Giành ‘Tấm vé’ Lớp 10 trong kỳ thi Sơ tuyển vào Trường THCS Phạm Ngũ Lão

Cuối tuần qua, phụ huynh của nhiều học sinh lớp 9 từ Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Tài Nguyên, Bắc Giang và các tỉnh khác đã đến địa chỉ trường THPT Phạm Ngũ Lão ở Đông An Nam Hồng, Hà Nội để sơ tuyển sớm để thẩm định đầu vào. cho năm học 2022-2023. Năng lực lớp 10.

Để chuẩn bị cho công tác sơ tuyển vào lớp 10, Trường THPT Phạm Ngũ Lão (do Trường THPT Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam vận hành) đã bố trí trước phòng phỏng vấn để vận động cán bộ, học sinh nhà trường tự nguyện tham gia sơ tuyển.

Được sự hỗ trợ của cán bộ, nhân viên nhà trường, thí sinh và phụ huynh kiểm tra thông tin tại các buổi sơ tuyển.

Trong thời gian chờ đợi cuộc phỏng vấn của Ban giám khảo nhà trường, phụ huynh học sinh sẽ được tìm hiểu thêm về triết lý giáo dục và các hướng học tập khác nhau qua phần chia sẻ của người sáng lập, anh Ngô Minh Tuấn. Hệ thống Giáo dục CEO Vietnam High School – Chủ tịch HĐQT Vietnam Holdings CEO.

Ông Ngô Minh Tuấn – Người sáng lập Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam Phổ thông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO Vietnam Holding chia sẻ với phụ huynh và thí sinh.

Chị Trần Thị Thanh Hương, phụ huynh đến từ Vĩnh Phúc chia sẻ “Gia đình tìm hiểu thông tin về trường học qua mạng internet và rất ấn tượng với triết lý giáo dục của Giáo dục Thứ Ba là giúp trẻ phát triển cân đối về thể chất – trí tuệ – trí tuệ mà ít người cao. hôm nay nhà trường có thể làm được. Một trong những hướng đi. Gia đình tôi quyết định cho cháu đăng ký sơ tuyển hôm nay vì con trai tôi nói cháu thích và muốn có cơ hội học tại trường này ”.

Là thí sinh đăng ký sơ tuyển vào trường THCS Phạm Ngũ Lão, em Nguyễn Thành An đến từ Vĩnh Phúc chia sẻ cảm xúc: “Em có ước mơ trở thành một doanh nhân trong tương lai nên em rất thích các hướng học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường. , nó giúp tôi trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng, thực hiện ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt và hạnh phúc.

Chị Đỗ Thị Thu Giang, phụ huynh đến từ Hà Nội, cho biết lý do đưa con tham gia sơ tuyển vào Trường THPT Phạm Ngũ Lão là: “Qua tìm hiểu của gia đình, Trường Phạm Ngũ Lão được định hướng giáo dục để giảm thiểu căng thẳng cho học sinh”. năng lực học tập, các em có điều kiện Phát triển kỹ năng sống, kỹ năng làm việc thông qua các hoạt động ngoại khóa theo định hướng và nguyện vọng của gia đình.

Phụ huynh và thí sinh tham gia phỏng vấn cho buổi sơ tuyển lớp 10.

Fanwu Lao High School được điều hành bởi CEO High School, một trường trung học hiếm hoi hướng dẫn học sinh trở thành những doanh nhân tương lai với triết lý giáo dục phát triển cân bằng “body-mind-Third”. Từ Lớp 10 trở đi, trẻ em phát triển các lộ trình học tập và thực hành dựa trên mục tiêu cá nhân thông qua chương trình Xây dựng Bản đồ Cuộc sống, một loạt các chương trình ‘định hướng cá nhân hóa’ cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh.

Đặc biệt ở trường Trung cấp Fanwu Lao, các hoạt động ngoại khóa không chỉ là các bài giảng, giáo dục kỹ năng sống … Nhiều cuộc thi, ngày hội học sinh, liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như thể thao, văn hóa, ẩm thực, giải trí, khám phá khoa học ….

Cùng với hội thao, ngày hội đọc sách “Rung chuông vàng”, ngày hội triển lãm khoa học “HỘI CHỢ HƠI”… Mỗi học sinh đều có cơ hội thể hiện tài năng, khám phá bản thân, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế nhằm tạo cơ hội cho học sinh mở rộng thế giới quan, giảm bớt áp lực học tập trên lớp, đồng thời đoàn kết, gắn bó với Thầy, Cô và các bạn.

Những triết lý giáo dục khác biệt của trường trung học Fanwulao do giám đốc điều hành trường trung học và định hướng nghề nghiệp sớm ngay từ giai đoạn trung học đã được nhiều phụ huynh và chuyên gia ủng hộ và đánh giá cao về tính khả thi. Trường tạo ra những mục tiêu giúp học sinh trưởng thành hơn, độc lập, can đảm và quyết tâm hơn cho tương lai.

Thông tin chi tiết, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm tại đây.

Thông tin liên lạc:

Fanwu Lao Middle School do CEO Middle School điều hành

▪️ Địa chỉ: Số 2A, Phố Nam Hồng, Xã Nam Hồng, Huyện Tông An, Thành phố Hà Nội.

▪️ Email: [email protected]

▪️ ĐT: 0788 77 66 22