Phần mềm giảm ping chơi game tốt nhất Việt Nam GIAMPING

Rubberbanding trong các trò chơi trực tuyến là do rất nhiều yếu tố khác nhau gây ra:

  • Bạn có thể nghĩ rằng điều này là do kết nối mạng hoặc ISP của bạn – mặc dù điều này có thể đúng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Rubberbanding cũng có thể do cài đặt trò chơi không đúng cách hoặc nếu trò chơi của bạn có file bị hỏng.
  • Có các trình điều khiển (driver) cũ được cài đặt trong PC của bạn (ví dụ như VGA hay card mạng) cũng có thể là một trong những nguyên nhân. Nếu bạn kết nối thông qua kết nối Wi-Fi thay vì kết nối có dây, rất có thể bạn sẽ gặp phải sự cố rubberbanding.
  • Một nguyên nhân tiềm ẩn khác của rubberbanding là kết nối internet kém. Bạn nên liên hệ với ISP để xem họ có cung cấp gói trò chơi chuyên dụng hay không.

Vậy làm thế nào bạn có thể khắc phục sự cố rubberbanding này với game? Đây là một hướng dẫn đơn giản để làm điều này. Trước tiên, hãy lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cho bạn các cách sửa lỗi chung. Nó có thể có một chút hoặc một tác động đáng kể đối với bạn tùy thuộc vào các yếu tố hoặc biến số khác nhau. Tuy nhiên, những bản sửa lỗi này đã được chứng minh là phù hợp với những người chơi khác nhau, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng chúng đáng để thử.

Như đã đề cập trong một mẹo trước, rubberbanding có thể là kết quả của việc cài đặt trò chơi không đúng cách. Bạn có thể muốn thử cài đặt lại trò chơi của mình, cùng với bất kỳ trình khởi chạy trò chơi bên ngoài nào (như Steam), để xem sự cố của bạn có được khắc phục hay không.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật trình điều khiển của VGA và card mạng để xem liệu có bất kỳ sự khác biệt lớn nào đối với trải nghiệm chơi game của bạn hay không. Cố gắng chuyển sang kết nối có dây thay vì kết nối không dây. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng cáp ethernet và kết nối nó với bộ định tuyến (router) của mình. Điều này sẽ loại bỏ tình trạng mất gói tin, một trong những nguyên nhân chính gây ra rubberbanding.

Nếu sự cố tương tự vẫn xảy ra, bạn chắc chắn nên xem xét sử dụng một chương trình nâng cao mạng. GIAMPING có các kết nối mạng riêng và tùy chỉnh giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập của bạn trực tiếp hơn đến máy chủ game, giúp tối ưu hóa kết nối để có độ ổn định mạnh hơn và thời gian ping tối ưu hơn. Với rất nhiều khu vực máy chủ, quốc gia và các tuyến routing đa dạng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp phù hợp với mình. Với sự trợ giúp của GIAMPING, bạn sẽ có thể tập trung vào trò chơi của mình mà không bị rubberbanding.