Cách tìm lại mật khẩu Facebook đơn giản mà nhiều người chưa biết

Khi đăng nhập vào Facebook hoặc laptop hay điện thoại nào đó, người dùng thường có thói quen lưu lại mật khẩu phức tạp để đảm bảo tính bảo mật. Tuy nhiên, việc này sẽ gián tiếp làm cho bạn quên đi mật khẩu của mình. Vì vậy mình xin hướng dẫn các bạn 2 cách để tìm lại password Facebook cực kỳ nhanh chóng và đơn giản nhé.

1. Tìm lại mật khẩu bằng trình duyệt web

Khi người dùng truy cập vào một trang web có hiển thị sẵn tài khoản cũng như mật khẩu, ví dụ như Facebook, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải tại khung Mật khẩu và chọn Kiểm tra. Ngay lập tức, một bảng với các dòng code tương ứng hiện lên ngay bên phải của trình duyệt web.

Tiếp theo, mọi người nhấp vào và chỉnh sửa chữ Password trên dòng code thành Enable. Ngay lập tức, mật khẩu mà người dùng đã lưu sẽ hiện ra.

Cách này có thể áp dụng cho rất nhiều trang web khác nhau, giúp các bạn xem lại password một cách nhanh chóng.

2. Sử dụng tính năng Quản lý mật khẩu

Trên các trình duyệt như Chrome hay Cốc cốc có tính năng cho phép người dùng quản lý mật khẩu ở những trang web mà bạn truy cập. Để sử dụng tính năng này, các bạn bấm vào biểu tượng cột 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web rồi làm theo các hướng dẫn như ảnh minh họa bên dưới.

Mục Cài đặt trên Chrome

Đây là 2 cách rất dễ để các bạn có thể xem lại mật khẩu mà mình lưu trên một trang web nào đó. Nếu thấy hay, xin mời bạn chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Hiện tại, nếu muốn trải nghiệm Android 12 mới nhất thì bạn không thể nào bỏ qua những mẫu smartphone Android cao cấp. Giúp bạn trải nghiệm rất nhiều tính năng mới trên Android 12 sớm nhất. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé!

MUA SMARTPHONE ANDROID CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tải video trên Facebook về máy mới nhất
  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Cách khắc phục là đây
  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger
  • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga
  • Hướng dẫn cách đổi tên nick Facebook trên iPhone thành 1 chữ duy nhất
  • Cách xem lại các story đã đăng trên Facebook chỉ dân chuyên mới biết
  • Facebook Messenger bị lỗi thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất
  • Hướng dẫn cách kết bạn lại khi đã chặn trên Facebook siêu đơn giản

Biên tập bởi TRẦN QUANG HỘI Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân