàn một bên mắt. Đối với phần “tóc hai bên”, bạn có thể vẽ phần ở bên mắt được che một phần hòa vào phần tóc phía trước.

cách vẽ tóc anime

Tiếp đến, bạn vẽ phần tóc phía sau theo các đường cong ôm vào hình dạng của đầu khi chúng cụp xuống cuối cùng dính thành từng chùm ở mỗi bên.

Bước 3

Đối với phần dưới cùng của tóc phía trước, bạn vẽ một vài cụm nhỏ nhô ra xung quanh vùng trên cùng của vùng cổ. Sau đó bạn xóa bất kỳ đường chồng chéo nào trên đầu mà tóc sẽ bị che khuất.

Bước 4

Để hoàn thành cách vẽ tóc anime che một mắt, bạn có thể thêm một vài đường để thể hiện một số phần tách và đường cong của tóc đi từ giữa các cụm tóc.

Cách vẽ tóc anime cột bím

Cách vẽ tóc anime cột bím là một kiểu tóc rất phổ biến ở các nhân vật anime girl. Tương tự như cách vẽ tóc anime tóc đuôi ngựa, bạn cần chia nhỏ thành phần tóc phía trước và phía sau.

Với phần “tóc phía sau” được chia thành phần tóc che đầu và các bím tóc.

cách vẽ tóc anime

Dưới đây là cách vẽ tóc anime cột bím cụ thể từng bước:

Bước 1

Đầu tiên bạn cần vẽ đầu và chân tóc. Trong cách vẽ tóc anime cột bím này, một phần lớn của đường chân tóc sẽ hiển thị trong bản vẽ cuối cùng. Vì thế, bước này khá quan trọng, bạn cần vẽ cẩn thận ở bước này nhé.

Bước 2

Trong cách vẽ tóc anime cột bím này thì phần tóc sẽ được kéo ra phía sau. Vì vậy bạn có thể vẽ một số cụm cho phần tóc phía trước sang một bên để làm cho kiểu tóc trông thú vị hơn.

Như đã đề cập, sẽ không có phần tóc bên trong ngoài những phần tóc nhỏ xung quanh đỉnh tai. Vì thế, bạn hãy vẽ phần tóc phía trên và phía sau hòa trộn vào phần tóc bên.

Đối với các bím tóc, bạn hãy vẽ chúng tương tự như cách vẽ tóc anime đuôi ngựa “Ponytail”. Bím tóc sẽ trông như hai dấu hỏi với một dấu được lật ngược lại.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Bây giờ, bạn có thể vẽ thêm một số chùm tóc ngẫu nhiên nhô ra từ các bím tóc. Bước vẽ này sẽ làm cho chúng trông thú vị hơn.

Sau đó thì bạn nên xóa bất kỳ đường chồng chéo nào bị dư thừa. Bạn cũng nên xóa đường viền của đầu nơi nó bị che bởi tóc nhé.

Bước 4

Ở bước cuối của cách vẽ tóc anime cột bím này, bạn chỉ cần thêm một vài đường để tạo nếp gấp trên tóc cho các bím tóc và tùy chọn một số bóng đổ.

Cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng

Cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng này có thể chia thành ba phần với tóc phía trước, bên và phía sau. Tuy nhiên, phần tóc phía trước có một chút khác biệt so với các cách vẽ tóc anime trước.

cách vẽ tóc anime

Bạn có thể tham khảo các bước trong cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng dưới đây:

Bước 1

Bước đầu tiên quen thuộc là bạn cần vẽ đầu và chân tóc. Phần chân tóc trong cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng này sẽ đặc biệt hữu ích khi để đặt phần tóc phía trước.

Bước 2

Bạn vẽ các phần tóc hai bên với các nếp ổn định để ôm lấy hình dạng của khuôn mặt. Khoảng từ giữa chân tóc, bạn vẽ hai đường cong đi xuống về phía “tóc bên”.

cách vẽ tóc anime

Phần tóc phía trước sẽ được vén hai bên và sẽ được chải xuống phía trên. Bạn cần vẽ phần tóc phía sau chia đôi ở giữa với hai đường cong đi theo mỗi hướng. Điều này sẽ tạo cảm giác tóc đã được chải gọn gàng sang mỗi bên.

Bước 3

Bước 3 này bạn chỉ cần vẽ thêm một số búi tóc nhỏ cho phần tóc nền phía dưới.

Bước 4

Cuối cùng bạn có thể thêm một chút tóc búi buông xuống từ giữa phần tóc phía trước. Đôi khi, tóc ở phía trước sẽ ngắn để được vén xuống hai bên và một phần của nó có thể rủ xuống.

Cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng này sẽ làm cho kiểu tóc trông tự nhiên và thú vị hơn.

Cuối cùng, bạn vẽ thêm một số đường gấp cho phần tóc phía trước và sang hai bên. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách vẽ tóc anime chải buộc gọn gàng rồi đấy.

Cách vẽ tóc anime xoăn

Cách vẽ tóc anime xoăn có lẽ là kiểu tóc anime girl khó vẽ nhất. Kiểu tóc này sẽ được chia thành hai bên trước và sau với phần tóc phía trước tương tự như các cách vẽ tóc anime trước đó.

cách vẽ tóc anime

Cách vẽ tóc anime xoăn gồm các bước sau đây:

Bước 1

Bạn sẽ bắt đầu với việc vẽ phác thảo phần đầu và chân tóc.

Bước 2

Từ chân tóc, bạn kẻ hai đường đi về phía hai bên đầu để xác định phần tóc phía trước. Đối với cách vẽ tóc anime xoăn, bạn có thể vẽ những đường này thành sóng nhẹ.

Phần tóc bên trong cách vẽ tóc anime xoăn này sẽ được uốn cong hoàn toàn. Vì vậy, bạn có thể vẽ một số đường ở gốc của các đường cong để chỉ ra khối lượng của tóc. Sau đó, bạn vẽ tiếp các nét vẽ chuyển thành loại “ngọn” của phần tóc bên dưới.

cách vẽ tóc anime

Để vẽ các lọn tóc xoăn trông thực hơn, bạn hãy vẽ các phần tóc của chúng ở phía trước đầu tiên. Bạn có thể hình dung phần tóc này như một hình nón được cắt theo một góc và kéo ra.

Bước 3

Bây giờ bạn có thể xóa bất kỳ phần nào của đầu bị che khuất bởi tóc và thêm các đường nền của các lọn tóc. Việc xóa bớt này giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa các đường. Cuối cùng, bạn có thể vẽ một số phần tách ở cuối mỗi lọn tóc.

Bước 4

Bước cuối cùng, bạn có thể vẽ một chút tóc cụp xuống từ giữa phần tóc trước và thêm một số đường vào phần dưới của phần tóc nền để chỉ ra một số nếp bên trong.

Bạn nên làm cho những đường này gợn sóng hơn trong các cách vẽ tóc anime trước để trông tóc có độ xoăn hơn.

Cách vẽ tóc anime Buns

Cách vẽ tóc anime Buns tuy không xuất hiện quá nhiều nhưng vẫn là kiểu tóc phổ biến trong anime. Phong cách này cũng có thể được chia thành tóc phía trước, bên và phía sau để dễ vẽ hơn.

cách vẽ tóc anime

Bạn có thể tham khảo cách vẽ tóc anime Buns như mô tả bên dưới:

Bước 1

Cách vẽ tóc anime Buns sẽ bắt đầu với việc bạn vẽ với đầu và chân tóc.

Bước 2

Bạn nên vẽ phần “tóc phía trước” thành từng đám nhỏ hướng về giữa khuôn mặt và hai bên. Đối với phần “tóc hai bên” bạn cần vẽ những đường cong nhẹ “ôm” lấy khuôn mặt.

Còn “phần tóc phía sau” thì bạn sẽ vẽ cong lên dọc theo xung quanh hình dạng của đầu.

Cuối cùng, bạn vẽ các phần tóc sao cho có hình bầu dục ở mỗi phần với một phần tóc được giấu sau “phần tóc phía sau”.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Đối với bước này, bạn chỉ cần xóa những phần đầu bị che khuất bởi tóc

Bước 4

Bạn vẽ một số đường cong bên trong của búi tóc. Bạn có thể vẽ những nét vẽ này một cách ngẫu nhiên nhưng hãy thử và vẽ theo đường cong bên ngoài của búi tóc với ít nhất một vài đường.

Điều này sẽ giúp tạo ra kiểu “bóng của sợi” mà các nàng tóc búi thường có.

Cách vẽ tóc anime ngắn lộn xộn

Cách vẽ tóc anime ngắn lộn xộn là một trong những kiểu tóc thường xuất hiện trong các bộ anime. Để vẽ mái tóc ngắn rối bù thì bạn cần chia thành các phần trước, bên và sau.

cách vẽ tóc anime

Bạn có thể vẽ cách vẽ tóc anime ngắn lộn xộn sau đây:

Bước 1

Tương tự như các cách vẽ tóc anime khác, bạn sẽ vẽ phần đầu và chân tóc đầu tiên.

Bước 2

Bước này, bạn sẽ phần tóc phía trước với các búi bên ngoài nhô ra hai bên thay vì chụm lại trên trán như hầu hết các cách vẽ tóc anime khác.

Sau đó, bạn vẽ thêm các phần bên với các phần tách ở hai đầu nhô ra theo các hướng ngược nhau.

Bạn nên vẽ phần tóc nền hơi lệch sang một bên và hai đường cong đi ra khỏi đó cuối cùng chuyển thành các chùm tóc ở mỗi bên đầu.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Bây giờ, bạn hãy vẽ thêm một cặp lọn gợn sóng vào phần tóc nền và một cặp khác cho phần bên trong của “tóc bên”.

Sau đó, bạn hãy xóa các phần tóc không cần thiết cùng các đường nét trên khuôn mặt bị tóc che phủ.

Bước 4

Bạn vẽ thêm phần tóc dưới cùng của bức vẽ tóc nền thành từng đám nhỏ. Bước này sẽ khá giống với các cách vẽ tóc anime về tóc ngắn.

Cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn

Cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn này chúng ta sẽ có các bím tóc ngắn, thấp. Cũng giống như các cách vẽ tóc anime khác. Đầu tiên bạn nên chia thành tóc hai bên, tóc trước và tóc sau đỉnh.

cách vẽ tóc anime

Cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn cụ thể từng bước như sau:

Bước 1

Bước đầu quen thuộc là bạn sẽ bắt đầu vẽ phần đầu và chân tóc như tất cả các cách vẽ anime khác.

Bước 2

Tiếp đến, bạn vẽ phần tóc phía trước vào trước vì nó sẽ nhô ra nhiều sang hai bên chồng lên các phần bên. Bạn vẽ phần tóc phía trước chia thành từng đám nhỏ và làm tương tự cho phần đuôi của phần tóc bên.

Tiếp đến bạn làm cho phần tóc phía sau theo hình dạng của đầu. Cuối cùng, bạn hãy thêm các bím tóc ở dưới cùng của đầu với các phần tách nhỏ ở đầu của chúng.

cách vẽ tóc anime

Bước 3

Bước này bạn cần làm sạch bản vẽ bằng cách xóa phần đầu bị che khuất bởi tóc.

Bước 4

Bước cuối này, bạn vẽ thêm một số đường để hiển thị các đường cong bên trong đầu và gấp. Trong cách vẽ tóc anime thắt bím ngắn này, bạn chỉ vẽ một đường cho phần tóc phía trước.

Tới đây thì bạn chỉ cần chỉnh sửa lại đôi chút như chưa vừa ý. Đừng quên tập trung vẽ mắt sao cho vừa ý nhé; những kiểu cách vẽ mắt anime lạnh lùng đang là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay.

12 cách vẽ tóc anime trên là những kiểu tóc phổ biến nhất. Các kiểu tóc này sẽ thường xuất hiện ở các anime girl, anime chibi. Bạn cũng có thể áp dụng các cách vẽ trên khi vẽ anime nữ lạnh lùng.

ReviewNao vô cùng hy vọng các cách vẽ tóc anime trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tạo hình nhân vật. Cũng như khiến cho các nhân vật của bạn xinh đẹp hơn với các cách vẽ tóc anime này nhé.