Nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng vì ‘báo cáo cô giáo sau khi thấy bạn gái hút thuốc’

Clip cảnh học sinh bị quốc hội đánh lan truyền trên mạng xã hội – clip tự biên tập ảnh

Ngày 6/6, Sở GD & ĐT tỉnh Long An đã có văn bản chỉ đạo Phòng GD & ĐT huyện Đức Hòa xác minh, xử lý vụ một nam sinh Trường THCS Vũ Văn Đàn bị bạn cùng lớp đánh. Thị trấn Dehe, huyện Dehe, tỉnh Long An).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh ngồi trong lớp phải “ôm đầu chịu trận”, đấm đá liên tiếp vào một số bạn xung quanh. Đoạn clip xuất hiện vào tối 31/5 và được lan truyền rất nhanh.

Theo kết quả xác minh, học sinh bị đánh là L.H.H., học sinh lớp 8A17 trường THCS Wu Wen Dan.

Nhóm đánh em H. là 5 học sinh khác cùng lớp 8, cũng đang học Trường THCS Võ Văn Tần. Một học sinh khác bị một học sinh cùng lớp khác đánh để quay clip.

Theo tường trình của việc học sinh đánh bạn của mình, nhóm học sinh lao vào lớp để trả đũa sau khi H. nhìn thấy một trong nhóm phụ nữ đang hút thuốc nên trình báo với giáo viên.

“Em H. bị một bạn đánh gây thương tích phần mềm. Hiện sự việc đã được báo cáo với nhà trường và Sở GD-ĐT. Nhà trường đã cử giáo viên đến thăm hỏi, động viên H. để xử lý vi phạm của cá nhân trước nhà trường.” đã thành lập hội đồng kỷ luật học sinh để xem xét hình thức kỷ luật phù hợp ”- Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đê thông tin.

Nhà trường đã cử giáo viên đến thăm hỏi, động viên em H, đồng thời thành lập Hội đồng kỷ luật học sinh để xem xét xử lý kỷ luật đối với học sinh vi phạm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình THVN trên kênh TV Online và VTVGo!