Máy tính xách tay giáo dục giá rẻ đột phá trang bị kỹ năng kỹ thuật số cho học sinh

Cấu hình tốt nhất cho việc học trực tuyến

Masstel E116 nhỏ và nhẹ. Màn hình 11,6 inch độ nét cao, trọng lượng 0,9kg, tính di động cao, dễ dàng mang theo như một chiếc máy tính bảng.

Laptop tích hợp bộ vi xử lý chipset Intel N4020 tốc độ cao (Turbo boost lên đến 2,8 GHz) cho khả năng xử lý tác vụ lõi đơn hiệu quả, giúp các ứng dụng học tập trực tuyến chạy mượt mà.

Ngoài ra, laptop trang bị bộ nhớ RAM 128GB chạy nhanh gấp đôi so với các ổ cứng truyền thống khác, cho phép các bé thoải mái lưu trữ dữ liệu phục vụ cho việc học hàng ngày.

Masstel E116 áp dụng thiết kế cấu trúc tản nhiệt không quạt, có tác dụng khử ồn đặc biệt tốt, giúp máy chạy êm, giúp thiết bị duy trì tuổi thọ cao, tránh trẻ bị phân tâm trong quá trình tiếp thu kiến ​​thức. Các cổng kết nối hoàn chỉnh bao gồm USB 3.0, HDMI, giắc cắm âm thanh, khe cắm thẻ nhớ micro SD, khe cắm SSD, cổng sạc, giắc cắm âm thanh và kết nối không dây Wi-Fi.

Máy tính xách tay Masstel E116 sử dụng hệ thống loa kép với webcam 2MP giúp ghi lại rõ nét hình ảnh của các em bé và truyền tải đến các lớp học trực tuyến. Phần mềm và ứng dụng được sử dụng cho quá trình học tập trực tuyến hiện tại (chẳng hạn như Google Meet, Microsoft Teams hoặc phổ biến nhất là Zoom) ổn định. Đặc biệt, laptop được cài đặt sẵn nền tảng Windows 10 Pro bản quyền rất an toàn và bảo mật.

Tặng ứng dụng trọn đời để giúp bảo vệ trẻ em trên Internet

Khi mua máy tính xách tay Masstel E116, khách hàng nhận được ứng dụng SafeZone trọn đời – chìa khóa thiết yếu để bảo vệ trẻ em 24/7 khi truy cập môi trường internet phức tạp và hỗn loạn hiện nay. Do đó, SafeZone không chỉ xóa quảng cáo, lọc ra các kết quả tìm kiếm chứa nội dung không phù hợp mà còn ngăn trẻ em truy cập vào các trang web chứa nội dung gian lận, cờ bạc hoặc không an toàn cho gia đình. .

SafeZone cũng hỗ trợ phụ huynh giới hạn thời gian sử dụng máy tính, giới hạn thời gian vào các trang web giải trí, đặt lịch khóa hoặc mở bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên máy tính. Ứng dụng này còn có khả năng hiển thị quyền truy cập nên ngay cả khi trẻ xóa lịch sử duyệt web, cha mẹ vẫn có thể xem thông tin này để có thể can thiệp phù hợp nếu cần.

Ngoài ra, cha mẹ có thể xác định vị trí và biết máy tính xách tay đang được sử dụng ở đâu và do đó biết con cái của họ đang ở đâu. Nếu cần, cha mẹ có thể dễ dàng mở và khóa thiết bị từ xa để quản lý toàn diện chiếc laptop mà không cần thao tác trực tiếp trên thiết bị.

Các khóa học kỹ năng kỹ thuật số cho sinh viên

Tất cả khách hàng khi mua máy tính xách tay Masstel E116 sẽ có một tài khoản miễn phí để truy cập Masstel Edu – thư viện bài giảng và các khóa học kỹ năng số dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Khóa học kỹ năng số này hoạt động như một giáo viên trực tuyến, mang đến cho học sinh những nền tảng cơ bản để tự tin bước vào kỷ nguyên 4.0. Đây là nguồn tài liệu rất hữu ích, quan trọng nhất là dành cho các em không có điều kiện đến trung tâm gia sư.

Ngoài ra, Masstel Edu còn cung cấp các bài giảng và tài liệu ôn tập theo chủ đề do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn. Các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm khi cho con em mình sử dụng máy tính xách tay Masstel 116, bởi máy tính của trẻ được trang bị nguồn kiến ​​thức bổ ích, thiết thực cho quá trình học tập, tự kiểm tra và rèn luyện.

Máy tính xách tay Masstel E116 có giá 5.990.000. Thông tin sản phẩm xem tại: https://laptop.masstel.vn/.

Fan Le