Bố mẹ nên mua đồ dùng học tập lớp 6 ở đâu đầy đủ?

Lớp 6 là năm học đầu tiên tại trường Trung Học Cơ Sở, các em sẽ bước vào môi trường hoàn toàn khác với cấp 1. Do đó, đồ dùng học tập cũng có nhiều điểm khác so với đồ dùng học tập lớp 5 trước đây. Mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Mua ngay: đồ dùng học tập lớp 6

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ dùng học tập lớp 6

Để chuẩn bị đồ dùng học tập cho trẻ em bậc tiểu học và trung học cơ sở, nhiều giáo viên đưa ra lời khuyên đối với một số thứ cần thiết như:

Để viết không nên quá cầu kì như bút chì lông, bút chì phát sáng hay các loại bút chì và tẩy trang trí dễ thương, vì chúng thường không sử dụng tốt lại gây mất tập trung cho con trẻ.

Bên cạnh đó, những đồ để đựng hay cất trữ như hộp bút, túi tài liệu,… không nên mua lại to hay đắt có nhiều ngăn khoá, vì chúng thường khá cồng kềnh cho trẻ em khi mang đi và không đổ chỗ cho chiếc bàn học.

Vì khối lượng kiến thức của học sinh cấp 2 nặng hơn bậc tiểu học, nên cần yêu cầu thêm một số đồ dùng học tập lớp 6 khác như máy tính cầm tay cho môn toán học. Nên được giáo viên tư vấn trước khi mua máy tính, vì có rất nhiều loại máy tính với các chức năng khác nhau.

Mẹ nên chuẩn bị thêm quyển sổ nhỏ ghi lịch trình và lưu ý các môn học và một chiếc bút đỏ để đánh dáu những đề mục trong vở.

Xem thêm: Đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh lớp 7

Bố mẹ nên mua đồ dùng học tập lớp 6 ở đâu đầy đủ?

Đồ dùng học tập lớp 6 gồm những gì?

• Cặp sách.
  • Giầy học thể dục
  • Vở viết
  • 1 bình đựng nước uống
  • Đồ dùng học tập lớp 6 là phải có 1 thước kẻ chia vạch dài 20cm, bằng nhựa trong và cứng
  • 1 hộp bút chì màu
  • 1 hộp bút lông màu.
  • 1 compa đầu bút chì
  • 1 túi đựng bút (để ở nhà) dành làm bài tập và để thay thế khi cần
  • 1 túi đựng bút (để ở trường) bao gồm :
  • 2 bút bi xanh dương đầu nhọn vừa
  • Đồ dùng học tập lớp 6 là nên có sách tham khảo.
  • 1 thước eke trong suốt, không quá lớn
  • 2 bút bi xanh lá cây, 2 màu đen và 2 màu đỏ đầu nhọn vừa*
  • 1 cây hồ dán khô
  • 1 kéo đầu tròn
  • 1 một cục gôm trắng
  • 1 gọt bút chì
  • 1 bút chì HB
  • 1 bút dạ quang màu vàng và 1màu xanh lá cây.

Nên mua đồ dùng học tập lớp 6 ở đâu mới đầy đủ?

Bố mẹ nên mua đồ dùng học tập lớp 6 ở đâu đầy đủ?

Hiểu được những bất cập cũng như mong muốn khi mua đồ dùng học tập năm học mới cho con, Nhà sách trực tuyến – Tiến Thọ books hướng ba mẹ đến những loại văn phòng phẩm chất lượng nhất và an toàn cho sức khỏe con em mình.

Nhà sách Tiến Thọ chuyên phân phối các thương hiệu dụng cụ học tập. Tất cả các mặt hàng được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc gia về đồ chơi trẻ em.

Tại đây, bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho các bé các món đồ dùng học tập với nhiều loại, mẫu mã cũng như kích thước khác nhau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bố mẹ chọn được những món đồ dùng học tập lớp 6 đầy đủ, đẹp và phù hợp với bé nhé!

• Địa chỉ: CS1: 828 Đường Láng – Láng Thượng – Hà Nội – 094.1234.828
  • Địa chỉ: CS2: 36 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội – 0934.173.636