Chương trình hè 7 tuần nhằm giáo dục trẻ có tư duy trưởng thành

Nhiều quốc gia phát triển trên thế giới tin tưởng vào cách tiếp cận giáo dục theo tư duy trưởng thành. Khi ILA áp dụng phương pháp này vào chương trình hè “Mùa hè thay đổi trò chơi”, nhiều bậc phụ huynh đã không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để chuẩn bị cho con em mình phát huy hết tiềm năng của mình với một nền giáo dục phù hợp với xu hướng toàn cầu. lợi ích của phương pháp giáo dục đối với các bậc cha mẹ khắt khe.

Tôn trọng sự khác biệt và để trẻ chơi theo sở trường của chúng

Theo quan điểm của người trưởng thành, tôn trọng trẻ em là yếu tố cốt lõi của phương pháp giáo dục. Các chương trình hè tại ILA được cá nhân hóa, cho phép trẻ phát huy hết khả năng của mình và chủ động học theo tốc độ và sở thích của mình. Mỗi đứa trẻ là thế giới của riêng chúng. ILA tôn trọng sự khác biệt và không ngừng tạo cơ hội để biến sự khác biệt trở thành lợi thế.

Đối với chị Bùi Hà Uyên (đồng tác giả của hai cuốn sách “Làm con ốm” và “Tiêm phòng cho con”), tôn trọng con cũng là bí quyết để chị trở thành người bạn đồng hành thực sự cùng con gái. Bé Honey của chị được Giáo dục không nhân cách từ nhỏ nên rất độc lập và tự lập. Hai mẹ con chọn chương trình Mùa hè thay đổi trò chơi của ILA vì họ tin rằng Honey được tự do sử dụng thế mạnh của mình.

Trong bối cảnh thế giới luôn biến động và khó lường, việc tích cực trau dồi tinh thần tìm tòi kiến ​​thức đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây cũng là điều mà một tư duy trưởng thành hướng tới.

MC Nguyễn Diệp Chi đang tìm khóa học hè cho bé An Nhiên – con gái chị chia sẻ: “Mẹ và con gái ấn tượng nhất với những chủ đề nghe và thấy hấp dẫn: khoa học tự nhiên, khám phá đại dương, du hành vũ trụ, tài năng đầu bếp, ngôi sao Đài Loan. .. ”. Những chủ đề này sẽ mang đến cho trẻ những hiểu biết phong phú hơn về thế giới xung quanh, phát triển niềm yêu thích khoa học, khơi dậy niềm đam mê tìm tòi, khám phá của trẻ. Cô tin rằng việc tạo cơ hội cho trẻ khám phá thế giới chính là hình thành sự tự tin và để trẻ làm chủ thế giới trong tương lai.

Trang bị cho trẻ những kỹ năng để trẻ chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng

Phương pháp giáo dục theo chế độ tư duy trưởng thành chú trọng trau dồi cho trẻ những kỹ năng mềm quan trọng trong thế kỷ 21. Trẻ có đầy đủ kỹ năng dễ dàng phát triển tư duy linh hoạt và trưởng thành, luôn mạnh mẽ và chủ động.

Cũng trong quá trình tìm kiếm những chương trình hè chất lượng cho con mình thông qua những tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia, phụ huynh Nguyễn Tú Anh đánh giá cao bước đột phá của ILA trong chương trình “Hè thay đổi trò chơi”. “Đã qua rồi cái thời mà tiếng Anh chỉ là một môn học. Tôi thấy với dự án này, ILA đã tạo ra một bước đột phá, tập trung vào thế hệ trẻ – dẫn dắt thế hệ. Phát triển kỹ năng và tố chất cần thiết cho tương lai”, cô Đường nhận xét. Cũng như nhiều phụ huynh khác, chị rất tâm đắc với phương pháp học tập theo dự án trong chương trình này. Đây là cách học tiên tiến của thế kỷ 21, nơi trẻ em có thể đóng vai trò chủ động, thích học và tiếp thu kiến ​​thức dựa trên quan điểm và sở thích của chính mình.

MC Trần Quốc Khánh cho biết anh luôn đầu tư kiến ​​thức ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho công chúa nhỏ. Lựa chọn một chương trình hè hấp dẫn và nhiều lợi ích như Mùa hè đổi tên là sự đầu tư đúng đắn sau nhiều lựa chọn khắt khe.

Nuôi dạy con theo tư duy trưởng thành đang là xu hướng chung trên toàn cầu. Nắm bắt càng sớm, cha mẹ càng sớm có được nền tảng vững chắc cho sự thành công của con mình. Chương trình Hè thay đổi trò chơi của ILA là sự lựa chọn cho những bậc cha mẹ có tư duy tương lai, những người thực sự tin rằng việc nuôi dạy con cái là một trong những khoản đầu tư chu đáo và vĩ đại nhất của cuộc đời.

Khóa học hè 2022 – Mùa hè thay đổi cuộc chơi – sẽ được tổ chức tại tất cả 44 trung tâm ILA tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ và Kiên Giang.

Trong trường hợp này, ILA cung cấp học bổng trị giá lên đến 30% khi đăng ký trước ngày 20/6/2022.

Thông tin chi tiết truy cập website: https://bit.ly/ila-anh-van-he-dantri hoặc liên hệ hotline: 1900 6965.