Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 để tự tin vượt qua sàn nhảy

Học sinh lớp 12 bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (Ảnh: Nguồn Internet)

Đề thi tốt nghiệp THPT được thực hiện chủ yếu trong chương trình học lớp 12

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm nay dự kiến ​​sẽ được Bộ GD & ĐT tổ chức vào đầu tháng 7 năm 2022. Nội dung thi không có trong phương án giáo dục THPT hiện hành, đặc biệt là phương án lớp 12. Được sắp xếp hợp lý để phục vụ dạy và học ứng phó với đại dịch COVID-19 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Đề thi tốt nghiệp THPT ra đời đảm bảo tính phân hóa, tránh học lệch, khuyến khích sự sáng tạo của học sinh. Các em học sinh cần chủ động ôn tập bám sát kiến ​​thức, kĩ năng cơ bản của chương trình học THPT, chú ý nội dung kiến ​​thức liên quan, tiếp tục đọc thêm các bài tập lớp 10, 11.

Để đạt điểm cao nhất, học sinh cần có kế hoạch ôn tập bài bản (Ảnh: Internet)

“Cuộc đua nước rút” tặng kèm bộ tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT Báo chí

Đối với học sinh lớp 12, đây là thời điểm quan trọng cần gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Các em cần hệ thống hóa đầy đủ kiến ​​thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để việc luyện thi và làm bài thi đạt hiệu quả cao nhất.

Với mục tiêu giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu ôn thi chuẩn, chính xác và hiệu quả, Nhà báo Giáo dục Việt Nam đã xuất bản Bộ sách Hướng dẫn ôn thi THPTQG 2021-2022, gồm 5 cuốn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên (tổng hợp: vật lý, hóa học, sinh học) và khoa học xã hội (tổ hợp: lịch sử, địa lý, giáo dục công dân).

Bộ sách này được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá, các thầy cô luyện thi THPT QG, các giảng viên đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng.

Có thể nói, Hướng dẫn ôn thi THPT Quốc gia 2021-2022 là cẩm nang tuyệt vời giúp các em ôn tập những kiến ​​thức, lý thuyết quan trọng lớp 10, 11, 12 bằng những ví dụ cụ thể, đồng thời thiết lập một lịch trình ôn tập hiệu quả. Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT của bạn.

Báo Giáo dục Việt Nam trân trọng ra mắt Bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT 2021-2022

Diễn tập đúng chuẩn trọng tâm, kiến ​​thức, kỹ năng

Nội dung tài liệu Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021-2022 của Bộ GD & ĐT bám sát ma trận đề kiểm tra minh họa, chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp giáo dục phổ thông và hướng dẫn đánh giá dạy học. Chương trình Giáo dục Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các chủ đề phản biện được phân chia khoa học thành 4 cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong thời hạn quy định.

Hệ thống hóa những kiến ​​thức cơ bản theo cách dễ nhớ và dễ tìm

“Tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022” cung cấp cho các em tài liệu tóm tắt kiến ​​thức khoa học, sinh động, dễ hiểu nhằm tối ưu hóa hiệu quả ôn tập. Hệ thống hóa trực quan toàn bộ nội dung kiến ​​thức trọng tâm của từng môn học lớp 10, 11, 12 dưới dạng infographics, sơ đồ tư duy, phác thảo, … giúp học sinh dễ học và ghi nhớ hơn. .Học sinh được chủ động hệ thống kiến ​​thức là một phương pháp ôn tập chủ động và hiệu quả hiện nay.

Bộ sách này giúp hệ thống hóa kiến ​​thức môn học một cách khoa học và dễ tiếp cận (Ảnh: Báo chí)

Luyện thi Hiệu quả – Đột phá với Cổng thông tin Luyện thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Một trong những thế mạnh nổi bật của Bộ sách luyện thi tốt nghiệp THPT của Báo Giáo dục Việt Nam là cá nhân hóa hoạt động ôn luyện của mỗi học sinh thông qua ứng dụng Cổng thông tin ôn thi tốt nghiệp THPT đặt trên website. Địa chỉ: https://hoclieu.vn/.

Cổng thông tin luyện thi tốt nghiệp THPT ra đời dựa trên nghiên cứu bài bản về nội dung kết hợp với định vị của công nghệ tiên tiến, cho ra đời một sản phẩm đạt chuẩn, vừa tạo động lực cho học sinh, vừa hỗ trợ giáo viên, nhà trường đánh giá và phân hóa học sinh, đồng thời giảm bớt áp lực tài chính cho phụ huynh. Bộ đề gồm 9 chuyên đề, 90 chuyên đề, hơn 450 giáo trình và hơn 100.000 câu hỏi ứng dụng, bao quát toàn bộ kiến ​​thức học sinh cần ôn luyện, đồng thời tạo nên ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm đồ sộ để học sinh dễ dàng luyện tập. Phân số.

Bộ tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 với sự góp ý kỹ lưỡng, khoa học từ chất lượng nội dung đến hình thức trình bày, chắc chắn sẽ trở thành nền tảng kiến ​​thức vững chắc giúp các em bứt phá về điểm số và chinh phục thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chúc các thí sinh may mắn cho kỳ thi của mình!

Thông tin liên lạc:

Báo Giáo dục Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Hà Nội

Phòng kinh doanh: 0243.512.2636

Lẻ: 0838.218.899 VND