Học viện Công Thương Việt Nam: Giáo dục Truyền thống Cách mạng, Khơi dậy lòng yêu nướ c …

Với mục đích giáo dục truyền thông yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ công ơn của các bậc thánh hiền đã có công đóng góp cho sự nghiệp trồng người, giữ nước và trồng người, ngày 13 tháng 4 năm 2022, Ban Giám đốc Học viện Công Thương Việt Nam (http: // vci.com.vn) Tổ chức cho học sinh lớp 6 (K6) tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Văn miếu.

Bằng tiến sĩ. Lê Đa Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Viện Công Thương Việt Nam cho biết: “Đây là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức dành cho các tân sinh viên vào mỗi dịp đầu năm học mới, nhằm mục đích hun đúc lòng yêu nước, tự trọng, ý chí danh dự. được nhớ đến những người có công với nước, với dân, vì sự nghiệp trồng người.

Hơn 1.000 tân sinh viên chuẩn bị vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo nhà trường và tân sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Quảng trường Ba Đình

Cán bộ Viện Công Thương Việt Nam chụp ảnh tập thể tại Phủ Chủ tịch.

Hơn 1.000 tân sinh viên rất hào hứng với các chuyến đi ngoại khóa của trường sau kỳ nghỉ do đại dịch Covid-19.

Được hiểu, Viện Công Thương Việt Nam là trường có kế hoạch đầu tư để trở thành trường đào tạo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn với doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường có thể làm việc mà không thất nghiệp. Nhà trường đã ký cam kết 100% sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay với mức lương cao (70.000-150.000 đồng / tháng), được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian đi học các bạn có thể đi thực tập tại các nước mà trường đã đăng ký như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand, Đức … Nhận lương cao khi đi thực tập: 15 – 25 triệu đồng / tháng .

Sau khi tốt nghiệp hoặc trong quá trình học tập tại trường, nếu sinh viên muốn đi làm việc ở nước ngoài hoặc đi du học tại các nước do trường ký hợp đồng, nhà trường sẽ làm thủ tục cho các em mà không phải thông qua bất kỳ trung gian nào.