Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến thăm Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Bắc Mỹ BNEWS và đại diện Tập đoàn Nguyễn Huang chào mừng đoàn công tác do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn và Thứ trưởng Ng Thị Minh dẫn đầu đến thăm trường.

Vì vậy, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đánh giá cao mục tiêu và nguyện vọng của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Đồng thời, mong muốn Trường Quốc tế Bắc Mỹ sẽ ươm mầm cho thế hệ trẻ những phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cũng cho biết, Tập đoàn Nguyễn Hoàng có hơn 65.000 học sinh và hơn 50 trường học tại hơn 20 tỉnh thành thuộc giáo dục phổ thông và giáo dục đại học.

Đặc biệt, Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ và toàn bộ hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã góp phần vào sự nghiệp trồng người, phát triển nền giáo dục nước nhà.

Tại Hội nghị Công tác Trường Quốc tế Bắc Mỹ, trưởng nhóm Ruan Huang đã chia sẻ về lịch sử phát triển hơn 20 năm của nhóm; trong khi đại diện Trường Quốc tế SNA báo cáo thành tích của trường trong 5 năm qua.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Huang cho biết, khi đoàn đến thăm trường, lãnh đạo tập đoàn và đội ngũ giảng dạy của Trường Quốc tế Bắc Mỹ rất cảm ơn. “Đây vừa là phần thưởng tinh thần, vừa là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu làm nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục thế hệ trẻ”, cô Thảo nói.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 1999. Sau hơn 20 năm phát triển, đã xây dựng được hệ sinh thái giáo dục gồm 5 trường đại học, 1 trường cao đẳng và hơn 50 trường trung học phổ thông, với các hình thức giảng dạy đa dạng từ chương trình tiếng Việt, song ngữ đến quốc tế.