CLIP Nam sinh lớp 8 bị đánh dã man vì thấy bạn nữ hút thuốc

Ngày 6/6, Sở GD-ĐT tỉnh Long An có văn bản chỉ đạo Phòng GD-ĐT huyện Đê Hee điều tra, xử lý vụ một nam sinh bị nhóm bạn cùng lớp đánh dã man.

Clip nam sinh bị bạn đánh dã man ngay trong lớp học. Hình ảnh cắt từ clip

Trước đó, tối 31/5, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn video ghi cảnh 5-6 nam sinh đánh hội đồng nam sinh trong lớp học. Bị bạn đá vào tay, chân, đánh nhiều nhát vào đầu, lưng, nam sinh chỉ biết lấy tay che đầu, nằm gục mặt xuống bàn.

Sự việc được xác nhận là xảy ra tại trường THCS Vũ Văn Đản. Nam sinh bị nhóm bạn đánh là Lê Hui H, học lớp 8, còn nam sinh trực tiếp đánh bạn cùng lớp là N.V.Q, N.V.T, P.N.L và N.T.V đều học lớp 8 cùng trường. . Người quay clip là N.T.T.A học cùng lớp.

Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đêhe, nhóm nam sinh đánh bạn cùng lớp cho biết, trước đó em H. có nhìn thấy một bạn nữ hút thuốc. Nhóm học sinh này sợ H. báo với cô giáo, đánh H. để cảnh cáo và đối chất.

“Em H. bị một bạn đánh gây thương tích phần mềm. Hiện sự việc đã được báo cáo với nhà trường và Sở GD-ĐT. Nhà trường đã cử giáo viên đến thăm hỏi, động viên H. để xử lý vi phạm của cá nhân trước nhà trường.” đã thành lập hội đồng kỷ luật học sinh để xem xét hình thức kỷ luật phù hợp ”- Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đê thông tin.

Halon