EMG Education hợp tác với UC Irvine và Viện Năng khiếu và Năng khiếu Toàn cầu

Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục được ký kết giữa EMG Education với Đại học California, Irvine và Viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu đánh dấu sự khởi đầu của nỗ lực hợp tác nhằm triển khai các chương trình học toàn diện cho sinh viên. AI, Engineering, Biology, Medicine and Machines (Kỹ thuật sinh học AI Medicine / Machines program, gọi tắt là chương trình BEAM).

Việc bổ sung giáo trình BEAM sẽ nâng cao hơn nữa tính đa dạng và tính thực tiễn của hệ thống vì nó cộng hưởng với các chương trình học thuật như Chương trình tiếng Anh tích hợp do EMG Education triển khai thành công tại Việt Nam. Nội dung học tập của EMG Education cho phép sinh viên lựa chọn từ nhiều lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu học tập cụ thể của họ, được cá nhân hóa và phù hợp với yêu cầu của môi trường nghề nghiệp tương lai của họ. .

Ngoài ra, học sinh THPT đạt loại giỏi sẽ có cơ hội nhận học bổng theo học các khóa học do EMG Education giảng dạy và triển khai tại Việt Nam, trong đó có khóa học tiếng Anh toàn diện. Tham gia các khóa học đại học và nghiên cứu tại Đại học California, Irvine) và lấy tín chỉ đại học sau khi hoàn thành các khóa học này.

EMG Education Group đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Đại học California, Irvine và Học viện Tài năng Toàn cầu

Trương Quốc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị EMG Education, chia sẻ “UC Irvine là một trong những trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ với chất lượng giáo dục tốt nhất cả nước, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ và đổi mới thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn tiếp tục Thực hiện những bước đột phá để mang lại các chương trình học chất lượng cao cho sinh viên Việt Nam, qua đó góp phần vào khả năng cạnh tranh của lực lượng lao động kỹ thuật số trong tương lai của đất nước. ”

Đại học California, Irvine (UCI) là trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hoa Kỳ và được các tạp chí của Mỹ công nhận. News & World Report xếp hạng trong số 10 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ. Với phương châm đặt nền tảng cho sự thành công thông qua giáo dục, UCI luôn tập trung vào việc xây dựng các chương trình học sáng tạo và thiết thực nhằm tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai của sinh viên.

Một chương trình giáo dục nổi bật tại UC Irvine có thể kể đến là Viện Tài năng và Nhân tài Toàn cầu (GATI) – cái nôi ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng trẻ trên toàn thế giới. Thông qua các khóa học hè và các chương trình đào tạo trong suốt năm học, GATI đóng vai trò là cầu nối cho học sinh trải nghiệm các cơ hội nghề nghiệp và nghiên cứu khoa học tiên tiến ngay từ khi còn nhỏ. phổ thông. Nhờ đó, các em được trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng khoa học, có cơ hội khám phá, tìm hiểu sớm các cơ hội nghề nghiệp, có được cái nhìn sâu sắc để xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện và nghề nghiệp tương lai.

Bài và ảnh: Quỳnh Phạm