Toán lớp 6 Bài 36: Góc | Hay nhất Giải Toán 6 Kết nối tri thức

Giải bài tập Toán lớp 6 Bài 36: Góc

Video Giải Toán 6 Bài 36: Góc – Kết nối tri thức – Cô Ngọc Anh (Giáo viên VietJack)

Với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 36: Góc sách Kết nối tri thức với cuộc sống hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 36: Góc.

• Bài toán mở đầu trang 58 Toán lớp 6 Tập 2: Trong đời sống thực tế, chúng ta thường nghe nói đến góc như góc nhìn, góc sút (bóng đá), góc bắn (pháo binh), … ….

Xem lời giải

Trả lời câu hỏi giữa bài

• Câu hỏi trang 58 Toán lớp 6 Tập 2: Quan sát Hình 8.45 và đọc tên các góc trong hình vẽ. Với mỗi góc, hãy cho biết đỉnh và các cạnh của nó. ….