20 điều tốt nhất được thực hiện khỏa thân tại nhà / Cuộc đời tôi | Lời khuyên và thông tin hữu ích về các mối quan hệ và hôn nhân

Bạn muốn thêm gia vị cho cuộc sống gia đình của bạn? Tại sao không thử thực hiện bất kỳ một trong những nhiệm vụ sau đây trong hình khỏa thân – chỉ cần đảm bảo màn cửa được đóng trước!

Từ ngày Adam và Eva quyết định hoán đổi thiên đường vĩnh cửu để lấy vinh quang và uy nghi của một quả táo đơn độc, ảnh khoả thân là thứ mà xã hội đã cau mày trên hầu hết mọi nền văn hóa. Tuy nhiên, có một sự tự do nhất định trong việc lột đồ vào những thời điểm mà nó được chấp nhận để làm như vậy: tắm rửa, thay đồ, v.v..

Vậy tại sao chúng ta hiếm khi bỏ quần áo trong sự riêng tư của chính ngôi nhà của chúng ta?

Khỏa thân tại nhà – 20 điều tốt nhất bạn có thể làm!

Có một số lợi thế nhất định, một số thực tế và một số thúc đẩy theo đuổi cảm giác hơn khi bạn đi bộ xung quanh vị trí của bạn trong buff. 20 ví dụ tốt nhất như sau.

Vệ sinh số 1. Rõ ràng là chúng ta không nói chuyện dọn dẹp, ở đây. Bạn sẽ không muốn mạo hiểm những bộ phận thân mật nhất của bạn tiếp xúc với máy xay công nghiệp! Tuy nhiên, đối với bụi nhẹ và như vậy, nó hoàn toàn có ý nghĩa không mặc quần áo. Rốt cuộc, nó tiết kiệm một sự thay đổi của quần áo. Ngoài ra, khi bạn đang cố gắng dọn dẹp tất cả những nơi khó tiếp cận, bạn có thể chỉ cần cho đối tác của bạn một chút điều trị!

# 2 Xem TV. Lướt qua trên ghế sofa, xem xà phòng yêu thích và các chương trình thể thao, tại sao phải mặc quần áo? Sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi để tất cả đi chơi trong khi bạn đang thờ phượng hộp, và sẽ giữ cho bạn không quá ấm, vì ghế sofa dần trở thành một bộ tản nhiệt phản xạ nhiệt cơ thể.

# 3 Chơi trò chơi cờ bàn. Chúng tôi đặc biệt nói về một đối tác ở đây, mặc dù nếu điều nhóm làm điều đó cho bạn, thì hãy tiếp tục. Bắt đầu khỏa thân thực sự có thể là một phần của trò chơi * nghĩ rằng chơi bài xì phé * hoặc có thể là như vậy ngay từ đầu. Twister, bất cứ ai?

# 4 Thiền. Thiền cần rất nhiều thực hành và tập trung để có được đúng. Những gì bạn không cần là một bó vải khó chịu ở các khu vực thân mật của bạn giữa chừng. Nó làm cho rất tốt, ý nghĩa thực tế là trần trụi trong trường hợp này.

# 5 DIY. Nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy phấn khích khi nhìn thấy anh chàng của họ khỏa thân, ngoại trừ một chiếc mũ cứng và đai dụng cụ. Nó giống như một cái gì đó từ danh mục của vũ nữ thoát y nam. Điều tương tự cũng có thể, mặc dù ít điển hình hơn, hoạt động theo cách khác.

# 6 Ngủ. Một điều khá rõ ràng, nhưng rất nhiều người vẫn tặng regalia cả đêm khi đánh bao tải. Nếu bạn chưa bao giờ dám ngủ khỏa thân trước đó, hãy thử đi. Đó là giải phóng, thoải mái, và hơn một chút gợi cảm.

# 7 Bài tập. Thời gian hoàn hảo để lấy quần áo của bạn ra và là cách mà thiên nhiên dự định. Tại sao? Bởi vì bạn đổ mồ hôi như điên khi bạn tập thể dục. Khỏa thân có nghĩa là bạn giữ mát, và bạn tiết kiệm cho mình những phiền muộn khi phải giặt thêm một bộ quần áo khác.

# 8 Ăn uống. Đây có thể là một sự theo đuổi khá gợi cảm để thưởng thức với một người thân yêu. Người Nhật thậm chí còn ăn thức ăn trên cơ thể trần truồng của nhau, và trong khi đó có thể là một chút cực đoan đối với nhiều người, họ nói rằng sự đa dạng là gia vị của cuộc sống!

# 9 Nấu ăn. Trong khi đối tác hoàn hảo của số 8 này cung cấp nhiều điểm giống nhau trong cách kích thích thị giác và giác quan, xin vui lòng cẩn thận để tránh thực phẩm chiên rán. Trừ khi bạn muốn kết thúc một thương vong với những vết bỏng rất thân mật, đó là.

# 10 Chơi trò chơi điện tử. Điều này lại xuất phát từ lý do thực tế một lần nữa, đặc biệt nếu bạn là một game thủ khó tính, người có thể dễ dàng dành trọn một ngày trên bảng điều khiển. Quần áo không được làm để ở vị trí đó trên ghế sofa quá lâu, và khỏa thân cung cấp một sự thay thế dễ chịu cho sự cọ xát và cọ xát thân mật.

# 11 Rửa xe. Chỉ khi bạn có một nhà để xe riêng hoặc lái xe, tất nhiên. Vào một ngày nóng nực, nó tạo ra một trò giải trí rất dễ chịu và cũng có thể cung cấp một số thời gian vui vẻ với đối tác. Thời gian để lấy vòi ra!

# 12 tắm nắng. Lý do cho điều này là khá rõ ràng; cũng như tiết kiệm quần áo mùa hè của bạn khỏi bị che trong màn hình mặt trời, tắm nắng trần truồng có nghĩa là bạn sẽ có được làn da rám nắng hơn. Ai biết? Hoàn thành đúng cách, bạn thậm chí có thể móc nối người hàng xóm mà bạn luôn để mắt tới.

# 13 Chơi thể thao. Miễn là bạn có căn cứ riêng tư cách xa những con mắt tò mò, một trò chơi cầu lông hoặc croquet có thể chứng tỏ một trò giải trí rất dễ chịu. Tất nhiên, tránh các môn thể thao tích cực hơn. Cả nam và nữ đều không thể đối phó tốt với các nỗ lực chống lại trọng lực và khái niệm snap-back có thể gây ra một số hậu quả khá khó chịu.

# 14 Vẽ tranh và trang trí. Sơn trần, đặc biệt, có thể rất khó chịu và bất kỳ số lượng làm giảm tải hoặc giảm hạn chế là ràng buộc để giúp đỡ. Vì vậy, hãy thử cởi quần áo của bạn trước khi bạn lột hình nền!

# 15 Lướt web. Khá rõ ràng, điều này, vì những lý do tương tự như chơi game và xem TV. Có thêm một lý do nữa nhưng tôi chắc chắn điều này không cần giải thích.

# 16 Làm việc. Nếu bạn làm việc ở nhà, trên máy tính hoặc nếu không, hãy thử thực hiện nó. Giảm sự khó chịu và tăng năng suất.

# 17 Luyện tập yoga. Duỗi thẳng ở độ nghiêng hoàn toàn, chân tay bị uốn cong và uốn cong có độ phơi sáng cao – và tất cả được thực hiện trong khi khỏa thân. Điều gì không thích về điều đó?

# 18 học tập. Khi bộ não của bạn hoạt động hết công suất và sự căng thẳng của thời hạn sẽ đến với bạn, thì đó là lúc để hạ nhiệt – theo nhiều cách hơn một. Lột bỏ, và để không khí mơn trớn sáng tạo của bạn.

# 19 Ném tiệc tối. Tùy chọn này có một chút rủi ro, chỉ cần một cú lắc lư, nhưng nếu bạn đủ thoải mái với những người tham dự để thử điều này, thì thật là một niềm vui lớn sẽ trở thành hiện thực. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đồng ý về các ranh giới đầu tiên. Có một sự khác biệt lớn giữa chủ nghĩa khỏa thân và một orgy!

# 20 Quan hệ tình dục. Bạn có thể nghĩ rằng điều này không cần phải nói, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ vẫn bám vào áo ngủ khi quan hệ tình dục, hoặc đàn ông mặc áo khoác và vớ. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn là một trong số đó, thì hãy thử thận trọng với gió và làm cho tình yêu như tự nhiên. Bạn không chỉ tránh được việc phải chiến đấu xung quanh một đường ống nylon vào thời điểm quan trọng, mà bạn còn tăng lượng tiếp xúc với da mà bạn có với bạn đời – một lựa chọn hợp lý hơn nhiều so với mặc quần áo cho mùa đông ở Alaska.

Thật đáng ngạc nhiên khi các công việc trong nhà có thể dễ dàng được thêm vào với một sự giúp đỡ hào phóng. Cho dù vì lý do thực tế hay cảm giác, hãy tiếp tục và giải phóng cơ thể của bạn với 20 điều tốt nhất được thực hiện – khỏa thân – ở nhà.

About the Author

admin