5 TIÊU CHÍ CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM – CEC – Hội đồng Anh ngữ Canada – 100% giáo viên bản ngữ

Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng vì đó là ngôn ngữ giao tiếp Quốc tế. Nhận thức được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc học tiếng Anh cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ như một bước đầu tiên cho tương lai của con.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín để đảm bảo hiệu quả học tập luôn là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Vì thế, hãy cùng CEC điểm qua 5 tiêu chí chọn trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất nhé.

1. Chọn trung tâm anh ngữ cho trẻ em với chương trình chuyên sâu phù hợp.

Chương trình đào tạo là một trong những tiêu chí phụ huynh cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho con. Đối với lứa tuổi mầm non và tiểu học, bạn nên chọn những trung tâm có chương trình đào tạo kết hợp với các hoạt động ngoại khóa. Các bài học được lồng ghép thông minh với các hoạt động ngoại khóa sẽ tạo cho trẻ cảm giác tự do, thoải mái vui chơi, hoạt bát, hòa đồng và tiếp thu bài tốt hơn.

Những bài học kinh nghiệm sâu xa và các hoạt động giải trí ngoại khóa tương thích sẽ mang đến cho trẻ nhiều điều mê hoặc và mê hoặc. Điều này không chỉ giúp trẻ có sự tăng trưởng về ngôn từ mà còn hình thành kỹ năng và kiến thức sống, những bài học kinh nghiệm có ích đầy tính nhân văn. Từ đó giúp hình thành nhân cách, kiến thức và kỹ năng sống ngay từ lứa tuổi mần nin thiếu nhi cho trẻ .

2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

Ở độ tuổi nhỏ, trẻ nhanh gọn hứng thú với một kiến ​ ​ thức mới nhưng cũng nhanh chán và bỏ cuộc. Vì vậy, giáo viên và nhân viên cấp dưới tương hỗ lớp học đóng một vai trò rất quan trọng so với tác dụng và hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Một TT tiếng Anh uy tín cần có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ sư phạm, có chứng từ quốc tế, tiếp tục update kiến ​ ​ thức và giải pháp giảng dạy tiếng Anh. Từ đó, giúp mang lại cho trẻ sự hứng thú và thú vị khi học .

Bên cạnh đó, để con bạn có môi trường học tiếng Anh tốt nhất, bạn nên tìm một trung tâm có thời lượng học với giáo viên bản ngữ càng nhiều càng tốt. Giáo viên đến từ Anh, Úc hoặc Mỹ sẽ được đánh giá cao nhất. Tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ học cách phát âm từ, cách nhả chữ, cách giao tiếp tiếng Anh một cách thụ động. Từ đó, hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh sau này cho trẻ.

3. Một môi trường học tập vui tươi giúp trẻ tự tin hơn.

Một TT tiếng Anh chất lượng không chỉ là môi trường tự nhiên nuôi dưỡng niềm thương mến tiếng Anh mà còn là nơi giúp trẻ học hỏi và thưởng thức những kỹ năng và kiến thức sống quan trọng. Các kiến thức và kỹ năng sống, tiếp xúc xã hội, rèn luyện trí tuệ và sức khỏe thể chất của trẻ cũng sẽ được cải tổ đáng kể với sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên có trình độ trình độ cao và tận tâm .

Ngoài ra, trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất sẽ là môi trường hoàn hảo, giúp phát triển đồng bộ các năng lực trí tuệ, thể chất và ngôn ngữ. Vì vậy, để chọn được trung tâm dạy tiếng Anh có môi trường học tập khoa học và vui vẻ, các bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp trung tâm. Nếu có thể, hãy dẫn trẻ đi cùng, điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái và hào hứng hơn khi trở thành người “quyết định” việc học tiếng Anh của chính mình.

4. Áp dụng công nghệ thích hợp.

Chọn trung tâm tiếng anh có công nghệ phù hợp

Ngoài đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, để việc học tiếng Anh trở thành niềm yêu thích và đam mê của các bạn trẻ, bạn nên lựa chọn những trung tâm ứng dụng công nghệ phù hợp trong phương pháp giảng dạy.

Một công nghệ tiên tiến dạy học tương thích giúp khơi dậy niềm yêu dấu với tiếng Anh, tạo nền tảng tiếng Anh vững chãi, triển khai xong ứng dụng kỹ thuật và nhận diện việc học của trẻ trải qua các hoạt động giải trí dạy và học tiếng Anh sinh động .
Phương pháp dạy và học tiếng Anh đa năng giúp phát huy thiên hướng đa trí tuệ của trẻ để trẻ có năng lực tư duy mưu trí và có khuynh hướng nghề nghiệp đúng đắn .

5. Chú trọng vào kết quả.

Có thể nói đây là tiêu chí quyết định. Kết quả học tập của trẻ sẽ phản ánh một cách chân thực nhất việc dạy học của một trung tâm dạy anh ngữ có hiệu quả hay không. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các học viên cũ. Bạn cũng có thể cùng con tham gia các buổi ngoại khóa hoặc học thử để đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng Anh mà con đang học.

Hiện nay, có một số trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội đã thực hiện chương trình cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo như Canadian English Council (CEC).

Với tiêu chí “lấy học sinh làm trung tâm“, CEC đã xây dựng một chiến lược “mục tiêu – chương trình“ có tính khoa học, hệ thống cho lứa tuổi từ mầm non đến hết phổ thông trung học nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận tiếng Anh của học sinh. Các khóa học được thiết kế khoa học và thực tiễn kết hợp phương pháp đào tạo phù hợp nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và các khả năng giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng giữa các học sinh. CEC tổ chức các cuộc thi vô cùng hấp dẫn cho các con như Tongue Twister Challenge, trại hè tiếng anh, CEC’S GOT TALENT

Tổ chức giáo dục và Đào tạo CEC là tổ chức triển khai giáo dục 100 % quốc tế với chiêu thức giảng dạy mới nhất tại Nước Ta. Được sáng lập ngày 27 tháng 2 năm 2009. CEC trong chín năm hoạt động giải trí đã nhanh gọn sở hữu được lòng tin của các bậc cha mẹ và các em học viên và trở thành một tổ chức triển khai giáo dục uy tín tại TP. Hà Nội .

CEC làm việc với tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đối tác trong mọi lĩnh vực và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Với xuất phát điểm là những giáo viên tâm huyết xây dựng thương hiệu vì tương lai học sinh chúng tôi mong muốn mang lại sự hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Website: http://cec.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoidonganhngucanada/