FUNiX ký thỏa thuận hợp tác với Udemy để phát triển giáo dục trực tuyến tại Việt Na m

Sáng 5/5, FUNiX và Udemy đã ký biên bản ghi nhớ tại Hà Nội về việc hình thành quan hệ đối tác chiến lược.

Theo Biên bản ghi nhớ đã ký, FUNiX và Udemy dự định sẽ thảo luận và thống nhất về các hoạt động hợp tác trong tương lai, trong đó Udemy và FUNiX sẽ hợp tác trên ba hoạt động cốt lõi: phát triển cộng đồng hợp tác gồm các tác giả Việt Nam để xuất bản các khóa học về Udemy; phân phối lại hoạt động của Udemy cho thị trường Chiến lược Việt Nam phân khúc trong khu vực tư nhân và nhà nước; quảng bá và phân phối các sản phẩm trên thị trường Udemy tại Việt Nam.

Sự hợp tác này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đào tạo lực lượng lao động của Việt Nam để chuẩn bị nghề nghiệp cho tương lai của công nghệ kỹ thuật số. Cả hai đơn vị đều hy vọng mang lại cơ hội giáo dục trực tuyến với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập FUNiX cho biết, Việt Nam là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục và rất thích nghi với Internet và xã hội số. Thông qua giáo dục trực tuyến, mọi người Việt Nam có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý. “FUNiX và Udemy sẽ cùng nhau hiện thực hóa ước mơ này và đảm bảo rằng chúng ta không bị tụt hậu trong sự phát triển của xã hội.” – Ông Nguyễn Thành Nam cho biết.

Ghi nhận những điểm tương đồng giữa hai đơn vị, Richard Qiu, Phó chủ tịch cấp cao của Udemy, cho biết sứ mệnh của nền tảng học tập trực tuyến là cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho người học trên khắp thế giới với giá cả phải chăng. Ông nói: “Sự hợp tác giữa Udemy và FUNiX là một bước tiến tới sứ mệnh đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình THVN trên kênh TV Online và VTVGo!