Lên TikTok tham gia ngay Đồng Dance Challenge: Cùng bạn bè quyết chí đồng tâm rinh ngay giải xịn

Nhờ có “Đồng Dance Challenge” mà câu chuyện “Chơi gì hè này?” không còn là nỗi lăn tăn của cộng đồng người trẻ. Có thể nói, TikTok là “cái nôi” của những điệu nhảy hot nhất, sáng tạo nhất. Đây cũng là nơi mà những cuộc thi nhảy luôn tạo ra được sức lôi cuốn mạnh mẽ và lan tỏa rộng khắp. Được khởi động từ ngày 30/5 vừa qua, “Đồng Dance Challenge” đã và đang góp thêm màu sắc chuyển động trong cộng đồng TikToker Việt Nam.

Tìm kiếm cuộc thi với hashtag #ĐỒNGDANCECHALLENGE bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp những bài nhảy cực kỳ sáng tạo. Với nhạc nền là bài hát chủ đề trong MV “Đồng” do Ca sĩ Min thể hiện, nhịp điệu rộn ràng và ý nghĩa kết hợp cùng những điệu nhảy sáng tạo không biên giới của các TikToker, sự xuất hiện liên tục của các bài dự thi trong những ngày vừa qua đang giúp nền tảng mạng xã hội này “sôi” hơn bao giờ hết.

Một TikToker chia sẻ: “Mình nghe nền nhạc của bài nhảy này mãi luôn vì rất cuốn. Thấy nhiều người cũng đã tham gia thi rồi nên mình chắc chắn cũng sẽ tham gia thôi. Đương nhiên phải lôi kéo thật nhiều đồng bọn tham gia cùng thì mới có thể phản ánh đúng được tinh thần ‘đồng’ của cuộc thi chứ!” “Đồng Dance Challenge” là một hoạt động nối tiếp của chiến dịch “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” do LG Việt Nam thực hiện. Chiến dịch tung ra MV “Đồng” vào thời điểm Việt Nam thắng vẻ vang sau kỳ SEA Games 31 vừa qua giúp tinh thần gắn kết, cũng như niềm tự hào trong cộng đồng người trẻ càng tăng cao.

Với khoảnh khắc bàn tay nắm lấy bàn tay, thông điệp đồng tâm, đồng lòng được truyền đi một cách đầy cảm hứng. Dù được gợi nhắc bằng những hình ảnh quen thuộc như đồng nghiệp cùng nhau vượt lên chướng ngại vật “deadline”, đồng đội cùng nhau khoác lên mình màu cờ sắc áo…hay đồng bọn cùng nhau bắt trend trên TikTok thì chữ “đồng” cũng đã chứng minh cho chúng ta thấy sức mạnh lan tỏa của nó.

Sức hút của cuộc thi này cũng được giải mã thông qua danh sách quà thưởng mê vô cùng đến từ thương hiệu LG. Tất tần tật các “gương mặt” mới trong làng công nghệ như thiết bị giải trí đa nhiệm LG StanbyME, Khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới…chắc chắn sẽ là một cú hích khiến bạn phải ngay lập tức lên đồ, lên nhạc và nhảy thôi! Cụ thể các giải thưởng hấp dẫn như sau:

– 01 Giải đặc biệt: 01 thiết bị giải trí đa nhiệm LG StandbyME trị giá 29.900.000VNĐ dành cho người chơi hợp lệ và có số lượt xem video TikTok cao nhất.

– 01 Giải nhất và 01 giải nhì: Mỗi giai 01 Khẩu trang lọc khí LG PuriCare màu đen thế hệ mới trị giá 4.300.000VNĐ/chiếc dành cho người chơi hợp lệ và có số lượt xem TikTok cao thứ 02 và 03.

– 10 Giải ấn tượng: 10 E-voucher Urbox trị giá 200.000VNĐ/E-voucher dành cho 10 người chơi hợp lệ và có số lượt xem video TikTok cao tiếp theo.

Cùng bạn bè và gia đình tham gia ngay thử thách “Đồng Dance Challenge” để có cơ hội nhận về những phần quà “nóng” nhất hè này. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 30/5/2022 đến 20 giờ ngày 14/6/2022 .Truy cập [LINK] để hiểu rõ hơn về thể lệ tham gia cuộc thi nhé!

“Đồng lòng toả sáng, rạng ngời Việt Nam” là chiến dịch được thực hiện trong năm 2022 của LG Việt Nam với mục đích lan toả thông điệp về sự đồng lòng, ý chí quyết tâm, kêu gọi sự gắn kết và cùng LG chung tay tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn cho Việt Nam. Chiến dịch được khởi động bằng việc ra mắt MV “Đồng” do Ca sĩ Min và G.Ducky thể hiện. Trong khuôn khổ chiến dịch, các hoạt động được tổ chức trên nền tảng mạng xã hội cũng góp phần lan toả thông điệp một cách hiệu quả hơn, tạo nguồn cảm hứng tích cực bằng việc kêu gọi sự tham gia của cộng đồng người trẻ. Cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ chiến dịch “Đồng lòng toả sáng, rạng ngời Việt Nam” tại LINK.

https://kenh14.vn/len-tiktok-tham-gia-ngay-dong-dance-challenge-cung-ban-be-quyet-chi-dong-tam-rinh-ngay-giai-xin-20220611165004523.chn