Cô giáo quận Qiude bị tố lạm dụng tình dục học sinh bị tạm đình chỉ, mời cảnh sát can thiệp

Phòng giám thị – nơi được cho là học sinh bị sờ gáy hôm 29/4 – Ảnh: NHÂN VẬT

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thủ Đức đã chỉ đạo các trường đình chỉ giáo viên Trần Phạm Thanh Tùng (giáo viên Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức) 15 ngày để xác minh vụ việc theo Công văn, mong phụ huynh học sinh yên tâm. , không ảnh hưởng đến việc học tập và thi cử của học sinh.

Ông Nguyên thông tin thêm, trong thời gian tạm đình chỉ giáo viên, phòng giáo dục và nhà trường sẽ nhờ công an Thọ Đức vào cuộc để xác minh làm rõ vụ việc.

“Không khó để xử lý. Điều quan trọng ở đây là xác định cô giáo có mò mẫm hay không. Chúng tôi và nhà trường sẽ phối hợp với công an để làm rõ dựa trên phản ánh của phụ huynh”, ông Nguyên nói.

Ông Nguyên cho biết thêm, nếu xác định được vi phạm, giáo viên sẽ xử lý nghiêm túc, không có sự bao che.

Ông Nguyên cho biết nếu phụ huynh có thêm thông tin về trường hợp này hoặc các trường hợp tương tự, họ có thể báo cáo với nhà trường hoặc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thọ Đê.

Hình ảnh nam sinh học cùng phòng giám thị với nữ sinh L., L. và thầy Tùng Hình ảnh được cho là ngồi sau bàn – Ảnh: NVCC

Trước đó, ngày 5/5, trên Tuổi Trẻ Online, nhiều phụ huynh và học sinh phản ánh việc cô giáo Trần Phạm Thanh Tùng có hành vi dâm ô với con họ.

Một trường hợp em L. (lớp 7/1) được cho là bị cô giáo hôn lên trán, vỗ lưng trong giờ học ôn ngày 29/4.

Một phụ huynh khác có con học lớp 11 cho biết con chị bị cô giáo ở trường sờ gáy cách đây 2 năm. Cô đã báo cáo sự việc với hiệu trưởng nhưng sự việc sau đó đã được im lặng.

Nói với Tuổi Trẻ Online, ông Tùng khẳng định ông không làm như những gì phụ huynh tố cáo trong và trước ngày 29-4.

Trong khi đó, Hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (TP. Thủ Đức), bà Đinh Kim Quy, ngày 5/5 cho biết hiện trường đang tập trung cho công tác chấm thi học kỳ 2 và sẽ xử lý sau khi chấm thi xong.