Hà Nội kết thúc năm học đến 31 tuổi

Do đó, học sinh các trường của thành phố sẽ hoàn thành năm học chậm nhất là ngày 31/5.

Đây cũng là thời điểm cuối năm học, theo khung thời gian năm học 2021-2022 của vùng đối với giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Theo tình hình thực tế nhu cầu học trực tuyến của học sinh trong khoảng 7 tháng năm học 2021-2022, Bộ GD & ĐT Hà Nội đã chỉ đạo các trường sử dụng thời gian dành riêng 2 tuần để hỗ trợ, giúp học sinh tăng cường học tập. . Các kiến ​​thức và kỹ năng để đảm bảo một kết luận hiệu quả và chất lượng cao của một dự án.

Theo khảo sát của Sở, chỉ những học sinh ốm đau, dương tính với COVID-19, có hoàn cảnh gia đình không trực tiếp đến cơ sở để tham gia lớp học, còn lại học sinh các cấp đều đã trở lại trước đại dịch. thông thường.

Để đảm bảo học sinh không đi học vẫn được tham gia học tập, Bộ GD & ĐT Hà Nội đã chỉ đạo các trường tiếp tục kết hợp dạy trực tiếp với dạy trực tuyến.

Tính đến ngày 15/4, 100% trường học ở Hà Nội đã tổ chức dạy học trực tiếp, tỷ lệ học sinh tham gia đạt 93,79% ở tiểu học, 95,12% ở trung học cơ sở và 96,46% ở trường trung học phổ thông. Trẻ mẫu giáo cũng đến trường tại chỗ

(PLO) – Sau khi Hà Nội cho phép trẻ mầm non tựu trường từ ngày 13-4, các trường học trên địa bàn TP đang đẩy mạnh dọn dẹp, vệ sinh lớp học để đón các cháu về.