Học viện Du lịch Sài Gòn đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Đại diện Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Sài Gòn nhận chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 3/6/2022, Trường Trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức trọng thể Lễ công bố Quyết định công nhận trường đạt tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, với tổng điểm xét tuyển là 1 điểm. Số điểm là 95/100.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi lễ. Ban giám hiệu Thành phố Hồ Chí Minh kéo dài,

Ban giám hiệu các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung học cơ sở, các doanh nghiệp hợp tác trong và ngoài nước, khách sạn năm sao.

Tại buổi lễ, bà Võ Thị Mỹ Vân, Hiệu trưởng Trường STHC đã báo cáo về những hoạt động nổi bật của nhà trường trong sứ mệnh đào tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ những hành trang tốt nhất trên đường đời. Khách sạn và nhà hàng.

Ngoài ra, trường còn công nhận thành tích học tập, đặc biệt là các giải thưởng mà sinh viên nhận được thông qua các cuộc thi tay nghề quốc gia và quốc tế, và những thành tích ấn tượng của các cựu sinh viên đại học trên con đường sự nghiệp của họ.

Tại buổi lễ, Trường Trung cấp Du lịch Khách sạn Sài Gòn đã ký kết biên bản ghi nhớ với 12 công ty du lịch trong và ngoài nước về việc hợp tác cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao. Khách sạn Caravelle…, qua đó tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo của mình.

Được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp kiểm định chất lượng không chỉ là niềm tự hào của nhà trường mà còn là nguồn sức mạnh để nhà trường không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là nguồn cung cấp. Thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế.