Cô giáo dạy tiếng Anh bị kỷ luật vì hành hung 19 học sinh trong lớp

Ngoài giáo viên bị kỷ luật, hiệu trưởng nơi làm việc của giáo viên tiếng Anh phải tổ chức kiểm điểm, phê bình vì không thực hiện nhiệm vụ của người quản lý cơ sở và xử lý không kịp thời, gây dư luận không tốt.

Ngày 3/6, ông Lê Thành Kính, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) đã tổ chức thi hành kỷ luật Đối với cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan, do cô đã vi phạm quy tắc đạo đức nhà giáo bằng cách đánh học sinh nhiều lần trong giờ học. Kết quả, bà Loan bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Ngoài ra, Phòng GD & ĐT huyện Zhoude cũng kiểm điểm, phê bình những tồn tại của hiệu trưởng trường THCS Quảng Trung do không thực hiện đúng chức trách hiệu trưởng, xử lý kịp thời. Bình luận.

Cuối tháng 5, Phòng GD & ĐT huyện Châu Đức đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh nội dung một giáo viên tiếng Anh tên Nguyễn Thị Kim Long bị tố đánh, xúc phạm học sinh trong giờ học để xử lý kỷ luật.

Trường THCS Quang Trung, cô giáo dạy tiếng Anh đánh học sinh trong lớp.

Làm việc với đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chaude, bà Loan thừa nhận có đánh 19 học sinh lớp 9A3 và 9A4 trong giờ học nhưng chỉ mang tính chất răn đe. Sau đó, hiệu trưởng trường cấp 2 Quảng Trung đã ra quyết định đình chỉ công tác chuyên môn của cô này trong 15 ngày.

Hiệu trưởng trường THCS Quang Trung Trần Thành cho rằng việc đánh học sinh là vi phạm đạo đức nhà giáo, nhà trường đã nhiều lần nhắc nhở cô Loan chấm dứt ngay hành vi này nhưng cô vẫn mắc nhiều lỗi, đó là sự thật. Lần thứ năm phản ánh giáo viên này.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook có đăng tải một bài viết, tài khoản “Khang Nguyen” “tố” cô giáo Nguyễn Thị Kim Long đã nhiều lần đánh, xúc phạm học sinh trong lớp. Đính kèm là đoạn video ngắn ghi lại cảnh một nữ giáo viên liên tục dùng thước gỗ đánh học sinh.

Theo tài khoản đăng tải, cô Loan thường xuyên dùng những lời lẽ thô bạo xúc phạm học sinh lớp 2, lớp 9 trong lớp. Vừa đánh, vừa xúc phạm học sinh, việc cô Loan cho điểm học sinh không đi học thêm là không công bằng. Hơn một tháng nay, học sinh viết đơn, kiến ​​nghị hiệu trưởng xin đổi giáo viên dạy tiếng Anh nhưng vẫn chưa được giải quyết. Vài giờ sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

About the Author

NT